รถบัสนำเที่ยว เช่ารถบัสสกลนคร อ.กุดบาก อ.พรรณานิคม ฯลฯ

บริการรถบัสนำเที่ยว เช่ารถบัสสกลนคร ครอบคลุม 18 อำเภอ ของจังหวัดสกลนคร ให้บริการในส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัทเอกชน และหน่วยงานต่างๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

เช่ารถบัสสกลนคร

เช่ารถบัสสกลนคร

รถโดยสารสาธารณะรถบัสสกลนครที่ได้มาตรฐาน (ป้ายเหลือง) ติดตั้งระบบ GPS Tracking พร้อมพนักงานขับรถที่มีใบอนุญาตขับรถถูกต้อง และประสบการณ์ขับรถแบบมืออาชีพ พร้อมไว้ให้บริการลูกค้าทุกรูปแบบ

บริการครอบคลุมทั้ง 18 อำเภอ ของจังหวัดสกลนคร

พร้อมยินดีให้คำปรึกษาจัดโปรแกรมทัวร์

รถบัสพัดลม

จำนวน 45 - 48 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางระหว่างจังหวัดใกล้เคียง 100 – 200 กิโลเมตร

รถบัสแอร์ชั้นเดียว

จำนวน 35 - 40 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางข้ามจังหวัดระยะทาง 100 – 300 กิโลเมตร

รถบัสแอร์ 2 ชั้น

จำนวน 47 - 50 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางข้ามจังหวัด หรือระยะทางไกลๆตั้งแต่ 200 กิโลเมตรขึ้นไป

สิ่งอำนวยความสะดวก

Safety First

สายรัดนิรภัยทุกที่นั่ง

ระบบปรับอากาศ

ระบบปรับอากาศเย็นสบาย

ความบันเทิง

ระบบความบันเทิงบนรถครบครัน

USB Charger

บริการจุดชาร์จ USB

ราคาเช่ารถบัสเริ่มต้น

0
รถบัสพัดลม
0
รถบัสปรับอากาศชั้นเดียว
0
รถบัสปรับอากาศ 2 ชั้น

ราคาเช่ารถบัส จ.สกลนคร

การเช่ารถบัสสกลนครรถบัสโดยสารสาธารณะไม่ประจำทางราคามาตรฐาน คำนวณจากระยะทาง และเวลาการใช้งานจริง แบ่งเป็น 2 กรณี

1.) คำนวณราคาตามระยะทาง --- ไม่มีโปรแกรม

เป็นราคาจากต้นทางถึงปลายทางโดยไม่มีโปรแกรมจอดแวะเที่ยวระหว่างทาง

  1. เช่ารถบัสพัดลม ราคา 5,000 – 10,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร
  2. เช่ารถบัสแอร์ชั้นเดียว ราคา 9,000 – 12,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร
  3. เช่ารถบัสแอร์ 2 ชั้น ราคา 12,000 – 15,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร

ตัวอย่างราคาตามระยะทาง ไป - กลับ (รถบัสแอร์ 2 ชั้น)

ต้นทาง จ.เมืองสกลนคร – จ.เมืองเชียงราย – ระยะทาง 850×2 กิโลเมตร – ราคา 43,000 บาท 

ต้นทาง จ.เมืองสกลนคร – จ.เมืองตาก – ระยะทาง 670×2 กิโลเมตร – ราคา 38,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองสกลนคร – จ.เมืองจันทบุรี – ระยะทาง 660×2 กิโลเมตร – ราคา 38,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองสกลนคร – จ.กรุงเทพฯ – ระยะทาง 650×2 กิโลเมตร – ราคา 38,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองสกลนคร – จ.เมืองภูเก็ต – ระยะทาง 1,490×2 กิโลเมตร – ราคา 70,000 บาท

2.) คำนวณราคาตามระยะทาง + โปรแกรม

ราคาตามระยะทาง + โปรแกรมการเดินทาง โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวหรือจุดแวะที่แน่นอน

  1. รถบัสพัดลม ราคาเช่าเริ่มต้น 9,000 บาท/วัน
  2. รถบัสแอร์ชั้นเดียว ราคาเช่าเริ่มต้น 12,000 บาท/วัน
  3. รถบัสแอร์ 2 ชั้น ราคาเช่าเริ่มต้น 14,000 บาท/วัน

ตัวอย่างราคาตามระยะทาง + โปรแกรม (รถบัสแอร์ 2 ชั้น)

ต้นทาง จ.เมืองสกลนคร – จ.เมืองเชียงราย – ระยะทาง 850×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 70,000 บาท 

ต้นทาง จ.เมืองสกลนคร – จ.เมืองตาก – ระยะทาง 670×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 50,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองสกลนคร – จ.เมืองจันทบุรี – ระยะทาง 660×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 50,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองสกลนคร – จ.กรุงเทพฯ – ระยะทาง 650×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 50,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองสกลนคร – จ.เมืองภูเก็ต – ระยะทาง 1,490×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 90,000 บาท

หมายเหตุ : ราคาดังกล่าวจะเป็นราคากลาง ราคาอาจมีการขึ้น - ลง ตามเหตุปัจจัยในหลายๆด้าน เช่น ค่าน้ำมัน ค่าบริการเพิ่มเติม

รับจัดกรุ๊ปทัวร์ จัดสัมมนา กีฬาสี และอีเว้นท์

เราคือผู้ให้บริการรับจัดสัมมนา กรุ๊ปทัวร์ ด้วยทีมงานประสบการณ์มากกว่า16 ปี ซี่งทีมงานที่มีใจรักบริการและมีความสามารถในการจัดสัมมนานอกสถานที่ให้กับองค์กรณ์ต่างๆ อย่างตรงไปตรงมา จึงเป็นที่ยอมรับทั้งองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน เราสามารถให้บริการตามหัวข้อกิจกรรมสัมมนา และรูปแบบงานตามความต้องการของผู้รับบริการทุกท่าน ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขให้กับลูกค้าของเรา

กีฬาสี SPORTDAY

ถือว่าเป็นกีฬาสัมพันธ์ภายในองค์กร เป็นการออกกำลังกายและกิจกรรมเสริมสร้างความสามัคคีภายในองค์กร หน่วยงาน หมู่คณะได้อย่างดี ผ่านกิจกรรมกีฬาสี การเล่นเกมส์ หรือ ที่เราเรียกกันว่า Sport Day ซึ่งเป็นสื่อกลางในการที่จะสร้างความสัมพันธ์ภายในองค์กร ในแผนก รู้จักรักกันห่วงใยกันให้ความช่วยเหลือกันถึงแม้ว่าจะอยู่กันคนละทีมให้มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นผ่านเกมส์ กีฬา ให้มีจุดประสงค์ในทิศทางเดียวกัน นั้นคือ ความสำเร็จ

รับจัดท่องเที่ยวประจำปี OUTING TRIP

รับจัดท่องเที่ยวประจำปีทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ท่องเที่ยวด้วย รถตู้ รถบัส ตั๋วเครื่องบิน เรือสำราญ ล่องแพ ขี่ช้าง เดินป่า ฯลฯ เราก็สามารถจัดสรรให้กับลูกค้าทุกท่านได้ โดยมีทีมงานมากประสบการณ์กว่า 15 ปี ด้วยเส้นทาง การเดินทางและงบประมาณที่กำหนดไว้ ให้ตรงกับความต้องการของท่านมากที่สุด และเพื่อสร้างความประทับใจ ความสนุกสนาน เปิดมุมมองใหม่ๆให้แก่ตัวเองได้อย่างเต็มที่

รับจัดงานอีเว้นท์ E VENT

ประสบการณ์ในการทำงานด้านการรับจัดงาน Event Organizer ด้วยทีมงานมืออาชีพและไอเดียสร้างสรรค์เพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า และสามารถเปลี่ยนภาพจินตนาการในใจของผู้จ้างงานให้ใกล้เคียงความจริงมากที่สุด อาทิ งานออกบูธ งานแสดงสินค้า งานรับรางวัล งานแถลงข่าว งานคอนเสิร์ต งานนิทรรศการ และงานอื่นๆอีกมากมายได้อย่างครอบคลุมกับระบบเทคโนโลยีใหม่ ได้บรรลุวัตถุประสงค์ของการจัดงานได้ตรงมากที่สุด

พื้นที่บริการรถบัส 18 อำเภอ จังหวัดสกลนคร
1.) อ.เมืองสกลนคร

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเมือง สกลนคร วัดถ้ำผาแด่น อุทยานบัวเฉลิมพระเกียรติ น้ำตกคำหอม พระธาตุนารายณ์เจงเวง น้ำตกปรีชาสุขสันต์ เกาะดอนสวรรค์ พิพิธภัณฑ์อาจารย์มั่น ภูริทัตโต พิพิธภัณฑ์ภูพาน วัดพระธาตุดุม วัดพระธาตุเชิงชุมวรวิหาร ผานางเมิน อุทยานแห่งชาติภูพาน หนองหานน้อย ถ้ำเสรีไทย ตลาดซุมเฮาเจ่าข่อย ดอนขาม
     ลักษณะภูมิประเทศส่วนใหญ่เป็นที่ราบแอ่งทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือมีเทือกเขาภูพานขวางกั้น แม่น้ำสงคราม เป็นแหล่งน้ำที่สำคัญ ลักษณะภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน อากาศที่ค่อนข้างจะร้อนอบอ้าว ฤดูหนาว มีอากาศหนาวเย็นมาก ฤดูฝน มีฝนตกชุกมาก ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพเกษตรกรรม อุตสาหกรรม ค้าส่งและค้าปลีก ฯลฯ

2.) อ.โคกศรีสุพรรณ

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอโคกศรีสุพรรณ วัดดอยธรรมเจดีย์ เช่ารถบัสสกลนครพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศเป็นที่ราบลุ่มภูมิอากาศ แบ่งเป็น 3 ฤดู ฤดูร้อน อากาศจะร้อนและแห้งแล้ง ฤดูฝน ปริมาณฝนน้อย ฤดูหนาว อากาศแปรปรวนไม่แน่นอน ประชากรส่วนใหญ่ประกอบอาชีพการเกษตร

3.) อ.เต่างอย

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเต่างอย พญาเต่างอย น้ำตกคำน้ำสร้าง น้ำตกรากไทรย้อย อุทยานแห่งชาติภูผายล
     ลักษณะภูมิประเทศสภาพพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นภูเขาและหุบเขาอยู่บนเทือกเขาภูพานมีอ่างเก็บน้ำ คือ ห้วยหินตาด ห้วยนาอ่าง หล่อเลี้ยงประชากรในพื้นที่ ลักษณะภูมิอากาศ มี 3 ฤดู ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรประกอบอาชีพการเกษตร และ ปศุสัตว์

พญาเต่างอย

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.sanook.com/travel/1406985/

4.) อ.ภูพาน

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอภูพาน วัดพระพุทธบาทน้ำทิพย์ เขื่อนนำพุ เช่ารถบัสสกลนครพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศเป็นที่ราบสูง สลับเทือกเขาสูง อยู่ในเขตเทือกเขาภูพาน กว่าระดับน้ำทะเลโดยประมาณ ๒๗๒ เมตร มีสภาพดินเป็นดินคุณภาพต่ำ ส่วนใหญ่เป็นดินปนทรายซึ่งมีโครงสร้างไม่คงทน ภูมิอากาศ มี 3 ฤดู ฤดูฝน มีอากาศชุ่มชื้นและมีฝนตกชุกตลอดฤดู ฤดูหนาว มีอากาศหนาวจัดมีหมอกหนาในตอนเช้า ฤดูร้อน อากาศร้อนและแห้งแล้ง ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพเกษตรกรรม อาทิ ทำนา ทำไร่ ทำสวน และเลี้ยงปศุสัตว์ เป็นต้น

5.) อ.โพนนาแก้ว

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอโพนนาแก้ว วัดยอดลำธาร ศูนย์เรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงชุมชนหนองผือ
     ลักษณะภูมิประเทศพื้นที่โดยทั่วไปเป็นที่ราบ ลักษณะเป็นลูกคลื่นลอนลาด ระดับความสูงจากน้ำทะเลประมาณ 160-170 เมตร ลักษณะดินร่วนปนดินลูกรังมีความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติต่ำในฤดูแล้งมักประสบปัญหาการขาดแคลนน้ำ มีลำห้วยหลัวและลำห้วยลองน้อย เป็นแหล่งน้ำธรรมชาติที่น้อยและตื้น สภาพอากาศ แบ่งออก 3 ฤดู ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพเกษตรกรรม รับราชการ และรับจ้างทั่วไป เป็นต้น

6.) อ.พรรณานิคม

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอพรรณานิคม วัดพระธาตุภูเพ็ก วัดถ้ำขาม อ่างเก็บน้ำภูเพ็ก วัดป่าอุดมสมพร พิพิธภัณฑ์อาจารย์ฝั้น อาจาโร วัดป่าภูริทัตตถิราวาส วัดคำประมง วัดพระธาตุโพนทอง
     ลักษณะภูมิประเทศเป็นพื้นที่ราบสูงจากระดับน้ำทะเลประมาณ 180 เมตร มีแหล่งน้ำที่สำคัญคือแหล่งน้ำอูน ลักษณะภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน อากาศร้อนจัด ฤดูฝน ฝนตกชุก ฤดูหนาว อากาศค่อนข้างหนาว ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพเกษตรกร ปศุสัตว์ รับราชการ และรับจ้างทั่วไป เป็นต้น

7.) อ.กุสุมาลย์

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอกุสุมาลย์ อ่างเก็บน้ำห้วยหินชะแนนใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมเฉลิมราช ศูนย์วัฒนธรรมไทโส้ เช่ารถบัสสกลนครพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นที่ราบสลับดอนสภาพดินเป็นหินปนลูกรังสภาพอากาศ แบ่งออกเป็น 3 ฤดู ฤดูร้อน ร้อนอบอ้าว ฤดูฝน มีฝนตกชุก ฤดูหนาว อากาศหนาวจัดและชื้นเนื่องจากมีป่าไม้ทึบ ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพเกตรกรรม การประมง ปศุสัตว์ การบริการ การท่องเที่ยว

8.) อ.พังโคน

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอพังโคน น้ำตกน้ำอูน วัดศรีจำปาชนบท เช่ารถบัสสกลนครพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศเป็นที่ราบลุ่มพื้นที่ส่วนใหญ่ล้อมรอบด้วยลำห้วยม่วงสุ่ม และ ลำห้วยปลาหางลักษณะดินเป็นดินร่วนปนทรายสภาพอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว อาชีพหลักของประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ ทำนา ค้าขาย รับจ้าง ขนมจีนร้อน ข้าวหลาม ตัดเย็บเสื้อผ้า และอุตสาหกรรม

9.) อ.กุดบาก

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอกุดบาก แหล่งไดโนเสาร์ อ่างเก็บน้ำห้วยลาดกระเฌอ วัดถ้ำพระ พระธาตุคูณคำธรรมเจดีย์
     ลักษณะภูมิประเทศส่วนใหญ่เป็นที่ราบสูงภูเขามีลักษณะดินเป็นดินเหนียวปนดินทราย ลักษณะภูมิอากาศแบ่งออก 3 ฤดู ฤดูร้อน อากาศร้อนจัด ฤดูฝน ฝนตกปานกลาง ฤดูหนาว มีอากาศหนาวจัด ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพการเกษตร อาทิ ปลูกข้าวนาปี ปลูกมันสับปะหลัง ปลูกอ้อย ปลูกยางพารา และเลี้ยงสัตว์ เป็นต้น

10.) อ.อากาศอำนวย

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภออากาศอำนวย พระอุปคุต พระธาตุเมืองอากาศ วัดไตรภูมิ ผลิตภัณฑ์ชุมชนบ้านสามัคคีพัฒนา (บ้านถ้ำเต่า)
     ลักษณะภูมิประเทศเป็นที่ราบลุ่มสูง ระดับน้ำทะเลประมาณ 172 เมตร มีแม่น้ำลำน้ำยาม และ ลำน้ำสงคราม เป็นแม่น้ำที่ไหลผ่านลักษณะภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดู ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรส่วนใหญ่ประกอบอาชีพการเกษตร อาทิ ปลูกข้าว ปลูกยางพารา และเลี้ยงสัตว์ เป็นต้น

11.) อ.วาริชภูมิ

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอวาริชภูมิ หาดพัทยาวาริชภูมิ หาดสวนหิน น้ำตกแก่งกุลา วัดพระธาตุศรีมงคล ถ้ำพระทองหรือภูผาทอง เช่ารถบัสสกลนครพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศเป็นที่ราบลุ่ม และที่ราบเชิงเขาสภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูหนาว ฤดูฝน ประชากรส่วนใหญ่ประกอบอาชีพเกษตรกรรม อาทิ ปลูกสวนผลไม้ ปลูกหวาย และปลูกยางพารา เป็นต้น

12.) อ.สว่างดินแดง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอสว่างดินแดง พระบรมธาตุเจดีย์ศรีมงคล ปราสาทบ้านพันนา จุดชมวิวเขาน้อย หนองหลวง วัดสว่างภูมิดล
     ลักษณะภูมิประเทศเป็นที่ดอนและที่ราบลุ่มมีลำน้ำยามเป็นแหล่งน้ำธรรมชาติที่ไหลผ่าน สภาพดินเป็นดินเหนียวปนทรายลักษณะภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดู ฤดูฝน อากาศร้อนชื้นมีฝนตกซุก ฤดูร้อน มีอากาศแห้งแล้งร้อนอบอ้าว ฤดูหนาว อากาศเย็นและแห้ง มีลมกระโชกแรง ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพเกษตรกรรม อาทิ นาปี สวนยางพารา ค้าขาย รับจ้าง และรับราชการ เป็นต้น

พระบรมธาตุเจดีย์ศรีมงคล
13.) อ.วานรนิวาส

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอวานรนิวาส พญาวานร แลนด์มาร์ค วานรนิวาส โครงการฟาร์มตัวอย่างตามพระราชดำริฯ บ้านกุดนาขาม โรงต้มเกลือสินเธาว์ วัดโพธิ์ชัยวิทยาราม อ่างเก็บน้ำห้วยโทง
     ลักษณะภูมิประเทศเป็นที่ราบลุ่ม มีแหล่งน้ำที่สำคัญ 2 แหล่งคือ อ่างเก็บน้ำห้วยโทง และ อ่างเก็บน้ำห้วยหินกอง สภาพดินส่วนใหญ่เป็นดินลูกรัง ลักษณะอากาศทั่วไป แบ่งออก 3 ฤดู ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพเกษตรกรรม อาทิ นาข้าว สวนยางพารา เลี้ยงสัตว์ รับจ้างทั่วไป

14.) อ.เจริญศิลป์

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเจริญศิลป์ หนองทุ่งมน วิหารหลักเมือง หลวงพ่อองค์ดำ วัดเจริญศิลป์ ศูนย์ศิลปาชีพบ้านกุดนาขาม (โครงการในพระราชดำริ)
     ลักษณะภูมิประเทศเป็นที่ราบสูง มีแหล่งน้ำที่สำคัญ ได้แก่ แม่น้ำสงคราม ลักษณะดินในพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นร่วนปนทราย และดินลูกรัง สภาพภูมิอากาศแบบมรสุม แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ละฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพเกษตรกร อาทิ ปลูกข้าวนาปีนาปัง ปลูกพืชไร่ ไม้ผล เลี้ยงสัตว์ ค้าขาย

15.) อ.นิคมน้ำอูน

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอนิคมน้ำอูน วัดถ้ำน้ำหยาด วัดภูพานคำแต้ เช่ารถบัสสกลนครพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศเป็นที่ราบเชิงเขา มีแหล่งน้ำธรรมชาติ ได้แก่ ลำห้วยพุ่ม ลำห้วยแข้ หนองแวง ลักษณะดินเป็นดินร่วนปนดินทรายสภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน อากาศร้อนและแห้งแล้ง ฤดูฝน ฝนตกซุก ฤดูหนาว อากาศหนาวแปรปวน ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร อุสาหกรรม รับจ้างทั่วไป เป็นต้น

16.) อ.คำตากล้า

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอคำตากล้า ผาศักดิ์ เช่ารถบัสสกลนครพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศเป็นแบบลูกคลื่น ลอนลาดเล็กน้อยถึงที่ราบมีแหล่งน้ำธรรมชาติที่สำคัญ อาทิ ห้วยแคน ห้วยเตย ห้วยปลาปาก ห้วยลาดควาย ห้วยเหล็กเปียก ห้วยป่าช้ากวาง หนองอีแหว้ ฯลฯ ลักษณะภูมิอากาศแบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน อากาศร้อนจัดและแห้งแล้ง ฤดูฝน ฝนตกชุกตลอดฤดู ฤดูหนาว หมอกหนาในตอนเช้าและอากาศหนาว ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพเกษตรกรรม เช่น ทำนา ทำไร่ สวนยางพารา และ เลี้ยงสัตว์

17.) อ.ส่องดาว

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอส่องดาว วัดถ้ำอภัยดำรงธรรม (วัดถ้ำพวง) อุทยานแห่งชาติภูผาเหล็ก หอส่องดาว สวนป่ารักน้ำและน้ำตกตาดไทรงาม
     ลักษณะภูมิประเทศมีพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นที่ราบสูง สภาพดินโดยทั่วไปเป็นดินทรายไม่อุ้มน้ำ มีแหล่งน้ำธรรมชาติหล่อเลี้ยงประชากรในพื้นที่หลายสาย เช่น ลำน้ำยาม หนองขุมดิน หนองงูเหลือม คำหนองแดง หนองโพธิ์ตาก ฯลฯ ลักษณะภูมิอากาศเป็นแบบร้อนชื้นสลับกับร้อนแห้งแล้ง แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพเกษตรกรรม อาทิ ทำนา ทำไร่ และรับจ้างทั่วไป

18.) อ.บ้านม่วง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ อำเภอบ้านม่วง แก่งเต่า วัดป่าด่านม้า พระธาตุพุทธนิมิตเจดีย์ (วัดป่าดงหวาย) วัดป่ารักษ์น้ำบ้านจาร พระธาตุบ่มรัก
     ลักษณะภูมิประเทศเป็นที่ราบลุ่มและที่ลุ่ม ลักษณะดินเป็นหินปนทรายแหล่งน้ำธรรมชาติตื่นเขินสภาพภูมิอากาศโดยรวม แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน และฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพเกษตรกรรม อาทิ ปลูกข้าว ปลูกยางพารา ปลูกมันสับปะหลัง ปลูกอ้อยส่งโรงงาน ปลูกปาร์มน้ำมัน ฯลฯ เลี้ยงสัตว์

ไม่ว่าคุณจะอยู่ภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคใต้ และส่วนอื่นๆในประเทศไทย มั่นใจได้เลยว่าทาง บัส-ไทยแลนด์ พร้อมดูแลและให้บริการอย่างใกล้ชิดด้วยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพนังงานขับรถที่ต้องได้รับการฝึกอบรมในเรื่องของการขับขี่ที่ถูกต้องตามกฎหมาย

หากคุณกำลังมองหาเช่ารถบัส เรามีเครือข่ายรถบัสไว้ให้บริการทุกภูมิภาคของประเทศ เรายินดีให้บริการทุกการเดินทางไม่ว่าจะไกลหรือใกล้ให้ทุกทริปเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย และปลอดภัย สำหรับคุณ

สรุป: เช่ารถบัสสกลนคร

ให้บริการเช่ารถบัสสกลนครทั้ง 3 ประเภท ได้แก่ รถบัสพัดลม รถบัสแอร์ชั้นเดียว และรถบัสแอร์ 2 ชั้น ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยภายใต้กฎหมายของกรมการขนส่งทางบก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเช่ารถบัสสกลนครเริ่มต้นในราคา 5,000 บาท ให้บริการเช่ารถบัสทั้ง 18 อำเภอ ของ จ.สกลนคร ติดต่อ 091-746-6693

Scroll to Top
waktogel togelup aye4d
bocoran rtp slot gacor maxwin sbobet togel kamboja