รถบัสนำเที่ยว เช่ารถบัสเชียงใหม่ อ.จอมทอง อ.สันกำแพง ฯลฯ

บริการรถบัสนำเที่ยว เช่ารถบัสเชียงใหม่ ครอบคลุม 25 อำเภอ ของจังหวัดเชียงใหม่ ให้บริการในส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัทเอกชน และหน่วยงานต่างๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

เช่ารถบัสเชียงใหม่

เช่ารถบัสเชียงใหม่

รถโดยสารสาธารณะรถบัสเชียงใหม่ที่ได้มาตรฐาน (ป้ายเหลือง) ติดตั้งระบบ GPS Tracking พร้อมพนักงานขับรถที่มีใบอนุญาตขับรถถูกต้อง และประสบการณ์ขับรถแบบมืออาชีพ พร้อมไว้ให้บริการลูกค้าทุกรูปแบบ

บริการครอบคลุมทั้ง 25 อำเภอ ของจังหวัดเชียงใหม่

พร้อมยินดีให้คำปรึกษาจัดโปรแกรมทัวร์

รถบัสพัดลม

จำนวน 45 - 48 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางระหว่างจังหวัดใกล้เคียง 100 – 200 กิโลเมตร

รถบัสแอร์ชั้นเดียว

จำนวน 35 - 40 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางข้ามจังหวัดระยะทาง 100 – 300 กิโลเมตร

รถบัสแอร์ 2 ชั้น

จำนวน 47 - 50 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางข้ามจังหวัด หรือระยะทางไกลๆตั้งแต่ 200 กิโลเมตรขึ้นไป

สิ่งอำนวยความสะดวก

Safety First

สายรัดนิรภัยทุกที่นั่ง

ระบบปรับอากาศ

ระบบปรับอากาศเย็นสบาย

ความบันเทิง

ระบบความบันเทิงบนรถครบครัน

USB Charger

บริการจุดชาร์จ USB

ราคาเช่ารถบัสเริ่มต้น

0
รถบัสพัดลม
0
รถบัสปรับอากาศชั้นเดียว
0
รถบัสปรับอากาศ 2 ชั้น

ราคาเช่ารถบัส จ.เชียงใหม่

การเช่ารถบัสเชียงใหม่รถบัสโดยสารสาธารณะไม่ประจำทางราคามาตรฐาน คำนวณจากระยะทาง และเวลาการใช้งานจริง แบ่งเป็น 2 กรณี

1.) คำนวณราคาตามระยะทาง --- ไม่มีโปรแกรม

เป็นราคาจากต้นทางถึงปลายทางโดยไม่มีโปรแกรมจอดแวะเที่ยวระหว่างทาง

  1. เช่ารถบัสพัดลม ราคา 5,000 – 10,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร
  2. เช่ารถบัสแอร์ชั้นเดียว ราคา 9,000 – 12,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร
  3. เช่ารถบัสแอร์ 2 ชั้น ราคา 12,000 – 15,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร

ตัวอย่างราคาตามระยะทาง ไป - กลับ (รถบัสแอร์ 2 ชั้น)

ต้นทาง จ.เมืองเชียงใหม่ – จ.เมืองนครราชสีมา – ระยะทาง 700×2 กิโลเมตร – ราคา 38,000 บาท 

ต้นทาง จ.เมืองเชียงใหม่ – จ.เมืองพิษณุโลก – ระยะทาง 350×2 กิโลเมตร – ราคา 24,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองเชียงใหม่ – จ.เมืองตราด – ระยะทาง 1,000×2 กิโลเมตร – ราคา 46,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองเชียงใหม่ – จ.กรุงเทพฯ – ระยะทาง 700×2 กิโลเมตร – ราคา 38,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองเชียงใหม่ – จ.เมืองกระบี่ – ระยะทาง 1,480×2 กิโลเมตร – ราคา 75,000 บาท

2.) คำนวณราคาตามระยะทาง + โปรแกรม

ราคาตามระยะทาง + โปรแกรมการเดินทาง โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวหรือจุดแวะที่แน่นอน

  1. รถบัสพัดลม ราคาเช่าเริ่มต้น 9,000 บาท/วัน
  2. รถบัสแอร์ชั้นเดียว ราคาเช่าเริ่มต้น 12,000 บาท/วัน
  3. รถบัสแอร์ 2 ชั้น ราคาเช่าเริ่มต้น 14,000 บาท/วัน

ตัวอย่างราคาตามระยะทาง + โปรแกรม (รถบัสแอร์ 2 ชั้น)

ต้นทาง จ.เมืองเชียงใหม่ – จ.เมืองนครราชสีมา – ระยะทาง 700×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 60,000 บาท 

ต้นทาง จ.เมืองเชียงใหม่ – จ.เมืองพิษณุโลก – ระยะทาง 350×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 45,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองเชียงใหม่ – จ.เมืองตราด – ระยะทาง 1,000×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 65,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองเชียงใหม่ – จ.กรุงเทพฯ – ระยะทาง 700×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 60,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองเชียงใหม่ – จ.เมืองกระบี่ – ระยะทาง 1,480×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 90,000 บาท

หมายเหตุ : ราคาดังกล่าวจะเป็นราคากลาง ราคาอาจมีการขึ้น - ลง ตามเหตุปัจจัยในหลายๆด้าน เช่น ค่าน้ำมัน ค่าบริการเพิ่มเติม

รับจัดกรุ๊ปทัวร์ จัดสัมมนา กีฬาสี และอีเว้นท์

เราคือผู้ให้บริการรับจัดสัมมนา กรุ๊ปทัวร์ ด้วยทีมงานประสบการณ์มากกว่า16 ปี ซี่งทีมงานที่มีใจรักบริการและมีความสามารถในการจัดสัมมนานอกสถานที่ให้กับองค์กรณ์ต่างๆ อย่างตรงไปตรงมา จึงเป็นที่ยอมรับทั้งองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน เราสามารถให้บริการตามหัวข้อกิจกรรมสัมมนา และรูปแบบงานตามความต้องการของผู้รับบริการทุกท่าน ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขให้กับลูกค้าของเรา

กีฬาสี SPORTDAY

ถือว่าเป็นกีฬาสัมพันธ์ภายในองค์กร เป็นการออกกำลังกายและกิจกรรมเสริมสร้างความสามัคคีภายในองค์กร หน่วยงาน หมู่คณะได้อย่างดี ผ่านกิจกรรมกีฬาสี การเล่นเกมส์ หรือ ที่เราเรียกกันว่า Sport Day ซึ่งเป็นสื่อกลางในการที่จะสร้างความสัมพันธ์ภายในองค์กร ในแผนก รู้จักรักกันห่วงใยกันให้ความช่วยเหลือกันถึงแม้ว่าจะอยู่กันคนละทีมให้มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นผ่านเกมส์ กีฬา ให้มีจุดประสงค์ในทิศทางเดียวกัน นั้นคือ ความสำเร็จ

รับจัดท่องเที่ยวประจำปี OUTING TRIP

รับจัดท่องเที่ยวประจำปีทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ท่องเที่ยวด้วย รถตู้ รถบัส ตั๋วเครื่องบิน เรือสำราญ ล่องแพ ขี่ช้าง เดินป่า ฯลฯ เราก็สามารถจัดสรรให้กับลูกค้าทุกท่านได้ โดยมีทีมงานมากประสบการณ์กว่า 15 ปี ด้วยเส้นทาง การเดินทางและงบประมาณที่กำหนดไว้ ให้ตรงกับความต้องการของท่านมากที่สุด และเพื่อสร้างความประทับใจ ความสนุกสนาน เปิดมุมมองใหม่ๆให้แก่ตัวเองได้อย่างเต็มที่

รับจัดงานอีเว้นท์ E VENT

ประสบการณ์ในการทำงานด้านการรับจัดงาน Event Organizer ด้วยทีมงานมืออาชีพและไอเดียสร้างสรรค์เพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า และสามารถเปลี่ยนภาพจินตนาการในใจของผู้จ้างงานให้ใกล้เคียงความจริงมากที่สุด อาทิ งานออกบูธ งานแสดงสินค้า งานรับรางวัล งานแถลงข่าว งานคอนเสิร์ต งานนิทรรศการ และงานอื่นๆอีกมากมายได้อย่างครอบคลุมกับระบบเทคโนโลยีใหม่ ได้บรรลุวัตถุประสงค์ของการจัดงานได้ตรงมากที่สุด

พื้นที่บริการรถบัส 25 อำเภอ จังหวัดเชียงใหม่
1.) อ.เมืองเชียงใหม่

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเมือง วัดพระบรมธาตุดอยสุเทพ ประตูท่าแพ วัดอุโมงค์ สวนพุทธธรรม สวนสัตว์เชียงใหม่ โครงการบ้านข้างวัด วัดพระสิงห์ วัดเชียงมั่น วัดสวนดอก วัดเจดีย์หลวง วัดศรีสุพรรณ ถนนคนเดินวัวลาย วัดพระธาตุดอยคำ
     ลักษณะภูมิประเทศเป็นพื้นที่ราบ ดินมีลักษณะเป็นดินร่วน สภาพภูมิอากาศแบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพเกษตรกร อาทิ ปลูกข้าวนาปี ข้าวนาปัง พืชผัก มะม่วง ลำไย เป็นหลัก อาชีพเสริม ได้แก่ การท่องเที่ยวและการบริการ เป็นต้น

2.) อ.แม่ริม

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอแม่ริม สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ น้ำตกแม่สา ปางช้างแม่สา โครงการหลวงหนองหอย โป่งแยงซิปไลน์ วัดป่าดาราภิรมย์ คุ้มเสือแม่ริม บ้านม้ง แม่สาใหม่ สวนสัตว์แมลงสยาม วัดพระพุทธบาทสี่รอย ไร่สตรอเบอรี่ปลายฟ้า ม่อนแจ่ม I love flower Farm วัดป่าดาราภิรมย์ วัดพระพุทธบาทสี่รอย น้ำตกตาดหมอก พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติ พิพิธภัณฑ์บ้านคำอูน
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มแม่น้ำปิง ดินมีลักษณะป็นดินร่วนปนดินเหนียว สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน อากาศค่อนข้างร้อนจัด ฤดูฝน มีฝนตกชุกบางพื้นที่ ฤดูหนาว อากาศหนาวปานกลาง ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพ เกษตรกรรม รับจ้าง ค้าขาย เป็นหลัก

3.) อ.สารภี

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอสารภี เวียงกุมกาม วัดศรีดอนมูล วัดกานโถมกุมกามภิรมณ์ (วัดช้างค้ำ) โบราณสถานวัดธาตุขาว วัดแสนหลวง เช่ารถบัสเชียงใหม่พร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่นาต่ำ และพื้นที่ราบลุ่ม ดินจึงมีลักษณะเป็นดินเหนียว สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ รับจ้าทั่วไป ค้าขาย ทำสวน(พืชยืนต้น) ทำไร่ ทำนา เลี้ยงสัตว์

4.) อ.สันทราย

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอสันทราย วัดดอยแท่นพระผาหลวง อ่างเก็บน้ำห้วยโจ้
- ข้อมูลไม่เพียงพอ -

5.) อ.สันกำแพง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอสันกำแพง อ่างเก็บน้ำห้วยลาน วัดป่าตึง วัดพระนอนแม่ปูคา MAIIAM Contemporary Art Museum ดัทช์ฟาร์ม เช่ารถบัสเชียงใหม่พร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นที่ราบลุ่ม ดินมีลักษณะเป็นดินเหนียว สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพเกษตรกรรม ทำสวน ทำไร่ ทำนา เลี้ยงสัตว์ รับจ้าง ทอผ้า

6.) อ.หางดง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอหางดง วัดอินทราวาส (วัดต้นเกว๋น) แกรนด์แคนยอน เชียงใหม่ ศูนย์หัตถกรรมไม้แกะสลักบ้านถวาย หมู่บ้านเครื่องปั้นดินเผาเหมืองกุง อุทยานแห่งชาติออบขาน เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ข้าวเม่า-ข้าวฟ่าง ป่าในจินตนาการ ภูฟิน ดอย
     ลักษณะภผุมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม ติดกับภูเขา ดินมีลักษณะเป็นดินเหนียว สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นท่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพเกษตรกรรม ค้าขาย และประกอบอาชีพอื่นๆ

7.) อ.ดอยสะเก็ด

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอดอยสะเก็ด เขื่อนแม่กวงอุดมธารา น้ำพุร้อนดอยสะเก็ด อุทยานแห่งชาติแม่ตะไคร้ วัดพระบาทปางแฟน วัดแม่คือ วัดศรีมุงเมือง วัดสันปูเลยสะหลีเวียงแก้ว วัดชัยสถาน (วัดป่าเสร้าน้อย) วัดนาคาสถิตย์ (วัดหนองงู) วัดมหาวนาภิมุข (วัดแม่จ้อง)
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบเชิงเขา ดินมีลักษณะเป็นดินเหนียว สภาพภูมิอากาศแบบอากาศร้อนและแห้งแล้ง แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพเกษตรกรรม อาทิ การทำนา ทำสวน การค้าขาย และ รับจ้างทั่วไป

ปราสาทตาควาย
8.) อ.สันป่าตอง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอสันป่าตอง วัดช่างกระดาษ วัดร้องสร้าน วัดสันป่าตอง วัดศรีอรุณ หอศิลป์สันป่าตอง วัดกลางทุ่ง เช่ารถบัสเชียงใหม่พร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปมีเพื้นที่เป็นที่ราบเชิงเขา และมีพื้นที่เป็นภูเขา (เขตป่าสงวน) ดินมีลักษณะเป็นดินเหนียวและดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศแบบร้อนชื้น แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพเกษตรกรรม อาทิ ทำนา ทำสวน เป็นหลัก

9.) อ.แม่ออน

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอแม่ออน หมู่บ้านแม่กำปอง น้ำพุร้อนสันกำแพง ถ้ำเมืองออน ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงตีนตก วัดแม่เตาดิน น้ำตกย่าจันทร์
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นป่าไม้ ภูเขา ล้อมรอบไปด้วยเขตป่าสงวน ดินจึงมีลักษณะเป็นดินเหนียว สภาพภูมิอากาศแบบมรสุมเขตร้อน แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพเกษตรกรรม อาทิ ทำสวน ทำนา เลี้ยงสัตว์ หัตถกรรม รับจ้างทั่วไป

10.) อ.แม่วาง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอแม่วาง ศูนย์วิจัยเกษตรหลวงเชียงใหม่ (ขุนวาง) น้ำตกโป่งสมิต ปางช้างแม่วาง น้ำตกผาหม่น
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นที่ราบสูงและบางส่วนเป็นพื้นที่ภูเขา ดินจึงมีลักษณะเป็นดินเหนียว สภาพภูมิอากาศ แบบมรสุมเขตร้อน แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพเกษตรกรรม อาทิ ปลูกหอมหัวใหญ่ ปลูกลำไย ปลูกข้าวโพด ปลูกหอมแดง ปลูกถั่วเหลือง ปลูกข้าว และรับจ้างทั่วไป เป็นอาชีพหลัก

11.) อ.แม่แตง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอแม่แตง อุทยานแห่งชาติห้วยน้ำดัง อุทยานแห่งชาติศรีลานนา สวนผลิตเมล็ดพันธุ์ไม้สนสองใบ (สวนสนแม่แตง) เขื่อนแม่งัด
     ลักษณะภูมิประเทศเป็นพื้นที่ภูเขาสูง ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินเหนียว สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพเกษตรกรรม ทำนา ทำไร่ ทำสวน ผลผลิตที่ได้ อาทิ กระเทียม ข้าวโพดหวาน พริก ลำไย มะม่วง เป็นต้น

12.) อ.ดอยหล่อ

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอดอยหล่อ วัดพระธาตุดอยน้อย วัดศรีแดนเมือง วัดม่อนห้วยแก้ว พิพิธภัณฑ์พระพิฆเนศ อุทยานแห่งชาติแม่วาง
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ส่วนใหญ่จะเป็นที่ดอนและมีที่ราบเชิงเขาลาดเอียง ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินเหนียว สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพเกษตรกรรม อาทิ ลำไย ข้าว แคนตาลูป มะเขือเทศ ฟักทองแฟนซี เป็นต้น โดยเฉพาะลำไย ซึ่งเป็นผลไม้ที่ทำรายได้หลักให้คนในพื้นที่

13.) อ.สะเมิง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอสะเมิง ศูนย์วิจัยข้าวสะเมิง ทุ่งดอกเก๊กฮวย บ้านอมลอง สบสะเมิง ถ้ำหลวงแม่สาบ สถานีเกษตรหลวงปางดะ ไร่ไผ่สีทอง ไร่นภ-ภูผา จุดชมทิวทัศน์ป่าสะเมิง พระธาตุดอยนก วัดพระบรมธาตุดอยผาส้ม วัดแม่สาบเหนือ น้ำพุร้อนโป่งกวาว น้ำตกแม่สา สวนส้มจรินทร์ดา อ่างเก็บน้ำห้วยแม่ปาน
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปส่วนใหญ่เป็นภูเขาสูง มีพื้นที่รอบด้วยภูเขา ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินเหนียว สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่เกษตรกรรม รับจ้างภาคเกษตร ค้าขาย และอาชีพอื่นๆ

14.) อ.จอมทอง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอจอมทอง อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ วัดพระธาตุศรีจอมทองวรวิหาร น้ำตกแม่กลาง น้ำตกแม่ยะ น้ำตกแม่เตี๊ยะ ทุ่งดอกไฮเดรนเยีย บ้านขุนแปะ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปส่วนใหญ่เป็นพื้นที่ราบ ตั้งอยู่ทางภาคเหนือตอนบน ดินจึงมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทรายและดินร่วนปนดินเหนียว สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพเกษตรกรรม เลี้ยงสัตว์ รับจ้าง และ ค้าขาย

15.) อ.เชียงดาว

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเชียงดาว ดอยหลวงเชียงดาว วัดถ้ำเชียงดาว จุดชมวิวดอยหลวงเชียงดาว (บ้านนาเลาใหม่) บ้านแม่แมะ แก่งปันเต๊า น้ำตกศรีสังวาลย์ บ่อน้ำร้อนโป่งอ่าง สวนบัวชมพู ณ จอมคีรี พระธาตุสามเงา วัดปางมะโอ บ้านอรุโณทัย พระสถูปเจดีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราชานุสรณ์ ดอยแม่ตะมาน สันป่าเกี๊ยะ ศูนย์ฝึกช้างเชียงดาว
    ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบระหว่างภูเขา ลาดเอียงจากทิศตะวันตกทางด้วนทิศตะวันออก ดินจึงมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ปรกอบอาชีพการเกษตร การบริการ อุตสาหกรรม แรงงาน

16.) อ.ฮอด

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอฮอด ผาสิงห์เหลียว อุทยานแห่งชาติ ออบหลวง สวนรุกขชาติไม้เมืองหนาว วัดพระเจ้าโท้เมืองฮอด อุทยานแห่งชาติแม่โถ สวนสนบ่อแก้ว
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม บางส่วนเป็นพื้นที่ป่าและพื้นที่ภูเขา ดินจึงมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพ เกษตรกรรม การประมง และ อาชีพอื่นๆ

17.) อ.พร้าว

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอพร้าว วัดห้วยบง วัดพระเจ้าล้านทอง วัดดอยแม่ปั๋ง น้ำพุร้อนบ้านหนองครก วัดถ้ำดอกคำ วัดพระธาตุดอยเวียงชัยมงคล น้ำตกม่อนหินไหล น้ำพุร้อนโป่งบัวบาน วัดกลางเวียง วัดเจติยบรรพต
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นป่าไม้และภูเขา ดินจึงมีลักษระเป็นดินร่วนปนดินทรายและดินร่วนปนดินเหนียว สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพการเกษตร พาณิชย์ รับราชการ ค้าขาย รับจ้างทั่วไป ประกอบธุรกิจส่วนตัว

18.) อ.ดอยเต่า

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอดอยเต่า ทะเลสาบดอยเต่า  วัดพระธาตุดอยเกิ้ง    วัดพระพุทธบาทตะเมาะ 
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบและเนินสูงล้อมรอบด้วยภูเขา   ดินจึงมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย  สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพการเกษตร  การประมง การปศุสัตว์ การบริการ การท่องเที่ยว การพาณิชย์ และแรงงาน

19.) อ.ไชยปราการ

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอไชยปราการ  วัดถ้ำตับเตา  อุทยานแห่งชาติดอยเวียงผา  
- ข้อมูลไม่เพียงพอ -

20.) อ.เวียงแหง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเวียงแหง  ดอยค้ำฟ้า   วัดฟ้าเวียงอินทร์   โครงการบ้านเล็กในป่าใหญ่ ดอยดำ   พระธาตุนายาง   น้ำตกแม่หาด   สถานีสาธิตฯบ้านแปกแซม   พระบรมธาตุแสนไห  
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่สูงและเนินเขาและพื้นที่ราบเล็กน้อย  ดินจึงมีลักษณะเป็นดินร่วนปนทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร การท่องเที่ยว กระประมง และอื่นๆ

21.) อ.ฝาง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอฝาง   สถานีเกษตรหลวงอ่างขาง   พิพิธภัณฑ์โรงงานหลวงที่ 1 (ฝาง)   ชุมชนบ้านยาง  ดอยฟ้าห่มปก สวนส้มธนาธร   บ่อน้ำพุร้อนฝาง   น้ำตกโป่งน้ำดัง  วัดถ้ำห้วยบอน  วัดพระธาตุเฉลิมพระเกียรติ  
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบสลับเนินเขาและภูเขาทางทิศตะวันออก   ดินจึงมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย ดินร่วนปนดินเหนียว  สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร  อาทิ  ทำนา ทำสวนลิ้นจี่ ลำไย แตงโม ส้มสายน้ำผึ้ง ทำไร่ข้าวโพด เลี้ยงสัตว์ ค้าขาย และรับจ้างทั่วไป

22.) อ.แม่แจ่ม

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอแม่แจ่ม   ดอยม่อนหมาก   วัดกองกาน   อ่างน้ำแม่ออกฮู   หมู่บ้านทอผ้าซิ่นตีนจก   วัดพุทธเอ้น  สถานีทดลองเกษตรที่สูงแม่จอนหลวง  นาข้าวขั้นบันได บ้านกองกาน  
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ป่าเขาสูงชัน ทุรกันดาล  ดินจึงมีลักษระเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว  ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพการเกษตร โดยมีผลผลิต เช่น ข้าว ถั่วเหลือง  ผลไม้เมืองหนาว  ข้าวโพด  และการปศุสัตว์

23.) อ.แม่อาย

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอแม่อาย    ดอยปู่หมื่น   วัดท่าตอน (พระอารามหลวง)   เช่ารถบัสเชียงใหม่พร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบและมีภูเขาเป็นบางส่วน  ดินจึงมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย บางส่วนเป็นดินเหนียวปนดินทาย  สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ ทำนา  ไร่ ทำสวน

24.) อ.อมก๋อย

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภออมก๋อย   วัดแสนทอง   โครงการฝายโป่งดิน   จุดชมวิวดอยมูเซอ  
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ภูเขาสูงสลับซับซ้อน  ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย ดินร่วนปนดินเหนียว สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล  ฤดูร้อน ฤดูฝน  ฤดูหนาว  ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพเกษตรกร เป็นอาชีพหลัก  

ไม่ว่าคุณจะอยู่ภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคใต้ และส่วนอื่นๆในประเทศไทย มั่นใจได้เลยว่าทาง บัส-ไทยแลนด์ พร้อมดูแลและให้บริการอย่างใกล้ชิดด้วยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพนังงานขับรถที่ต้องได้รับการฝึกอบรมในเรื่องของการขับขี่ที่ถูกต้องตามกฎหมาย

หากคุณกำลังมองหาเช่ารถบัส เรามีเครือข่ายรถบัสไว้ให้บริการทุกภูมิภาคของประเทศ เรายินดีให้บริการทุกการเดินทางไม่ว่าจะไกลหรือใกล้ให้ทุกทริปเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย และปลอดภัย สำหรับคุณ

สรุป: เช่ารถบัสเชียงใหม่

ให้บริการเช่ารถบัสเชียงใหม่ทั้ง 3 ประเภท ได้แก่ รถบัสพัดลม รถบัสแอร์ชั้นเดียว และรถบัสแอร์ 2 ชั้น ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยภายใต้กฎหมายของกรมการขนส่งทางบก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเช่ารถบัสเชียงใหม่เริ่มต้นในราคา 5,000 บาท ให้บริการเช่ารถบัสทั้ง 25 อำเภอ ของ จ.เชียงใหม่ ติดต่อ 091-746-6693

Scroll to Top
waktogel togelup aye4d
bocoran rtp slot gacor maxwin sbobet togel kamboja