รถบัสนำเที่ยว เช่ารถบัสนครพนม อ.ท่าอุเทน อ.โพนสวรรค์ ฯลฯ

บริการรถบัสนำเที่ยว เช่ารถบัสนครพนม ครอบคลุม 12 อำเภอ ของจังหวัดนครพนม ให้บริการในส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัทเอกชน และหน่วยงานต่างๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

เช่ารถบัสนครพนม

เช่ารถบัสนครพนม

รถโดยสารสาธารณะรถบัสนครพนมที่ได้มาตรฐาน (ป้ายเหลือง) ติดตั้งระบบ GPS Tracking พร้อมพนักงานขับรถที่มีใบอนุญาตขับรถถูกต้อง และประสบการณ์ขับรถแบบมืออาชีพ พร้อมไว้ให้บริการลูกค้าทุกรูปแบบ

บริการครอบคลุมทั้ง 12 อำเภอ ของจังหวัดนครพนม

พร้อมยินดีให้คำปรึกษาจัดโปรแกรมทัวร์

รถบัสพัดลม

จำนวน 45 - 48 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางระหว่างจังหวัดใกล้เคียง 100 – 200 กิโลเมตร

รถบัสแอร์ชั้นเดียว

จำนวน 35 - 40 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางข้ามจังหวัดระยะทาง 100 – 300 กิโลเมตร

รถบัสแอร์ 2 ชั้น

จำนวน 47 - 50 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางข้ามจังหวัด หรือระยะทางไกลๆตั้งแต่ 200 กิโลเมตรขึ้นไป

สิ่งอำนวยความสะดวก

Safety First

สายรัดนิรภัยทุกที่นั่ง

ระบบปรับอากาศ

ระบบปรับอากาศเย็นสบาย

ความบันเทิง

ระบบความบันเทิงบนรถครบครัน

USB Charger

บริการจุดชาร์จ USB

ราคาเช่ารถบัสเริ่มต้น

0
รถบัสพัดลม
0
รถบัสปรับอากาศชั้นเดียว
0
รถบัสปรับอากาศ 2 ชั้น

ราคาเช่ารถบัส จ.นครพนม

การเช่ารถบัสนครพนมรถบัสโดยสารสาธารณะไม่ประจำทางราคามาตรฐาน คำนวณจากระยะทาง และเวลาการใช้งานจริง แบ่งเป็น 2 กรณี

1.) คำนวณราคาตามระยะทาง --- ไม่มีโปรแกรม

เป็นราคาจากต้นทางถึงปลายทางโดยไม่มีโปรแกรมจอดแวะเที่ยวระหว่างทาง

  1. เช่ารถบัสพัดลม ราคา 5,000 – 10,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร
  2. เช่ารถบัสแอร์ชั้นเดียว ราคา 9,000 – 12,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร
  3. เช่ารถบัสแอร์ 2 ชั้น ราคา 12,000 – 15,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร

ตัวอย่างราคาตามระยะทาง ไป - กลับ (รถบัสแอร์ 2 ชั้น)

ต้นทาง จ.นครพนม – จ.เมืองเชียงใหม่ – ระยะทาง 850×2 กิโลเมตร – ราคา 50,000 บาท 

ต้นทาง จ.นครพนม – จ.เมืองสุโขทัย – ระยะทาง 680×2 กิโลเมตร – ราคา 40,000 บาท

ต้นทาง จ.นครพนม – จ.เมืองบุรีรัมย์ – ระยะทาง 380×2 กิโลเมตร – ราคา 23,000 บาท

ต้นทาง จ.นครพนม – จ.กรุงเทพฯ – ระยะทาง 740×2 กิโลเมตร – ราคา 42,000 บาท

ต้นทาง จ.นครพนม – จ.เมืองกระบี่ – ระยะทาง 1,520×2 กิโลเมตร – ราคา 75,000 บาท

2.) คำนวณราคาตามระยะทาง + โปรแกรม

ราคาตามระยะทาง + โปรแกรมการเดินทาง โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวหรือจุดแวะที่แน่นอน

  1. รถบัสพัดลม ราคาเช่าเริ่มต้น 9,000 บาท/วัน
  2. รถบัสแอร์ชั้นเดียว ราคาเช่าเริ่มต้น 12,000 บาท/วัน
  3. รถบัสแอร์ 2 ชั้น ราคาเช่าเริ่มต้น 14,000 บาท/วัน

ตัวอย่างราคาตามระยะทาง + โปรแกรม (รถบัสแอร์ 2 ชั้น)

ต้นทาง จ.นครพนม – จ.เมืองเชียงใหม่ – ระยะทาง 850×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 70,000 บาท 

ต้นทาง จ.นครพนม – จ.เมืองสุโขทัย – ระยะทาง 680×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 52,000 บาท

ต้นทาง จ.นครพนม – จ.เมืองบุรีรัมย์ – ระยะทาง 380×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 45,000 บาท

ต้นทาง จ.นครพนม – จ.กรุงเทพฯ – ระยะทาง 740×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 54,000 บาท

ต้นทาง จ.นครพนม – จ.เมืองกระบี่ – ระยะทาง 1,520×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 95,000 บาท

หมายเหตุ : ราคาดังกล่าวจะเป็นราคากลาง ราคาอาจมีการขึ้น - ลง ตามเหตุปัจจัยในหลายๆด้าน เช่น ค่าน้ำมัน ค่าบริการเพิ่มเติม

รับจัดกรุ๊ปทัวร์ จัดสัมมนา กีฬาสี และอีเว้นท์

เราคือผู้ให้บริการรับจัดสัมมนา กรุ๊ปทัวร์ ด้วยทีมงานประสบการณ์มากกว่า16 ปี ซี่งทีมงานที่มีใจรักบริการและมีความสามารถในการจัดสัมมนานอกสถานที่ให้กับองค์กรณ์ต่างๆ อย่างตรงไปตรงมา จึงเป็นที่ยอมรับทั้งองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน เราสามารถให้บริการตามหัวข้อกิจกรรมสัมมนา และรูปแบบงานตามความต้องการของผู้รับบริการทุกท่าน ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขให้กับลูกค้าของเรา

กีฬาสี SPORTDAY

ถือว่าเป็นกีฬาสัมพันธ์ภายในองค์กร เป็นการออกกำลังกายและกิจกรรมเสริมสร้างความสามัคคีภายในองค์กร หน่วยงาน หมู่คณะได้อย่างดี ผ่านกิจกรรมกีฬาสี การเล่นเกมส์ หรือ ที่เราเรียกกันว่า Sport Day ซึ่งเป็นสื่อกลางในการที่จะสร้างความสัมพันธ์ภายในองค์กร ในแผนก รู้จักรักกันห่วงใยกันให้ความช่วยเหลือกันถึงแม้ว่าจะอยู่กันคนละทีมให้มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นผ่านเกมส์ กีฬา ให้มีจุดประสงค์ในทิศทางเดียวกัน นั้นคือ ความสำเร็จ

รับจัดท่องเที่ยวประจำปี OUTING TRIP

รับจัดท่องเที่ยวประจำปีทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ท่องเที่ยวด้วย รถตู้ รถบัส ตั๋วเครื่องบิน เรือสำราญ ล่องแพ ขี่ช้าง เดินป่า ฯลฯ เราก็สามารถจัดสรรให้กับลูกค้าทุกท่านได้ โดยมีทีมงานมากประสบการณ์กว่า 15 ปี ด้วยเส้นทาง การเดินทางและงบประมาณที่กำหนดไว้ ให้ตรงกับความต้องการของท่านมากที่สุด และเพื่อสร้างความประทับใจ ความสนุกสนาน เปิดมุมมองใหม่ๆให้แก่ตัวเองได้อย่างเต็มที่

รับจัดงานอีเว้นท์ E VENT

ประสบการณ์ในการทำงานด้านการรับจัดงาน Event Organizer ด้วยทีมงานมืออาชีพและไอเดียสร้างสรรค์เพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า และสามารถเปลี่ยนภาพจินตนาการในใจของผู้จ้างงานให้ใกล้เคียงความจริงมากที่สุด อาทิ งานออกบูธ งานแสดงสินค้า งานรับรางวัล งานแถลงข่าว งานคอนเสิร์ต งานนิทรรศการ และงานอื่นๆอีกมากมายได้อย่างครอบคลุมกับระบบเทคโนโลยีใหม่ ได้บรรลุวัตถุประสงค์ของการจัดงานได้ตรงมากที่สุด

พื้นที่บริการรถบัส 12 อำเภอ จังหวัดนครพนม
1.) อ.เมืองนครพนม

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเมือง ลานพญาศรีสัตตนาคราช พระธาตุนคร สะพานมิตรภาพไทย–ลาว 3 (นครพนม–คำม่วน) อนุสรณ์สถานประธานโฮจิมินห์ โองกูบา พิพิธภัณฑ์จวนผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม (หลังเก่า) ศาลากลางจังหวัดนครพนมหลังเก่า รองอาสนวิหารนักบุญอันนา หนองแสง วัดนักบุญยอแซฟ บ้านคำเกิ้ม พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำจืดนครพนม หอเฉลิมพระเกียรติราชวงศ์จักรี
     ลักษณะภูมิประเทศเป็นที่ดอนและพื้นที่ราบสูงบางส่วน มีแหล่งน้ำไหลผ่านคือลำน้ำน้ำโขง สภาพอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน อากาศร้อนจัด ฤดูฝน ฝนตกชุก ฤดูหนาว อากาศหนาวและมีหมอกตอนเช้า ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพเกษตรกร อาทิ ทำนา ทำสวน เลี้ยงสัตว์ ค้าขาย และรับจ้างทั่วไป เป็นต้น

2.) อ.ท่าอุเทน

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอท่าอุเทน วัดพระบาทเวินปลา วัดพระธาตุท่าอุเทน แหล่งเรียนรู้รอยเท้าไดโนเสาร์ ท่าอุเทน วัดพุทธนิมิตร วัดโพธิ์ชัย พระธาตุหินอ่อน วัดพระพุทธบาทเวินปลา
     ลักษณะภูมิประเทศเป็นที่ราบลุ่มสภาพดินเป็นดินร่วนปนทรายและดินเหนียวปนลูกรังโดยมีแม่น้ำโขงเป็นแหล่งน้ำธรรมชาติ ลักษณะภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพเกษตรกร อาทิ ทำนาข้าว สวนสับปะรด สวนข้าวโพด สวนยางพารา การประมง และเสี้ยงสัตว์ เป็นหลัก

3.) อ.ปลาปาก

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอปลาปาก วัดพระธาตุมหาชัย พระมหาธาตุเจดีย์โฆสปัญโญศรีพนม วัดธาตุมหาชัย เช่ารถบัสนครพนมพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศเป็นที่ราบและที่ดอนสภาพดินโดยทั่วไปเป็นดินลูกรังลักษณะภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน อากาศร้อนจัดและแล้งจัด ฤดูฝน ปริมาณฝนน้อยและฝนทิ้งช่วง ฤดูหนาว อากาศหนาวเย็นและมีหมอกหนาในตอนเช้า ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพเกษตรกร อาทิ ทำนา ทำไร่ เลี้ยงสัตว์ และรับจ้างทั่วไป เป็นต้น

4.) อ.โพนสวรรค์

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอโพนสวรรค์ วัดพระธาตุโพนสวรรค์ วัดธาตุจำปา เช่ารถบัสนครพนมพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศเป็นที่ราบและที่ราบลุ่มสภาพอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน อากาศร้อนอบอ้าว ฤดูฝน ฝนตกซุก ฤดูหนาว มีอากาศหนาวเย็นและหมอกหนา ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพเกษตรกร อาทิ ทำนาข้าว สับปะหลัง ยางพารา พริก มะเขือเทศ การประมง และเลี้ยงสัตว์

5.) อ.เรณูนคร

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเรณูนคร วัดพระธาตุเรณู วัดป่าศิวิลัย เช่ารถบัสนครพนมพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศส่วนใหญ่เป็นที่ราบลุ่มสภาพดินส่วนใหญ่เป็นดินร่วนปนทราย ลักษณะภูมิอากาศแบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน อากาศร้อนอบอ้าว ฤดูฝน ฝนตกซุก ฤดูหนาว อากาศหนาวเย็น ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพเกษตรกร อาทิ ทำนา ปลูกข้าว ไร่ยาสูบ ปลูกพริก ปลูกข้าวโพด และรับจ้างทั่วไป เป็นต้น

6.) อ.ธาตุพนม

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอธาตุพนม วัดพระธาตุพนมวรมหาวิหาร วัดหลักศิลามงคล หาดแห่ วัดมรุกขนคร
     ลักษณะภูมิประเทศเป็นที่ราบ ไม่มีภูเขา มีลักษณะทอดยาวเลียบไปตามแม่น้ำโขง แหล่งน้ำธรรมชาติคือ ลำน้ำโขง สภาพอากาศโดยรวมส่วนใหญ่เป็นมรสุมเมืองร้อน 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน อากาศร้อนจัด ฤดูฝน ฝนตกซุก ฤดูหนาว อากาศหนาวเย็น ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพเกษตรกร อาทิ ทำนา ปลูกหอม ปลูกกะเทียม ปลูกยาสูบ และพืชผักสวนครัว เลี้ยงสัตว์ เป็นต้น

วัดพระธาตุพนม

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/watthat/

7.) อ.วังยาง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอวังยาง วัดวังโน เช่ารถบัสนครพนมพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศเป็นที่ราบสูงและลาดเอียง มีลักษณะดินเป็นดินร่วนปนทรายสลับดินลูกรังสภาพภูมิอากาศโดยรวมแบบร้อนชื้น แบ่งออกเป็น 3ฤดูกาล ฤดูร้อน อากาศร้อนแห้งแล้ง ฤดูฝน มีฝนตกมากในฤดูฝน ฤดูหนาว อากาศหนาวเย็นละอากาศแปรปรวนไม่แน่นอน ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพเกษตรกร อาทิ ทำนา สวนยางพารา ปลูกแตงกวา ปลูกถั่วลิสง เพาะเห็ด เลี้ยงสัตว์ และเลี้ยงสัตว์ เป็นต้น

8.) อ.ศรีสงคราม

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอศรีสงคราม พิพิธภัณฑ์หลวงปู่ตื้อ วัดศรีสงคราม
     ลักษณะภูมิประเทศเป็นที่ราบและลุ่ม สลับเนินสูงเป็นบางส่วน มีแหล่งน้ำที่สำคัญ คือ ลำน้ำสงครามและลำน้ำอูน สภาพดินเป็นดินร่วนปนทราย ลักษณะภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน อากาศร้อนจัด ฤดูฝน ฝนตกไม่แน่นอนบางปีฝนตกชุกบางปีฝนน้อย ฤดูหนาว อากาศที่หนาวจัดมาก ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพเกษตรกร อาทิ ทำนา ทำไร่ ทำสวน เลี้ยงสัตว์ การประมง การค้าขาย รับจ้าง

9.) อ.นาแก

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอนาแก วัดภูถ้ำพระ วัดพระธาตุศรีคูณ อนุสรณ์สถานแห่งความสงบภูพานน้อย อ่างเก็บน้ำหนองสังข์ น้ำตกแก่งสูง จุดชมวิวลานหินผาเป้า
     ลักษณะภูมิประเทศโดยทั่วไปเป็นที่ราบลุ่มเชิงเขา บริเวณชุมชนมีแม่น้ำไหลผ่าน อาทิ ลำน้ำก่ำ ลำห้วยศรีคุณ และลำห้วยหว้าน ลักษณะดินส่วนใหญ่เป็นดินร่วนปนกรวด สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน อากาศร้อนอบอ้าว ฤดูฝน ฝนตกซุก ฤดูหนาว อากาศหนาวเย็น ประชากรฝนพื้นที่ประกอบอาชีพเกษตรกร ได้แก่ ทำนา ทำไร่ เลี้ยงสัตว์ ประมง และรับจ้าง

10.) อ.บ้านแพง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอบ้านแพง น้ำตกตาดโพธิ์ วัดโพธิ์ศรี อุทยานแห่งชาติภูลังกา ถ้ำนาคี เช่ารถบัสนครพนมพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศเป็นที่ราบลุ่ม มีแม่น้ำโขง คือแหล่งน้ำธรรมชาติ สภาพภูมิอากาศลักษณะแบบมรสุม แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน และฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพเกษตรกร อาทิ ทำนา ทำไร่ ประมงน้ำจืด และเลี้ยงสัตว์

11.) อ.นาหว้า

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอนาหว้า วัดธาตุประสิทธิ์ วัดศรีชมภู เช่ารถบัสนครพนมพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นที่ราบลุ่ม มีแม่น้ำอูนเป็นแหล่งน้ำไหลผ่าน ลักษณะดินในพื้นที่เป็รร่วนปนทราย ดินลูกรัง และดินเหนียว ลักษณะภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน อากาศร้อนและแห้งแล้ง ฤดูฝน ฝนน้อยและฝนทิ้งช่วง ฤดูหนาว อากาศแปรปรวนไม่แน่นอนและมีอากาศเย็น ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ๋ประกอบอาชีพเกษตรกร อาทิ ทำนาข้าว สวนยางพารา มันสับปะหลัง อ้อย เลี้ยงสัตว์ และมีอาชีพ ทอผ้าเป็นอาชีพเสริม เป็นต้น

12.) อ.นาทม

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอนาทม น้ำตกห้วยทรายทอง เช่ารถบัสนครพนมพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศเป็นที่ราบลุ่มและที่ดอน สภาพดินเป็นดินร่วนปนทราย มีแหล่งน้ำที่สำคัญหลายแห่ง อาทิห้วยน้ำปี ห้วยยาง ห้วยบ้าน ห้วยฮ่องสิม ห้วยโจด ห้วยโด ลำน้ำเมา ห้วยสายเทวดา ฯลฯ ลักษณะภูมิอากาศแบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพเกษตรกร เช่น ทำนา ทำไร่ เลี้ยงสัตว์ ละรับจ้างทั่วไป เป็นต้น

ไม่ว่าคุณจะอยู่ภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคใต้ และส่วนอื่นๆในประเทศไทย มั่นใจได้เลยว่าทาง บัส-ไทยแลนด์ พร้อมดูแลและให้บริการอย่างใกล้ชิดด้วยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพนังงานขับรถที่ต้องได้รับการฝึกอบรมในเรื่องของการขับขี่ที่ถูกต้องตามกฎหมาย

หากคุณกำลังมองหาเช่ารถบัส เรามีเครือข่ายรถบัสไว้ให้บริการทุกภูมิภาคของประเทศ เรายินดีให้บริการทุกการเดินทางไม่ว่าจะไกลหรือใกล้ให้ทุกทริปเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย และปลอดภัย สำหรับคุณ

สรุป: เช่ารถบัสนครพนม

ให้บริการเช่ารถบัสนครพนมทั้ง 3 ประเภท ได้แก่ รถบัสพัดลม รถบัสแอร์ชั้นเดียว และรถบัสแอร์ 2 ชั้น ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยภายใต้กฎหมายของกรมการขนส่งทางบก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเช่ารถบัสนครพนมเริ่มต้นในราคา 5,000 บาท ให้บริการเช่ารถบัสทั้ง 12 อำเภอ ของ จ.นครพนม ติดต่อ 091-746-6693

Scroll to Top
waktogel togelup aye4d
bocoran rtp slot gacor maxwin sbobet togel kamboja