รถบัสนำเที่ยว เช่ารถบัสเชียงราย อ.แม่สาย อ.เชียงแสน ฯลฯ

บริการรถบัสนำเที่ยว เช่ารถบัสเชียงราย ครอบคลุม 18 อำเภอ ของจังหวัดเชียงราย ให้บริการในส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัทเอกชน และหน่วยงานต่างๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

เช่ารถบัสเชียงราย

เช่ารถบัสเชียงราย

รถโดยสารสาธารณะรถบัสเชียงรายที่ได้มาตรฐาน (ป้ายเหลือง) ติดตั้งระบบ GPS Tracking พร้อมพนักงานขับรถที่มีใบอนุญาตขับรถถูกต้อง และประสบการณ์ขับรถแบบมืออาชีพ พร้อมไว้ให้บริการลูกค้าทุกรูปแบบ

บริการครอบคลุมทั้ง 18 อำเภอ ของจังหวัดเชียงราย

พร้อมยินดีให้คำปรึกษาจัดโปรแกรมทัวร์

รถบัสพัดลม

จำนวน 45 - 48 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางระหว่างจังหวัดใกล้เคียง 100 – 200 กิโลเมตร

รถบัสแอร์ชั้นเดียว

จำนวน 35 - 40 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางข้ามจังหวัดระยะทาง 100 – 300 กิโลเมตร

รถบัสแอร์ 2 ชั้น

จำนวน 47 - 50 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางข้ามจังหวัด หรือระยะทางไกลๆตั้งแต่ 200 กิโลเมตรขึ้นไป

สิ่งอำนวยความสะดวก

Safety First

สายรัดนิรภัยทุกที่นั่ง

ระบบปรับอากาศ

ระบบปรับอากาศเย็นสบาย

ความบันเทิง

ระบบความบันเทิงบนรถครบครัน

USB Charger

บริการจุดชาร์จ USB

ราคาเช่ารถบัสเริ่มต้น

0
รถบัสพัดลม
0
รถบัสปรับอากาศชั้นเดียว
0
รถบัสปรับอากาศ 2 ชั้น

ราคาเช่ารถบัส จ.เชียงราย

การเช่ารถบัสเชียงรายรถบัสโดยสารสาธารณะไม่ประจำทางราคามาตรฐาน คำนวณจากระยะทาง และเวลาการใช้งานจริง แบ่งเป็น 2 กรณี

1.) คำนวณราคาตามระยะทาง --- ไม่มีโปรแกรม

เป็นราคาจากต้นทางถึงปลายทางโดยไม่มีโปรแกรมจอดแวะเที่ยวระหว่างทาง

  1. เช่ารถบัสพัดลม ราคา 5,000 – 10,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร
  2. เช่ารถบัสแอร์ชั้นเดียว ราคา 9,000 – 12,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร
  3. เช่ารถบัสแอร์ 2 ชั้น ราคา 12,000 – 15,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร

ตัวอย่างราคาตามระยะทาง ไป - กลับ (รถบัสแอร์ 2 ชั้น)

ต้นทาง จ.เมืองเชียงราย – จ.เมืองขอนแก่น – ระยะทาง 720×2 กิโลเมตร – ราคา 38,000 บาท 

ต้นทาง จ.เมืองเชียงราย – จ.เมืองพิษณุโลก – ระยะทาง 420×2 กิโลเมตร – ราคา 30,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองเชียงราย – จ.เมืองจันทะบุรี – ระยะทาง 1,000×2 กิโลเมตร – ราคา 46,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองเชียงราย – จ.กรุงเทพฯ – ระยะทาง 800×2 กิโลเมตร – ราคา 40,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองเชียงราย – จ.เมืองภูเก็ต – ระยะทาง 1,600×2 กิโลเมตร – ราคา 80,000 บาท

2.) คำนวณราคาตามระยะทาง + โปรแกรม

ราคาตามระยะทาง + โปรแกรมการเดินทาง โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวหรือจุดแวะที่แน่นอน

  1. รถบัสพัดลม ราคาเช่าเริ่มต้น 9,000 บาท/วัน
  2. รถบัสแอร์ชั้นเดียว ราคาเช่าเริ่มต้น 12,000 บาท/วัน
  3. รถบัสแอร์ 2 ชั้น ราคาเช่าเริ่มต้น 14,000 บาท/วัน

ตัวอย่างราคาตามระยะทาง + โปรแกรม (รถบัสแอร์ 2 ชั้น)

ต้นทาง จ.เมืองเชียงราย – จ.เมืองขอนแก่น – ระยะทาง 720×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 60,000 บาท 

ต้นทาง จ.เมืองเชียงราย – จ.เมืองพิษณุโลก – ระยะทาง 420×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 46,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองเชียงราย – จ.เมืองจันทบุรี – ระยะทาง 1,000×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 65,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองเชียงราย – จ.กรุงเทพฯ – ระยะทาง 800×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 62,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองเชียงราย – จ.เมืองภูเก็ต – ระยะทาง 1,600×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 95,000 บาท

หมายเหตุ : ราคาดังกล่าวจะเป็นราคากลาง ราคาอาจมีการขึ้น - ลง ตามเหตุปัจจัยในหลายๆด้าน เช่น ค่าน้ำมัน ค่าบริการเพิ่มเติม

รับจัดกรุ๊ปทัวร์ จัดสัมมนา กีฬาสี และอีเว้นท์

เราคือผู้ให้บริการรับจัดสัมมนา กรุ๊ปทัวร์ ด้วยทีมงานประสบการณ์มากกว่า16 ปี ซี่งทีมงานที่มีใจรักบริการและมีความสามารถในการจัดสัมมนานอกสถานที่ให้กับองค์กรณ์ต่างๆ อย่างตรงไปตรงมา จึงเป็นที่ยอมรับทั้งองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน เราสามารถให้บริการตามหัวข้อกิจกรรมสัมมนา และรูปแบบงานตามความต้องการของผู้รับบริการทุกท่าน ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขให้กับลูกค้าของเรา

กีฬาสี SPORTDAY

ถือว่าเป็นกีฬาสัมพันธ์ภายในองค์กร เป็นการออกกำลังกายและกิจกรรมเสริมสร้างความสามัคคีภายในองค์กร หน่วยงาน หมู่คณะได้อย่างดี ผ่านกิจกรรมกีฬาสี การเล่นเกมส์ หรือ ที่เราเรียกกันว่า Sport Day ซึ่งเป็นสื่อกลางในการที่จะสร้างความสัมพันธ์ภายในองค์กร ในแผนก รู้จักรักกันห่วงใยกันให้ความช่วยเหลือกันถึงแม้ว่าจะอยู่กันคนละทีมให้มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นผ่านเกมส์ กีฬา ให้มีจุดประสงค์ในทิศทางเดียวกัน นั้นคือ ความสำเร็จ

รับจัดท่องเที่ยวประจำปี OUTING TRIP

รับจัดท่องเที่ยวประจำปีทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ท่องเที่ยวด้วย รถตู้ รถบัส ตั๋วเครื่องบิน เรือสำราญ ล่องแพ ขี่ช้าง เดินป่า ฯลฯ เราก็สามารถจัดสรรให้กับลูกค้าทุกท่านได้ โดยมีทีมงานมากประสบการณ์กว่า 15 ปี ด้วยเส้นทาง การเดินทางและงบประมาณที่กำหนดไว้ ให้ตรงกับความต้องการของท่านมากที่สุด และเพื่อสร้างความประทับใจ ความสนุกสนาน เปิดมุมมองใหม่ๆให้แก่ตัวเองได้อย่างเต็มที่

รับจัดงานอีเว้นท์ E VENT

ประสบการณ์ในการทำงานด้านการรับจัดงาน Event Organizer ด้วยทีมงานมืออาชีพและไอเดียสร้างสรรค์เพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า และสามารถเปลี่ยนภาพจินตนาการในใจของผู้จ้างงานให้ใกล้เคียงความจริงมากที่สุด อาทิ งานออกบูธ งานแสดงสินค้า งานรับรางวัล งานแถลงข่าว งานคอนเสิร์ต งานนิทรรศการ และงานอื่นๆอีกมากมายได้อย่างครอบคลุมกับระบบเทคโนโลยีใหม่ ได้บรรลุวัตถุประสงค์ของการจัดงานได้ตรงมากที่สุด

พื้นที่บริการรถบัส 18 อำเภอ จังหวัดเชียงราย
1.) อ.เมืองเชียงราย

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเมือง ไร่เชิญตะวัน วัดร่องเสือเต้น บ่อน้ำพุร้อนบ้านผาเสริฐ กู่พระเจ้าเม็งราย น้ำตกโป่งพระบาท สวนไม้งามริมน้ำกก วัดห้วยปลากั้ง อุทยานศิลปวัฒนธรรมแม่ฟ้าหลวง วัดพระธาตุดอยจอมทอง วัดพระแก้ว
     ลักษณะภูมิประเทสทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม ดินจึงมีลัการะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร ประมง ปศุสัตว์ การบริการ การท่องเที่ยว และรับจ้างทั่วไป

2.) อ.เวียงชัย

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเวียงชัย อุทยานแห่งชาติน้ำตกดอนศิลา-ผางาม สวนพระราชเสาวนีย์ผาช้าง เช่ารถบัสเชียงรายพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นที่ราบลุ่ม ดินจึงมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร ประมง ปศุสัตว์ การบริการ การท่องเที่ยว และรับจ้างทัวไป เป็นต้น

3.) อ.แม่ลาว

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอแม่ลาว วัดพระธาตุจอมหมอกแก้ว หอพลับพลาเจ้าดารารัศมี Ryokan art center สถานีเพาะเลี้ยงสัตว์ป่าเเม่ลาว เช่ารถบัสเชียงรายพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออกเป็น 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพเกษตรกรรม อาชีพค้าขายและอาชีพรับจ้าง

4.) อ.แม่จัน

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอแม่จัน ไร่ชาฉุยฟง วัดพระธาตุจอมจันทร์ วัดถ้ำป่าอาชาทอง วัดป่าหมากหน่อ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มระหว่างภูเขา ดินจึงมีลักษณะเป็นดินเหนียวและดินลูกรัง สภาพภูมิอากาศ แบ่งออกเป็น 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพเกษตรกรรม เป็นอาชีพหลัก และอาชีพ เลี้ยงสัตว์ ค้าขาย รับจ้างทั่วไป

5.) อ.ดอยหลวง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอดอยหลวง เช่ารถบัสเชียงรายพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มระหว่างภูเขา ดินจึงมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย ดินร่วนปนดินเหนียว สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพการเกตร อาชีพค้าขาย และ อาชีพรับจ้างทั่วไป

6.) อ.ขุนตาล

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอขุนตาล น้ำตกขุนตาล วัดห้วยห้อม วนอุทยานพญาพิภักดิ์ น้ำตกศรีชมภู
- ข้อมูลไม่เพียงพอ -

7.) อ.แม่สาย

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอแม่สาย จุดเหนือสุดในแดนสยาม อุทยานแห่งชาติถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน หอชมทิวทัศน์วัดพระธาตุดวยเวา หมู่บ้านผาหมี วัดหิรัญญาวาส
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบเชิงเขา มีความลาดชันเล็กน้อยจากตะวันตกไปตะวันออก ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินเหนียว สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร การประมง การบริการ และการท่องเที่ยว เป็นต้น

ด่านแม่สาย

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://travel.trueid.net/detail/QxjdOjkrp2XW

8.) อ.แม่ฟ้าหลวง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอแม่ฟ้าหลวง ดอยแม่สลอง พระตำหนักดอยตุง สวนแม่ฟ้าหลวง วนอุทยานดอยหัวแม่คำ พระบรมธาตุเจดีย์ศรีนครินทรามหาสันติคีรี สวนรุกขชาติแม่ฟ้าหลวง
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นภูเขาสูงสลับซับซ้อน ดินจึงมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินเหนียว สภาพภูมิอากาศแบบมรสุมเมืองร้อน แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพปลูกชา กาแฟ ไม้ดอก ไม้ประดับ ทำนา ทำไร่ ทำสวน เลี้ยงสัตว์ ขายของที่ระลึก ค้าขาย และธุรกิจการท่องเที่ยว

9.) อ.เวียงเเก่น

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเวียงแก่น ดอยผาตั้ง แก่งผาได ผาบ่อง ประตูสยามสู่ลาว เนิน 104 ดอยผาตั้ง จุดชมวิวห้วยเอียน เมืองโบราณดงเวียงแก่น
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบเชิงเขา ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศแบบมรสุมเขตร้อน แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพเกษตรกรรม อาทิ ทำนา ทำไร่ข้าวโพด ทำสวนส้มโอ สวนยางพารา ลำไย เลี้ยงสัตว์ โค สุกร และบางส่วนประกอบอาชีพค้าขาย และรับจ้างทั่วไป

10.) อ.พาน

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอพาน บ่อน้ำพุร้อนห้วยทรายขาว วัดป่าเมตตาวนาราม วัดห้วยทรายขาว น้ำตกปูแกง วัดพระธาตุจอมแว่ อุทยานแห่งชาติดอยหลวง น้ำตกห้วยทรายขาว
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มลักษณะเป็นแอ่งกระทะ ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศเป็นเขตร้อนชื้น แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ เกษตรกรรม การปศุสัตว์ การท่องเที่ยว การบริการ และอุตสาหกรรม เป็นหลัก

11.) อ.พญาเม็งราย

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอพญาเม็งราย วัดพระธาตุปูล้าน วนอุทยานน้ำตกตาดควัน
- ข้อมูลไม่เพียงพอ -

12.) อ.เวียงเชียงรุ้ง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเวียงเชียงรุ้ง วนอุทยานน้ำตกตาดสายรุ้ง วนอุทยานน้ำตกห้วยแม่สัก วนอุทยานดอยพระบาท วัดเวียงเชียงรุ้ง วัดดงมหาวัน เช่ารถบัสเชียงรายพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบระหว่างหุบเขา ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศแบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพ เกษตรกรรม ทำการเลี้ยงสัตว์ ประมง อาชีพรับจ้างทั่วไป ค้าขาย ธุรกิจการค้าและผู้ประกอบการ

13.) อ.ป่าแดด

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอป่าแดด พระธาตุม่อนปูคำ
- ข้อมูลไม่เพียงพอ -

14.) อ.แม่สรวย

สถานที่แนะนำอำเภอแม่สรวย วัดแสงแก้วโพธิญาณ เขื่อนแม่สรวย ไร่ชาวาวี วัดพระเจ้าทองทิพย์
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ภูเขาและพื้นที่ราบ ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพเกษตรกรรม อาทิ ปลูกข้าว ข้าวโพด ขิง ถั่ว ถั่วลิสง ลำไย มะม่วง ลิ้นจี่ กระเทียม ส้ม กระหล่ำปลี

15.) อ.เชียงแสน

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเชียงแสน หอฝิ่นอุทยานสามเหลี่ยมทองคำ สามเหลี่ยมทองคำ วัดพระธาตุผาเงา (วิหารหลวงพ่อผาเงา) วัดป่าสัก พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเชียงแสน
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ภูเขาสลับกับพื้นที่ราบระหว่างหุบเขาและพื้นที่ราบลุ่มริมฝั่งแม่น้ำกกและแม่น้ำโขง ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพ เกษตรกรรม ค้าขาย รับราชการ พนักงานบริษัท รับจ้าง เป็นต้น

16.) อ.เทิง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเทิง วัดพระธาตุจอมจ้อ วนอุทยานแห่งชาติภูชี้ฟ้า พิพิธภัณฑ์พื้นบ้านล้านนา วัดหนองแรดเหนือ วัดพระธาตุปลายนา น้ำตกแก่งขุนปล้อง
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มแม่น้ำอิงและแม่น้ำลาว ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพเกษตรกร และ อาชีพค้าขาย เป็นส่วนใหญ่

17.) อ.เวียงป่าเป้า

สถานที่แนะนำอำเภอเวียงป่าเป้า น้ำพุร้อนแม่ขะจาน วัดพระธาตุม่อนพระเจ้าหลาย วัดพระธาตุแม่เจดีย์ น้ำพุร้อนทวีสิน เช่ารถบัสเชียงรายพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มแม่น้ำ และพื้นที่ภูเขา ดินลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพการเกษตร อาชีพค้าขาย และรับจ้าง

18.) อ.เชียงของ

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเชียงของ   วัดใหม่ศรีร่มเย็น   วัดเทพนิมิตสุดเขตสยาม   พิพิธภัณฑ์ลื้อลายคำ  สะพานมิตรภาพไทย-ลาว แห่งที่4  วัดหลวง วัดไชยสถาน  พิพิธภัณฑ์ปลาบึกและปลาน้ำจืด   วนอุทยานห้วยน้ำช้าง 

   ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบสูงและภูเขาสูงสลับซับซ้อนวางตัวแนวเหนือ-ใต้ ดินมีลัการะเป็นดินร่วน ดินเหนียว  สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว  ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพ เกษตรกรรม รับจ้างทั่วไป และประกอบอาชีพธุรกิจส่วนตัว

ไม่ว่าคุณจะอยู่ภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคใต้ และส่วนอื่นๆในประเทศไทย มั่นใจได้เลยว่าทาง บัส-ไทยแลนด์ พร้อมดูแลและให้บริการอย่างใกล้ชิดด้วยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพนังงานขับรถที่ต้องได้รับการฝึกอบรมในเรื่องของการขับขี่ที่ถูกต้องตามกฎหมาย

หากคุณกำลังมองหาเช่ารถบัส เรามีเครือข่ายรถบัสไว้ให้บริการทุกภูมิภาคของประเทศ เรายินดีให้บริการทุกการเดินทางไม่ว่าจะไกลหรือใกล้ให้ทุกทริปเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย และปลอดภัย สำหรับคุณ

สรุป: เช่ารถบัสเชียงราย

ให้บริการเช่ารถบัสเชียงรายทั้ง 3 ประเภท ได้แก่ รถบัสพัดลม รถบัสแอร์ชั้นเดียว และรถบัสแอร์ 2 ชั้น ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยภายใต้กฎหมายของกรมการขนส่งทางบก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเช่ารถบัสเชียงรายเริ่มต้นในราคา 5,000 บาท ให้บริการเช่ารถบัสทั้ง 18 อำเภอ ของ จ.เชียงราย ติดต่อ 091-746-6693

Scroll to Top
waktogel togelup aye4d
bocoran rtp slot gacor maxwin sbobet togel kamboja