รถบัสนำเที่ยว เช่ารถบัสสุพรรณบุรี อ.บางปลาม้าอ.ดอนเจดีย์ ฯลฯ

บริการรถบัสนำเที่ยว เช่ารถบัสสุพรรณบุรี ครอบคลุม 10 อำเภอ ของจังหวัดสุพรรณบุรีให้บริการในส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัทเอกชน และหน่วยงานต่างๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

เช่ารถบัสสุพรรณ

เช่ารถบัสสุพรรณบุรี

รถโดยสารสาธารณะรถบัสสุพรรณบุรีที่ได้มาตรฐาน (ป้ายเหลือง) ติดตั้งระบบ GPS Tracking พร้อมพนักงานขับรถที่มีใบอนุญาตขับรถถูกต้อง และประสบการณ์ขับรถแบบมืออาชีพ พร้อมไว้ให้บริการลูกค้าทุกรูปแบบ

บริการครอบคลุมทั้ง 10 อำเภอ ของจังหวัดสุพรรณบุรี

พร้อมยินดีให้คำปรึกษาจัดโปรแกรมทัวร์

รถบัสพัดลม

จำนวน 45 - 48 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางระหว่างจังหวัดใกล้เคียง 100 – 200 กิโลเมตร

รถบัสแอร์ชั้นเดียว

จำนวน 35 - 40 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางข้ามจังหวัดระยะทาง 100 – 300 กิโลเมตร

รถบัสแอร์ 2 ชั้น

จำนวน 47 - 50 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางข้ามจังหวัด หรือระยะทางไกลๆตั้งแต่ 200 กิโลเมตรขึ้นไป

สิ่งอำนวยความสะดวก

Safety First

สายรัดนิรภัยทุกที่นั่ง

ระบบปรับอากาศ

ระบบปรับอากาศเย็นสบาย

ความบันเทิง

ระบบความบันเทิงบนรถครบครัน

USB Charger

บริการจุดชาร์จ USB

ราคาเช่ารถบัสเริ่มต้น

0
รถบัสพัดลม
0
รถบัสปรับอากาศชั้นเดียว
0
รถบัสปรับอากาศ 2 ชั้น

ราคาเช่ารถบัส จ.สุพรรณบุรี

การเช่ารถบัสสุพรรณบุรีรถบัสโดยสารสาธารณะไม่ประจำทางราคามาตรฐาน คำนวณจากระยะทาง และเวลาการใช้งานจริง แบ่งเป็น 2 กรณี

1.) คำนวณราคาตามระยะทาง --- ไม่มีโปรแกรม

เป็นราคาจากต้นทางถึงปลายทางโดยไม่มีโปรแกรมจอดแวะเที่ยวระหว่างทาง

  1. เช่ารถบัสพัดลม ราคา 5,000 – 10,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร
  2. เช่ารถบัสแอร์ชั้นเดียว ราคา 9,000 – 12,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร
  3. เช่ารถบัสแอร์ 2 ชั้น ราคา 12,000 – 15,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร

ตัวอย่างราคาตามระยะทาง ไป - กลับ (รถบัสแอร์ 2 ชั้น)

ต้นทาง จ.เมืองสุพรรณบุรี – จ.เมืองมุกดาหาร – ระยะทาง 640×2 กิโลเมตร – ราคา 37,000 บาท 

ต้นทาง จ.เมืองสุพรรณบุรี – จ.เมืองสุพรรณบุรี – ระยะทาง 400×2 กิโลเมตร – ราคา 28,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองสุพรรณบุรี – จ.เมืองปราจีนบุรี – ระยะทาง 540×2 กิโลเมตร – ราคา 33,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองสุพรรณบุรี – จ.กรุงเทพฯ – ระยะทาง 480×2 กิโลเมตร – ราคา 31,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองสุพรรณบุรี – จ.เมืองระนอง – ระยะทาง 1,050×2 กิโลเมตร – ราคา 68,000 บาท

2.) คำนวณราคาตามระยะทาง + โปรแกรม

ราคาตามระยะทาง + โปรแกรมการเดินทาง โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวหรือจุดแวะที่แน่นอน

  1. รถบัสพัดลม ราคาเช่าเริ่มต้น 9,000 บาท/วัน
  2. รถบัสแอร์ชั้นเดียว ราคาเช่าเริ่มต้น 12,000 บาท/วัน
  3. รถบัสแอร์ 2 ชั้น ราคาเช่าเริ่มต้น 14,000 บาท/วัน

ตัวอย่างราคาตามระยะทาง + โปรแกรม (รถบัสแอร์ 2 ชั้น)

ต้นทาง จ.เมืองสุพรรณบุรี – จ.เมืองมุกดาหาร – ระยะทาง 640×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 60,000 บาท 

ต้นทาง จ.เมืองสุพรรณบุรี – จ.เมืองสุพรรณบุรี  – ระยะทาง 400×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 45,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองสุพรรณบุรี – จ.เมืองปราจีนบุรี – ระยะทาง 540×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 48,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองสุพรรณบุรี – จ.กรุงเทพฯ – ระยะทาง 480×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 42,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองสุพรรณบุรี – จ.เมืองระนอง – ระยะทาง 1,050×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 88,000 บาท

หมายเหตุ : ราคาดังกล่าวจะเป็นราคากลาง ราคาอาจมีการขึ้น - ลง ตามเหตุปัจจัยในหลายๆด้าน เช่น ค่าน้ำมัน ค่าบริการเพิ่มเติม

รับจัดกรุ๊ปทัวร์ จัดสัมมนา กีฬาสี และอีเว้นท์

เราคือผู้ให้บริการรับจัดสัมมนา กรุ๊ปทัวร์ ด้วยทีมงานประสบการณ์มากกว่า16 ปี ซี่งทีมงานที่มีใจรักบริการและมีความสามารถในการจัดสัมมนานอกสถานที่ให้กับองค์กรณ์ต่างๆ อย่างตรงไปตรงมา จึงเป็นที่ยอมรับทั้งองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน เราสามารถให้บริการตามหัวข้อกิจกรรมสัมมนา และรูปแบบงานตามความต้องการของผู้รับบริการทุกท่าน ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขให้กับลูกค้าของเรา

กีฬาสี SPORTDAY

ถือว่าเป็นกีฬาสัมพันธ์ภายในองค์กร เป็นการออกกำลังกายและกิจกรรมเสริมสร้างความสามัคคีภายในองค์กร หน่วยงาน หมู่คณะได้อย่างดี ผ่านกิจกรรมกีฬาสี การเล่นเกมส์ หรือ ที่เราเรียกกันว่า Sport Day ซึ่งเป็นสื่อกลางในการที่จะสร้างความสัมพันธ์ภายในองค์กร ในแผนก รู้จักรักกันห่วงใยกันให้ความช่วยเหลือกันถึงแม้ว่าจะอยู่กันคนละทีมให้มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นผ่านเกมส์ กีฬา ให้มีจุดประสงค์ในทิศทางเดียวกัน นั้นคือ ความสำเร็จ

รับจัดท่องเที่ยวประจำปี OUTING TRIP

รับจัดท่องเที่ยวประจำปีทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ท่องเที่ยวด้วย รถตู้ รถบัส ตั๋วเครื่องบิน เรือสำราญ ล่องแพ ขี่ช้าง เดินป่า ฯลฯ เราก็สามารถจัดสรรให้กับลูกค้าทุกท่านได้ โดยมีทีมงานมากประสบการณ์กว่า 15 ปี ด้วยเส้นทาง การเดินทางและงบประมาณที่กำหนดไว้ ให้ตรงกับความต้องการของท่านมากที่สุด และเพื่อสร้างความประทับใจ ความสนุกสนาน เปิดมุมมองใหม่ๆให้แก่ตัวเองได้อย่างเต็มที่

รับจัดงานอีเว้นท์ E VENT

ประสบการณ์ในการทำงานด้านการรับจัดงาน Event Organizer ด้วยทีมงานมืออาชีพและไอเดียสร้างสรรค์เพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า และสามารถเปลี่ยนภาพจินตนาการในใจของผู้จ้างงานให้ใกล้เคียงความจริงมากที่สุด อาทิ งานออกบูธ งานแสดงสินค้า งานรับรางวัล งานแถลงข่าว งานคอนเสิร์ต งานนิทรรศการ และงานอื่นๆอีกมากมายได้อย่างครอบคลุมกับระบบเทคโนโลยีใหม่ ได้บรรลุวัตถุประสงค์ของการจัดงานได้ตรงมากที่สุด

พื้นที่บริการรถบัส 10 อำเภอ จังหวัดสุพรรณบุรี
1.) อ.เมืองสุพรรณบุรี

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเมือง พิพิธภัณฑ์ลูกหลานพันธุ์มังกร วัดป่าเลไลยก์วรวิหาร พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ สุพรรณบุรี คุ้มขุนแผน อุทยานมังกรสวรรค์ วัดสนามชัย วัดพระศรีรัตนมหาธาตุ วัดลาวทอง
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม บางส่วนเป็นพื้นที่ดอน ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ - เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนแห้งแล้ง ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนสิงหาคม มีปริมาณฝนตกมาก ฤดูหนาว ช่วงเดือนตุลาคม - เดือนกุมภาพันธ์ อากาศแปรปรวนไม่แน่นอน บางครั้งมีอากาศเย็นหรืออาจมีฝนฟ้าคะนอง ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร การปศุสัตว์ เป็นต้น

2.) อ.บางปลาม้า

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอบางปลาม้า กลุ่มท่องเที่ยวชุมชนตำบลบ้านแหลม
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มบางส่วนเป็นพื้นที่ดอนแม่น้ำท่าจีนไหลผ่าน ดินมีลักาณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนมีนาคม - เดือนมิถุนายน มีอากาศร้อนอบอ้าว ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม ปริมาณฝนตกมาก ฤดูหนาว ช่วงเดือนตุลาคม - เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศหนาวเย็นมาก ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร อุตสาหกรรม เป็นหลัก

3.) อ.ศรีประจันต์

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอศรีประจันต์ หมู่บ้านอนุรักษ์ควายไทย ตลาดเก่าศรีประจันต์
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มมีแม่น้ำท่าจีนไหลผ่าน ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนมีนาคม - เดือนมิถุนายน มีอากาศร้อนอบอ้าว ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม ปริมาณฝนตกมาก ฤดูหนาว ช่วงเดือนตุลาคม - เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศหนาวเย็นมาก ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ รับจ้างทั่วไป การเกษตรกรรม เป็นต้น

4.) อ.ดอนเจดีย์

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอดอนเจดีย์ พระบรมราชานุสรณ์ดอนเจดีย์ หนองสาหร่าย
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มพื้นที่ดอน ดินมีลักษณะเป็นดินร่วน สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนอบอ้าว ฤดูฝน ช่วงเดือนมิถุนายน – เดือนกันยายน มีฝนตกชุก ฤดูหนาว ช่วงเดือนตุลาคม - เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศหนาวเย็น ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร การปศุสัตว์ เป็นต้น

5.) อ.อู่ทอง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภออู่ทอง วัดเขาทำเทียม สวนหินธรรมชาติ พุหางนาค รอยพระพุทธบาทวัดเขาดีสลัก วัดเขากำแพง มูลนิธิสุวรรณภูมิ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม บางพื้นที่เป็นพื้นที่ราบเชิงเขา ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย ดินปนดินกรวดพรุน สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนอบอ้าว ฤดูฝน ช่วงเดือนมิถุนายน – เดือนกันยายน มีฝนตกชุก ฤดูหนาว ช่วงเดือนตุลาคม - เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศหนาวเย็น ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร เช่น ทำไร่อ้อย ทำไร่มันสำปะหลัง ปลูกข้าวโพด ปลูกหน่อไม้ฝรั่ง การปศุสัตว์ การบริการ การท่องเที่ยว เป็นต้น

6.) อ.สามชุก

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอสามชุก พิพิธภัณฑ์บ้านขุนจำนงจีนารักษ์ วัดลาดสิงห์ หมู่บ้านอนุรักษ์แย้ วัดบางแอก วัดสุวรรณตะไล
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม ดินมีลัการะเป็นดินเหนียวปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนอบอ้าว ฤดูฝน ช่วงเดือนมิถุนายน – เดือนกันยายน มีฝนตกชุก ฤดูหนาว ช่วงเดือนตุลาคม - เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศจะอบอุ่นไม่หนาวจนเกินไป ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร เลี้ยงสัตว์ อุตสาหกรรม เป็นต้น

7.) อ. เดิมบางนางบวช

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเดิมบางนางบวช บึงฉวากเฉลิมพระเกียรติ วัดเขาพระ วัดเขาขึ้น วัดเดิมบาง วัดขวางเวฬุวัน
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มมีแม่น้ำท่าจีนไหลผ่าน ดินมีลักาณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนอบอ้าว ฤดูฝน ช่วงเดือนมิถุนายน – เดือนกันยายน มีฝนตกชุก ฤดูหนาว ช่วงเดือนตุลาคม - เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศจะอบอุ่นไม่หนาวจนเกินไป ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพการเกษตร เช่น ทำสวน ทำไร่ เลี้ยงสัตว์ ประมง อาชีพลอง ได้แก่ รับจ้างทั่วไป ค้าขาย รับราชการ ฯลฯ

8.) อ.หนองหญ้าไซ

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอหนองหญ้าไซ แหล่งโบราณคดีหนองราชวัตร
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มทางตอนเหนือมีลำห้วยกระเสียวไหลผ่าน ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนอบอ้าว ฤดูฝน ช่วงเดือนมิถุนายน – เดือนกันยายน มีฝนตกชุก ฤดูหนาว ช่วงเดือนตุลาคม - เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศจะอบอุ่น ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร อาชีพลอง คือ เลี้ยงสัตว์ เป็นหลัก

9.) อ.สองพี่น้อง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอสองพี่น้อง ตลาดน้ำสะพานโค้ง วัดทองประดิษฐ์ หอชมทุ่งต้นตาล บ้านแม่พระประจักษ์
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศแบบร้อนชื้น แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน กลางเดือนกุมภาพันธ์ - เดือนพฤษภาคม อากาศร้อนอบอ้าว ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม ฝนตกชุกบางพื้นที่ ฤดูหนาว ช่วงเดือนตุลาคม - เดือนกุมภาพันธ์ อากาศเย็น ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร เลียงสัตว์ เป็นหลัก

10.) อ.ด่านช้าง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอด่านช้าง อุทยานแห่งชาติพุเตย เขื่อนกระเสียว
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มสลับพื้นที่ภูเขา ดินมีลักาณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน กลางเดือนกุมภาพันธ์ - เดือนพฤษภาคม อากาศร้อนอบอ้าว ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม ฝนตกชุกบางพื้นที่ ฤดูหนาว ช่วงเดือนตุลาคม - เดือนกุมภาพันธ์ อากาศเย็น ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร ปศุสัตว์ เป็นต้น

ไม่ว่าคุณจะอยู่ภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคใต้ และส่วนอื่นๆในประเทศไทย มั่นใจได้เลยว่าทาง บัส-ไทยแลนด์ พร้อมดูแลและให้บริการอย่างใกล้ชิดด้วยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพนังงานขับรถที่ต้องได้รับการฝึกอบรมในเรื่องของการขับขี่ที่ถูกต้องตามกฎหมาย

หากคุณกำลังมองหาเช่ารถบัส เรามีเครือข่ายรถบัสไว้ให้บริการทุกภูมิภาคของประเทศ เรายินดีให้บริการทุกการเดินทางไม่ว่าจะไกลหรือใกล้ให้ทุกทริปเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย และปลอดภัย สำหรับคุณ

สรุป: เช่ารถบัสสุพรรณบุรี

ให้บริการเช่ารถบัสสุพรรณบุรีทั้ง 3 ประเภท ได้แก่ รถบัสพัดลม รถบัสแอร์ชั้นเดียว และรถบัสแอร์ 2 ชั้น ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยภายใต้กฎหมายของกรมการขนส่งทางบก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเช่ารถบัสสุพรรณบุรีเริ่มต้นในราคา 5,000 บาท ให้บริการเช่ารถบัสทั้ง 10 อำเภอ ของ จ.สุพรรณบุรี ติดต่อ 091-746-6693

Scroll to Top
waktogel togelup aye4d
bocoran rtp slot gacor maxwin sbobet togel kamboja