รถบัสนำเที่ยว เช่ารถบัสอุดรธานี อ.บ้านดุง อ.วังสามหมอ ฯลฯ

บริการรถบัสนำเที่ยว เช่ารถบัสอุดรธานี ครอบคลุม 20 อำเภอ ของจังหวัดอุดรธานี ให้บริการในส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัทเอกชน และหน่วยงานต่างๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

เช่ารถบัสอุดรธานี

เช่ารถบัสอุดรธานี

รถโดยสารสาธารณะรถบัสอุดรธานีที่ได้มาตรฐาน (ป้ายเหลือง) ติดตั้งระบบ GPS Tracking พร้อมพนักงานขับรถที่มีใบอนุญาตขับรถถูกต้อง และประสบการณ์ขับรถแบบมืออาชีพ พร้อมไว้ให้บริการลูกค้าทุกรูปแบบ

บริการครอบคลุมทั้ง 20 อำเภอ ของจังหวัดอุดรธานี

พร้อมยินดีให้คำปรึกษาจัดโปรแกรมทัวร์

รถบัสพัดลม

จำนวน 45 - 48 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางระหว่างจังหวัดใกล้เคียง 100 – 200 กิโลเมตร

รถบัสแอร์ชั้นเดียว

จำนวน 35 - 40 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางข้ามจังหวัดระยะทาง 100 – 300 กิโลเมตร

รถบัสแอร์ 2 ชั้น

จำนวน 47 - 50 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางข้ามจังหวัด หรือระยะทางไกลๆตั้งแต่ 200 กิโลเมตรขึ้นไป

สิ่งอำนวยความสะดวก

Safety First

สายรัดนิรภัยทุกที่นั่ง

ระบบปรับอากาศ

ระบบปรับอากาศเย็นสบาย

ความบันเทิง

ระบบความบันเทิงบนรถครบครัน

USB Charger

บริการจุดชาร์จ USB

ราคาเช่ารถบัสเริ่มต้น

0
รถบัสพัดลม
0
รถบัสปรับอากาศชั้นเดียว
0
รถบัสปรับอากาศ 2 ชั้น

ราคาเช่ารถบัส จ.อุดรธานี

การเช่ารถบัสอุดรธานีรถบัสโดยสารสาธารณะไม่ประจำทางราคามาตรฐาน คำนวณจากระยะทาง และเวลาการใช้งานจริง แบ่งเป็น 2 กรณี

1.) คำนวณราคาตามระยะทาง --- ไม่มีโปรแกรม

เป็นราคาจากต้นทางถึงปลายทางโดยไม่มีโปรแกรมจอดแวะเที่ยวระหว่างทาง

  1. เช่ารถบัสพัดลม ราคา 5,000 – 10,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร
  2. เช่ารถบัสแอร์ชั้นเดียว ราคา 9,000 – 12,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร
  3. เช่ารถบัสแอร์ 2 ชั้น ราคา 12,000 – 15,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร

ตัวอย่างราคาตามระยะทาง ไป - กลับ (รถบัสแอร์ 2 ชั้น)

ต้นทาง จ.เมืองอุดรฯ – จ.เมืองเชียงราย – ระยะทาง 700×2 กิโลเมตร – ราคา 40,000 บาท 

ต้นทาง จ.เมืองอุดรฯ – จ.เมืองตาก – ระยะทาง 500×2 กิโลเมตร – ราคา 32,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองอุดรฯ – จ.เมืองระยอง – ระยะทาง 650×2 กิโลเมตร – ราคา 38,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองอุดรฯ – จ.กรุงเทพฯ – ระยะทาง 570×2 กิโลเมตร – ราคา 34,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองอุดรฯ – จ.เมืองภูเก็ต – ระยะทาง 1,400×2 กิโลเมตร – ราคา 70,000 บาท

2.) คำนวณราคาตามระยะทาง + โปรแกรม

ราคาตามระยะทาง + โปรแกรมการเดินทาง โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวหรือจุดแวะที่แน่นอน

  1. รถบัสพัดลม ราคาเช่าเริ่มต้น 9,000 บาท/วัน
  2. รถบัสแอร์ชั้นเดียว ราคาเช่าเริ่มต้น 12,000 บาท/วัน
  3. รถบัสแอร์ 2 ชั้น ราคาเช่าเริ่มต้น 14,000 บาท/วัน

ตัวอย่างราคาตามระยะทาง + โปรแกรม (รถบัสแอร์ 2 ชั้น)

ต้นทาง จ.เมืองอุดรฯ – จ.เมืองเชียงราย – ระยะทาง 700×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 68,000 บาท 

ต้นทาง จ.เมืองอุดรฯ – จ.เมืองตาก – ระยะทาง 500×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 45,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองอุดรฯ – จ.เมืองระยอง – ระยะทาง 650×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 50,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองอุดรฯ – จ.กรุงเทพฯ – ระยะทาง 570×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 47,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองอุดรฯ – จ.เมืองภูเก็ต – ระยะทาง 1,400×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 90,000 บาท

หมายเหตุ : ราคาดังกล่าวจะเป็นราคากลาง ราคาอาจมีการขึ้น - ลง ตามเหตุปัจจัยในหลายๆด้าน เช่น ค่าน้ำมัน ค่าบริการเพิ่มเติม

รับจัดกรุ๊ปทัวร์ จัดสัมมนา กีฬาสี และอีเว้นท์

เราคือผู้ให้บริการรับจัดสัมมนา กรุ๊ปทัวร์ ด้วยทีมงานประสบการณ์มากกว่า16 ปี ซี่งทีมงานที่มีใจรักบริการและมีความสามารถในการจัดสัมมนานอกสถานที่ให้กับองค์กรณ์ต่างๆ อย่างตรงไปตรงมา จึงเป็นที่ยอมรับทั้งองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน เราสามารถให้บริการตามหัวข้อกิจกรรมสัมมนา และรูปแบบงานตามความต้องการของผู้รับบริการทุกท่าน ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขให้กับลูกค้าของเรา

กีฬาสี SPORTDAY

ถือว่าเป็นกีฬาสัมพันธ์ภายในองค์กร เป็นการออกกำลังกายและกิจกรรมเสริมสร้างความสามัคคีภายในองค์กร หน่วยงาน หมู่คณะได้อย่างดี ผ่านกิจกรรมกีฬาสี การเล่นเกมส์ หรือ ที่เราเรียกกันว่า Sport Day ซึ่งเป็นสื่อกลางในการที่จะสร้างความสัมพันธ์ภายในองค์กร ในแผนก รู้จักรักกันห่วงใยกันให้ความช่วยเหลือกันถึงแม้ว่าจะอยู่กันคนละทีมให้มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นผ่านเกมส์ กีฬา ให้มีจุดประสงค์ในทิศทางเดียวกัน นั้นคือ ความสำเร็จ

รับจัดท่องเที่ยวประจำปี OUTING TRIP

รับจัดท่องเที่ยวประจำปีทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ท่องเที่ยวด้วย รถตู้ รถบัส ตั๋วเครื่องบิน เรือสำราญ ล่องแพ ขี่ช้าง เดินป่า ฯลฯ เราก็สามารถจัดสรรให้กับลูกค้าทุกท่านได้ โดยมีทีมงานมากประสบการณ์กว่า 15 ปี ด้วยเส้นทาง การเดินทางและงบประมาณที่กำหนดไว้ ให้ตรงกับความต้องการของท่านมากที่สุด และเพื่อสร้างความประทับใจ ความสนุกสนาน เปิดมุมมองใหม่ๆให้แก่ตัวเองได้อย่างเต็มที่

รับจัดงานอีเว้นท์ E VENT

ประสบการณ์ในการทำงานด้านการรับจัดงาน Event Organizer ด้วยทีมงานมืออาชีพและไอเดียสร้างสรรค์เพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า และสามารถเปลี่ยนภาพจินตนาการในใจของผู้จ้างงานให้ใกล้เคียงความจริงมากที่สุด อาทิ งานออกบูธ งานแสดงสินค้า งานรับรางวัล งานแถลงข่าว งานคอนเสิร์ต งานนิทรรศการ และงานอื่นๆอีกมากมายได้อย่างครอบคลุมกับระบบเทคโนโลยีใหม่ ได้บรรลุวัตถุประสงค์ของการจัดงานได้ตรงมากที่สุด

พื้นที่บริการรถบัส 20 อำเภอ จังหวัดอุดรธานี
1.) อ.เมืองอุดรธานี

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเมืองอุดรธานี วัดป่าบ้านตาด วัดโพธิสมภรณ์ ศูนย์วัฒนธรรมไทย-จีน พิพิธภัณฑ์เมืองอุดรธานี ศาลหลักเมือง Usotel Waterland Playport ล่องแพ เขื่อนห้วยหลวง เช่ารถบัสอุดรธานีพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศส่วนใหญ่เป็นพื้นที่ลูกคลื่นลอนตื้น มีที่ดอนสลับที่นา บางส่วนเป็นเนินเขาเตี้ยๆ สูงจากระดับน้ำทะเลประมาณ 200 เมตร สภาพอากาศโดยทั่วไปมีอากาศร้อน อากาศเปลี่ยนแปลงตามฤดู ฤดูร้อน อากาศร้อนและแห้งแล้ง ฤดูฝน ฝนทิ้งช่วง ฤดูหนาว อากาศเย็นมีลม ลักษณะดิน เป็นดินทรายปนดินร่วนหรือดินร่วนปนทรายและดินลูกรัง ทำให้ดินระบายน้ำได้ดี ไม่อุ้มน้ำ อาชีพหลักของประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ ค้าขาย รับจ้างทั่วไป เป็นต้น

2.) อ.กุดจับ

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอกุดจับ ถ้ำสิงห์ ผาชัยโดด อ่างเก็บน้ำห้วยยาง ภูหินจอมธาตุ เขื่อนห้วยหลวง วัดป่าหนองจิงจำ อุทยานแห่งชาติภูผายา
     ลักษณะภูมิประเทศพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นที่ราบลุ่มแม่น้ำเขื่อนห้วยหลวงและมีลำห้วยหลายสายที่ไหลผ่าน สามารถเก็บกักน้ำไว้ใช้อุปโภค บริโภค และทำการเกษตรนอกฤดูได้ สภาพอากาศโดยทั่วไปมี 3 ฤดู ฤดูร้อน อากาศร้อนจัด ฤดูหนาว อากาศหนาวเย็นและมีลมเป็นส่วนใหญ่ ฤดูฝน ปริมาณฝนตกพอดี ละฝนทิ้งช่วง ซึ่งมีลักษณะดินเป็นดินร่วน ดินเหนียว และพื้นที่ราบเหมาะแก่การเพาะปลูกข้าว และถั่วลิสง ฯลฯ เป็นอาชีพของประชากรในพื้นที่

3.) อ.หนองหาน

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอหนองหาน พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ บ้านเชียง วัดสระมณี หาดดอนย่า วัดป่าดงไร่ ศูนย์เรียนรู้ กลุ่มปั้นหม้อเขียนสี วิสาหกิจชุมชนโฮมสเตย์เชิงอนุรักษ์วัฒนธรรมบ้านเชียง วัดโพธิ์ศรีใน วัดสันติวนาราม (วัดป่าดงไร่)
     ลักษณะภูมิประเทศพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นพื้นที่ลาดเทจากสูงไปต่ำเป็นที่ดอนสลับกับที่นาซึ่งมีลำห้วยดานและลำห้วยทรายไหลผ่านสภาพอากาศมี 3 ฤดู ฤดูฝน มีฝนตกหนักในบางช่วงและมีระยะฝนทิ้งช่วง ฤดูหนาว อากาศหนาวเย็นลมแรง ฤดูร้อน อากาศร้อนจัด ลักษณะดินเป็นดินร่วนปนทราย อาชีพหลักประชากรในเขตพื้นที่ประกอบอาชีพการเกษตร อาทิ ทำนาข้าว ข้าวโพด อ้อย มันสำปะหลัง ค้าขาย รับจ้างทั่วไป ฯลฯ

4.) อ.ประจักษ์ศิลปาคม

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอประจักษ์ศิลปาคม ท่าเรือดอนคง ท่าเรือทะเลบัวแดง วัดมัชฌิมาวาส เช่ารถบัสอุดรธานีพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบและราบลุ่ม สูงจากระดับน้ำทะเลประมาณ 170-190 เมตร มีห้วยขนาดเล็กไหลผ่านตลอดปี สภาพอากาศตามฤดูกาล ฤดูหนาว อากาศโดยทั่วไปจะหนาวเย็นและแห้ง ฤดูร้อน อากาศร้อนอบอ้าว ฤดูฝน ฝนตกซุก ประชากรส่วนใหญ่ประกอบอาชีพเกษตรกรรม ปลูกข้าวนาปี ปลูกข้าวนาปรัง ปลูกอ้อย เลี้ยงสัตว์ รับจ้าง รับราชการ และอื่นๆ

5.) อ.หนองแสง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอหนองแสง น้ำตกธารงาม น้ำตกคอยนาง อ่างเก็บน้ำห้วยสามพาด ภูฝอยลม วัดภูทองเทพนิมิต วัดถ้ำสหาย ธรรมจันทร์นิมิต
     ลักษณะภูมิประเทศเป็นที่ราบสลับลูกเนินเตี้ยๆ อยู่สูงจากระดับทะเลปานกลาง เฉลี่ย 200 เมตร ภูมิอากาศโดยทั่วไป ฤดูหนาว อากาศจะไม่หนาวมากนัก ฤดูฝน ฝนตกซุกและฝนตกหนักบางช่วง ฤดูร้อน อากาศจะร้อนและแห้งแล้งมาก ลักษณะดินร่วนปนทรายประชากรส่วนใหญ่ประกอบอาชีพเกษตรกรรม อาทิ ปลูกข้าว ปลูกอ้อย ปลูกยางพารา ปลูกพืชผัก ไม้ดอก ไม้ประดับ เป็นต้น

6.) อ.หนองวัวซอ

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอหนองวัวซอ น้ำตกหินตั้ง น้ำตกห้วยหลี่ผี วัดภูตะเภาทอง วัดเขาช่องชาด วัดป่าเกษรศีลคุณธรรมเจดีย์ (วัดภูผาแดง) เช่ารถบัสอุดรธานีพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศ เป็นที่รำบลุ่มและลำดเชิงเขำ มีภูเขาล้อมรอบ 3 ด้าน เป็นรูปเกือกม้า แหล่งต้นน้ำของลำห้วยหลวงซึ่งเป็นแหล่งน้ำสายหลักและป่าที่อุดมสมบูรณ์ สภาพภูมิอากาศมี 3 ฤดู ฤดูร้อน อากาศร้อนจัด ฤดูหนาว อากาศหนาวเย็นและมีลมเป็นส่วนใหญ่ ฤดูฝน ปริมาณฝนตกพอดี ละฝนทิ้งช่วง ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพการเกษตร ทำนา ทำสวนยางพารา ปลูกบวบหอม ปลูกอ้อย มันสำปะหลัง ประมง เป็นหลัก

7.) อ.กุมภวาปี

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอกุมภวาปี ทะเลบัวแดง สวนธรรมชาติ (สวนลิง) สะพานหินท่าลี่ ทะเลบัวแดงท่าเรือบ้านเชียงแหว พระธาตุดอนแก้ว วิสาหกิจชุมชนการท่องเที่ยวสะพานหินเชิงอนุรักษ์
     ลักษณะภูมิประเทศพื้นที่ทั่วไปเป็นที่ราบสูงต่ำสลับกับที่ดอนลาดค่อนข้างเรียบ ในระดับความสูง 200 เมตร 190 เมตร และ 170 เมตรมีลำน้ำที่สำคัญไหลผ่านคือลำน้ำปาว สภาพอากาศเป็นแบบมรสุม แบ่งออกเป็น 3 ฤดู คือ ฤดูฝน ฝนตกชุกบางปีเกิดน้ำท่วมในพื้นที่ลุ่ม ฤดูหนาว อากาศหนาวเย็นและแห้ง ฤดูแล้ง อากาศแล้งจัด ร้อนอบอ้าว ประชากรโดยรอบประกอบอาชีพการเกษตรโดยพื้นที่ลุ่มจะมีอาชีพเพาะปลูกข้าวเป็นหลัก ในพื้นที่สูงจะประกอบอาชีพ ปลูกพืชไร่ ได้แก่ อ้อย ปอ มันสัมปะหลัง ถั่ว ยางพารา ยูคาลิปตัส ฯลฯ

ทะเลบัวแดง
8.) อ.เพ็ญ

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเพ็ญ วัดเกาะแก้ว ศาลเจ้าปู่เมืองเพ็ญ เช่ารถบัสอุดรธานีพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศส่วนใหญ่เป็นที่ราบสูง มีป่าไม้เนื้อแข็งสลับกับที่ราบลุ่มโดยมีแม่น้ำไหลผ่านคือ ลำน้ำเพ็ญ สภาพอากาศโดยรวมเป็นลมมรสุมทุกฤดูกาล ฤดูร้อน อากาศร้อนและแห้งแล้ง ฤดูฝน ฝนตกซุกและฝนทิ้งช่วง ฤดูหนาว อากาศหนาวเย็นและมีลม ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพการเกษตร อาทิ การทำนา ทำไร่ ทำสวน เลี้ยงสัตว์ ฯลฯ

9.) อ.บ้านดุง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอบ้านดุง แหล่งทำนาเกลือบ้านดุง ล่องแพ งอยฮิมทุ่งใหญ่ แช่น้ำร้อนธรรมชาติ เกลือสินเธาว์ บ้านดุง คำชะโนด วังนาคินทร์ วัดป่าดอนธาตุ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นป่าโปร่งมีป่าละเมาะและป่าทึบบางตอน มีที่ราบลุ่มเป็นส่วนใหญ่ ไม่มีภูเขา มีหนองน้ำและแหล่งน้ำ แต่เก็บกักไว้ไม่ได้นาน เมื่อถึงฤดูแล้วน้ำก็แห้งหมด สภาพอากาศโดยรวม ฤดูร้อน อากาศค่อนข้างร้อน ฤดูฝน ฝนตกตามฤดูกาล ฤดูหนาว อากาศหนาวเย็น ประชากรส่วนใหญ่จะประกอบอาชีพต้มเกลือ ทำนา รับจ้างทำเกลือสินเธาว์ เพราะสภาพดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย

10.) อ.โนนสะอาด

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอโนนสะอาด น้ำตกนางริน
     ลักษณะภูมิประเทศเป็นที่ค่อนข้างราบถึงเป็นลูกคลื่นเล็กน้อย มีความสูงจากระดับน้ำทะเลประมาณ ๒๐๐ เมตร มีลักษณะเป็นดินร่วนปนทราย ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพการเกษตร อาทิ ปลูกอ้อยส่งโรงงาน ปลูกมันสับปะหลัง ทำนาปี เป็นต้น สภาพอากาศโดยรวมมี 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน อากาศร้อนอบอ้าว ฤดูหนาว อากาศหนาวเย็น ฤดูฝน มักมีความแห้งแล้งหรือฝนทิ้งช่วงและจะตกหนักในที่สุด

11.) อ.บ้านผือ

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอบ้านผือ น้ำตกตาดน้ำพุ วัดพระพุทธบาทบัวบก อ่างเก็บน้ำห้วยน้ำม้า อ่างเก็บน้ำช่องเขาขาด ฝายทดน้ำห้วยถ่อน (ต.โพธิ์ตาก) วนอุทยานภูพระบาทบัวบก อุทยานประวัติศาสตร์ภูพระบาท น้ำตกยูงทอง พิพิธภัณฑ์ไทยพวนบ้านผือ วัดบ้านค้อ
     ลักษณะภูมิประเทศเป็นที่ราบเชิงเขาภูพานมีลำน้ำที่สำคัญที่หล่อเลี้ยงหลายสาย แต่เป็นสายเล็กๆ เช่น ห้วยน้ำโมง หรือลำน้ำโมง สภาพอากาศ ฤดูร้อน อากาศอบอ้าว ฤดูหนาว อากาศหนาว ฤดูฝน ฝนค่อนข้างน้อย ลักษณะดินเป็นดินทรายปนดินเหนียวลูกรัง ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตรเป็นส่วนมาก อาทิ ทำนา ทำสวน และทำไร่อ้อย ไร่ยางพารา เป็นต้น

12.) อ.กู่แก้ว

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอกู่แก้ว วัดกู่แก้วรัตนาราม (ปรางค์กู่แก้ว) วัดป่าศรีคุณาราม เช่ารถบัสอุดรธานีพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศ ส่วนใหญ่จะเป็นที่เนินสลับที่ราบสูงจากระดับน้ำทะเลประมาณ 180 – 220 เมตร พื้นที่ป่าอุดมสมบูรณ์ลักษณะเป็นดินร่วนปนทรายและพื้นที่บางแห่งเป็นดินเค็ม มีแม่น้ำที่สำคัญ ได้แก่ ลำห้วยไพจานใหญ่ ลำห้วยสองยาง และ ลำห้วยซัน สภาพอากาศโดยทั่วไป ฤดูร้อน ร้อนอบอ้าวมาก ฤดูหนาว ค่อนข้างหนาวจัด ฤดูฝน ฝนตกพอประมาณ ประชากรประกอบอาชีพ การเกษตร อาทิ ปลูกไผ่ตรง ปลูกผลไม้ เช่น มะม่วง , ขนุน , มะพร้าว, กล้วยน้ำว้า และ ผ้าหมี่ขิดทอมือ เสื่อกก เป็นต้น

13.) อ.ศรีธาตุ

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอศรีธาตุ วัดศรีธาตุประมัญชา วัดภูกุ้มข้าว พระธาตุ ศรีธาตุ
     ภูมิประเทศส่วนใหญ่เป็นที่ราบลุ่ม บางส่วนเป็นพื้นที่ลูกคลื่นลอนเตี้ย ภูเขาลูกเล็กๆ สูงจากระดับน้ำทะเลประมาณ 200 เมตร สภาพอากาศเป็นแบบเมืองร้อนเฉพาะฤดู ฤดูร้อน อากาศร้อนจัด ฤดูหนาว อากาศเย็นจัด ฤดูฝน มีฝนตกหนักและฝนทิ้งช่วง ลักษณะดินส่วนมากเป็นดินร่วนปนทราย อาชีพหลักของประชากรในพื้นที่ อาทิ การทำนา ทำไร่ เลี้ยงสัตว์ และรับจ้างตามฤดูกาล

14.) อ.ไชยวาน

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอไชยวาน วัดป่าไชยวาน
     ลักษณะภูมิประเทศเป็นที่ราบสูงสลับภูเขามีสภาพป่าไม้และลำห้วยต่างๆ และมีน้ำสะสมบริเวณผิวดินมาก ลักษณะดินเป็นดินร่วนปนดินทราย มีลักษณะอากาศเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล ฤดูร้อน อากาศร้อนและแห้งแล้ง ฤดูฝน ฝนตกมากและมีฝนทิ้งช่วงบ้าง ฤดูหนาว มีอากาศเย็นและอากาศแปรปรวนไม่แน่นอน ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพหลัก อาทิ ทำนา ทำสวนยางพารา ทำสวนหอมแดง ไร่มันสับปะหลัง ไร่ถั่วลิสง ไร่ข้าวโพด และรับจ้างทั่วไป ฯลฯ

15.) อ.วังสามหมอ

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอวังสามหมอ วัดถ้ำสุมณฑาภาวนา วนอุทยานวังสามหมอ น้ำตกผาทอง อ่างเก็บน้ำลำพันชาด เช่ารถบัสอุดรธานีพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศเป็นที่ราบสูง มีภูเขาสลับกับที่ราบตลอดพื้นที่ทำให้มีความอุดมสมบูรณ์ มีแหล่งน้ำและลำห้วยไหลผ่านหลายสาย สภาพภูมิอากาศฤดูร้อน อากาศร้อนจัด ฤดูหนาว อากาศเย็นจัด ฤดูฝน มีฝนตกหนักและฝนทิ้งช่วง ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ ทำไร่ ทำนา รับจ้างทั่วไป ทอผ้า เลี้ยงสัตว์ เป็นต้น

ข้อมูลเพิ่มเติม : คลิ๊กที่นี่

16.) อ.น้ำโสม

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอน้ำโสม น้ำตกชะโนด วัดน้ำตกสามเทพ วัดป่าถ้ำผาดำ วัดรัตนคูหาถ้ำผาแซง พิพิธภัณฑ์อำเภอน้ำโสม บ่อน้ำผุดกุดโสมทอง
     ลักษณะภูมิประเทศเป็นพื้นที่ราบสลับภูเขา และเนินเตี้ย มีความสูง จากระดับน้ำทะเลประมาณ 200 เมตร มีแหล่งน้ำที่สำคัญ คือ ห้วยน้ำโสม ประชากรส่วนใหญ่ประกอบอาชีพ การเกษตรเป็นหลัก อาทิ กล้วย ข้าวโพด มันสำปะหลัง มะขามหวาน ยางพารา อ้อย เป็นต้น สภาพภูมิอากาศแบบมรสุม 3 ฤดู ฤดูร้อน อากาศร้อนอบอ้าว ฤดูหนาว อากาศค่อนข้างหนาว ฤดูฝน ฝนตกพอประมาณและฝนทิ้งช่วง

17.) อ.พิบูลย์รักษ์

- ไม่่มีข้อมูล

18.) อ.ทุ่งฝน

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอทุ่งฝน วัดโพธิ์ศรีทุ่ง สวนสาธารณะหนองแล้ง OTOP นวัตวิถี Unseen Isan อำเภอทุ่งฝน เช่ารถบัสอุดรธานีพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศเป็นที่ราบสูงเล็กน้อย มีสภาพภูมิอากาศแบบมรสุม 3 ฤดู ฤดูร้อน ฤดูหนาว ฤดูฝน ลักษณะดินส่วนใหญ่เป็นดินปนทรายไม่อุ้มน้ำ ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพด้านเกษตรกรรม เช่น ทำนา ค้าขาย รับจ้าง อุตสาหกรรมในครัวเรือน และทำงานต่างประเทศ

19.) อ.สร้างคอม

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอสร้างคอม ห้วยวังช้าง ล่องแพอ่างน้ำพาน
     ลักษณะภูมิประเทศโดยทั่วไปเป็นที่ราบลุ่ม สูงกว่าระดับน้ำทะเลประมาณ 187 เมตร สภาพอากาศมีลักษณะร้อนชื้น และอากาศเปลี่ยนแปลงไปตามฤดูกาล ดังนี้ ฤดูร้อน อากาศร้อนและแห้งแล้ง ฤดูฝน ฝนตกมาก ฤดูหนาว อากาศเย็น และแปรปรวนไม่แน่นอน มีสภาพดินเป็นดินลูกรัง ไม่สามารถเก็บกักน้ำหรืออุ้มน้ำได้ในฤดูแล้ง ประชากรส่วนใหญ่ประกอบอาชีพทางการเกษตรกรรม อาทิ ทำนา การประมงน้ำจืด เลี้ยงสัตว์ รับจ้างทั่วไป ค้าขาย เป็นต้น

20.) อ.นายูง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอนายูง วัดป่าภูก้อน อุทยานแห่งชาตินายูง-น้ำโสม หมู่บ้านคีรีวงกต วัดป่านาคำน้อย วัดป่าบ้านเพิ่ม
     ลักษณะภูมิประเทศส่วนใหญ่เป็นที่ดอน ใกล้เชิงเขา มีป่าทึบบางส่วนและเป็นภูเขาดินน้อยใหญ่สลับซับซ้อน จึงมีแหล่งน้ำที่สำคัญ 3 สาย ได้แก่ ลำน้ำราง ลำน้ำโปง ลำน้ำโสม เพื่อหล่อเลี้ยงผู้คนในพื้นที่ สภาพอากาศโดยทั่วไป ฤดูร้อน อากาศร้อนชื้น ฤดูหนาว อากาศหนาวจัดประกอบกับมีหมอกหนา ฤดูฝน ฝนตกชุก ประกรในพื้นที่ประกอบอาชีพการเกษตร ปลูกยางพารา ปลูกไม้ผล และข่า ข้าวโพด ข้าว มันสำปะหลัง ถั่วเขียว เป็นต้น

ไม่ว่าคุณจะอยู่ภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคใต้ และส่วนอื่นๆในประเทศไทย มั่นใจได้เลยว่าทาง บัส-ไทยแลนด์ พร้อมดูแลและให้บริการอย่างใกล้ชิดด้วยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพนังงานขับรถที่ต้องได้รับการฝึกอบรมในเรื่องของการขับขี่ที่ถูกต้องตามกฎหมาย

หากคุณกำลังมองหาเช่ารถบัส เรามีเครือข่ายรถบัสไว้ให้บริการทุกภูมิภาคของประเทศ เรายินดีให้บริการทุกการเดินทางไม่ว่าจะไกลหรือใกล้ให้ทุกทริปเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย และปลอดภัย สำหรับคุณ

สรุป: เช่ารถบัสอุดรธานี

ให้บริการเช่ารถบัสอุดรธานีทั้ง 3 ประเภท ได้แก่ รถบัสพัดลม รถบัสแอร์ชั้นเดียว และรถบัสแอร์ 2 ชั้น ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยภายใต้กฎหมายของกรมการขนส่งทางบก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเช่ารถบัสอุดรธานีเริ่มต้นในราคา 5,000 บาท ให้บริการเช่ารถบัสทั้ง 20 อำเภอ ของ จ.อุดรธานี ติดต่อ 091-746-6693

Scroll to Top
waktogel togelup aye4d
bocoran rtp slot gacor maxwin sbobet togel kamboja