รถบัสนำเที่ยว เช่ารถบัสสุโขทัย อ.ทุ่งเสลี่ยม
อ.สวรรคโลก ฯลฯ

บริการรถบัสนำเที่ยว เช่ารถบัสสุโขทัย ครอบคลุม 9 อำเภอ ของจังหวัดสุโขทัยให้บริการในส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัทเอกชน และหน่วยงานต่างๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

เช่ารถบัสสุโขทัย

เช่ารถบัสสุโขทัย

รถโดยสารสาธารณะรถบัสสุโขทัยที่ได้มาตรฐาน (ป้ายเหลือง) ติดตั้งระบบ GPS Tracking พร้อมพนักงานขับรถที่มีใบอนุญาตขับรถถูกต้อง และประสบการณ์ขับรถแบบมืออาชีพ พร้อมไว้ให้บริการลูกค้าทุกรูปแบบ

บริการครอบคลุมทั้ง 9 อำเภอ ของจังหวัดสุโขทัย

พร้อมยินดีให้คำปรึกษาจัดโปรแกรมทัวร์

รถบัสพัดลม

จำนวน 45 - 48 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางระหว่างจังหวัดใกล้เคียง 100 – 200 กิโลเมตร

รถบัสแอร์ชั้นเดียว

จำนวน 35 - 40 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางข้ามจังหวัดระยะทาง 100 – 300 กิโลเมตร

รถบัสแอร์ 2 ชั้น

จำนวน 47 - 50 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางข้ามจังหวัด หรือระยะทางไกลๆตั้งแต่ 200 กิโลเมตรขึ้นไป

สิ่งอำนวยความสะดวก

Safety First

สายรัดนิรภัยทุกที่นั่ง

ระบบปรับอากาศ

ระบบปรับอากาศเย็นสบาย

ความบันเทิง

ระบบความบันเทิงบนรถครบครัน

USB Charger

บริการจุดชาร์จ USB

ราคาเช่ารถบัสเริ่มต้น

0
รถบัสพัดลม
0
รถบัสปรับอากาศชั้นเดียว
0
รถบัสปรับอากาศ 2 ชั้น

ราคาเช่ารถบัส จ.สุโขทัย

การเช่ารถบัสสุโขทัยรถบัสโดยสารสาธารณะไม่ประจำทางราคามาตรฐาน คำนวณจากระยะทาง และเวลาการใช้งานจริง แบ่งเป็น 2 กรณี

1.) คำนวณราคาตามระยะทาง --- ไม่มีโปรแกรม

เป็นราคาจากต้นทางถึงปลายทางโดยไม่มีโปรแกรมจอดแวะเที่ยวระหว่างทาง

  1. เช่ารถบัสพัดลม ราคา 5,000 – 10,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร
  2. เช่ารถบัสแอร์ชั้นเดียว ราคา 9,000 – 12,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร
  3. เช่ารถบัสแอร์ 2 ชั้น ราคา 12,000 – 15,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร

ตัวอย่างราคาตามระยะทาง ไป - กลับ (รถบัสแอร์ 2 ชั้น)

ต้นทาง จ.เมืองสุโขทัย – จ.เมืองมุกดาหาร – ระยะทาง 640×2 กิโลเมตร – ราคา 37,000 บาท 

ต้นทาง จ.เมืองสุโขทัย – จ.เมืองสุพรรณบุรี – ระยะทาง 400×2 กิโลเมตร – ราคา 28,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองสุโขทัย – จ.เมืองปราจีนบุรี – ระยะทาง 540×2 กิโลเมตร – ราคา 33,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองสุโขทัย – จ.กรุงเทพฯ – ระยะทาง 480×2 กิโลเมตร – ราคา 31,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองสุโขทัย – จ.เมืองระนอง – ระยะทาง 1,050×2 กิโลเมตร – ราคา 68,000 บาท

2.) คำนวณราคาตามระยะทาง + โปรแกรม

ราคาตามระยะทาง + โปรแกรมการเดินทาง โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวหรือจุดแวะที่แน่นอน

  1. รถบัสพัดลม ราคาเช่าเริ่มต้น 9,000 บาท/วัน
  2. รถบัสแอร์ชั้นเดียว ราคาเช่าเริ่มต้น 12,000 บาท/วัน
  3. รถบัสแอร์ 2 ชั้น ราคาเช่าเริ่มต้น 14,000 บาท/วัน

ตัวอย่างราคาตามระยะทาง + โปรแกรม (รถบัสแอร์ 2 ชั้น)

ต้นทาง จ.เมืองสุโขทัย – จ.เมืองมุกดาหาร – ระยะทาง 640×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 60,000 บาท 

ต้นทาง จ.เมืองสุโขทัย – จ.เมืองสุพรรณบุรี  – ระยะทาง 400×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 45,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองสุโขทัย – จ.เมืองปราจีนบุรี – ระยะทาง 540×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 48,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองสุโขทัย – จ.กรุงเทพฯ – ระยะทาง 480×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 42,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองสุโขทัย – จ.เมืองระนอง – ระยะทาง 1,050×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 88,000 บาท

หมายเหตุ : ราคาดังกล่าวจะเป็นราคากลาง ราคาอาจมีการขึ้น - ลง ตามเหตุปัจจัยในหลายๆด้าน เช่น ค่าน้ำมัน ค่าบริการเพิ่มเติม

รับจัดกรุ๊ปทัวร์ จัดสัมมนา กีฬาสี และอีเว้นท์

เราคือผู้ให้บริการรับจัดสัมมนา กรุ๊ปทัวร์ ด้วยทีมงานประสบการณ์มากกว่า16 ปี ซี่งทีมงานที่มีใจรักบริการและมีความสามารถในการจัดสัมมนานอกสถานที่ให้กับองค์กรณ์ต่างๆ อย่างตรงไปตรงมา จึงเป็นที่ยอมรับทั้งองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน เราสามารถให้บริการตามหัวข้อกิจกรรมสัมมนา และรูปแบบงานตามความต้องการของผู้รับบริการทุกท่าน ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขให้กับลูกค้าของเรา

กีฬาสี SPORTDAY

ถือว่าเป็นกีฬาสัมพันธ์ภายในองค์กร เป็นการออกกำลังกายและกิจกรรมเสริมสร้างความสามัคคีภายในองค์กร หน่วยงาน หมู่คณะได้อย่างดี ผ่านกิจกรรมกีฬาสี การเล่นเกมส์ หรือ ที่เราเรียกกันว่า Sport Day ซึ่งเป็นสื่อกลางในการที่จะสร้างความสัมพันธ์ภายในองค์กร ในแผนก รู้จักรักกันห่วงใยกันให้ความช่วยเหลือกันถึงแม้ว่าจะอยู่กันคนละทีมให้มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นผ่านเกมส์ กีฬา ให้มีจุดประสงค์ในทิศทางเดียวกัน นั้นคือ ความสำเร็จ

รับจัดท่องเที่ยวประจำปี OUTING TRIP

รับจัดท่องเที่ยวประจำปีทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ท่องเที่ยวด้วย รถตู้ รถบัส ตั๋วเครื่องบิน เรือสำราญ ล่องแพ ขี่ช้าง เดินป่า ฯลฯ เราก็สามารถจัดสรรให้กับลูกค้าทุกท่านได้ โดยมีทีมงานมากประสบการณ์กว่า 15 ปี ด้วยเส้นทาง การเดินทางและงบประมาณที่กำหนดไว้ ให้ตรงกับความต้องการของท่านมากที่สุด และเพื่อสร้างความประทับใจ ความสนุกสนาน เปิดมุมมองใหม่ๆให้แก่ตัวเองได้อย่างเต็มที่

รับจัดงานอีเว้นท์ E VENT

ประสบการณ์ในการทำงานด้านการรับจัดงาน Event Organizer ด้วยทีมงานมืออาชีพและไอเดียสร้างสรรค์เพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า และสามารถเปลี่ยนภาพจินตนาการในใจของผู้จ้างงานให้ใกล้เคียงความจริงมากที่สุด อาทิ งานออกบูธ งานแสดงสินค้า งานรับรางวัล งานแถลงข่าว งานคอนเสิร์ต งานนิทรรศการ และงานอื่นๆอีกมากมายได้อย่างครอบคลุมกับระบบเทคโนโลยีใหม่ ได้บรรลุวัตถุประสงค์ของการจัดงานได้ตรงมากที่สุด

พื้นที่บริการรถบัส 9 อำเภอ จังหวัดสุโขทัย
1.) อ.เมืองสุโขทัย

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเมือง อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย วัดศรีชุม วัดสะพานหิน ทุ่งดาวเรืองสุโขทัย เกาะรูปหัวใจ ทุ่งทะเลหลวง เช่ารถบัสสุโขทัยพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มแม่น้ำยม ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – เดือนเมษายน มีอากาศร้อน แห้งแล้ง ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม – เดือนตุลาคม มีฝนตกมากปริมาณน้ำในพื้นที่มีปริมาณมาก ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน - เดือนมกราคม มีอากาศเย็นสลับกับอากาศร้อน ประชากรในพื้ที่ประกอบอาชีพการเกษตร เช่น ทำนาปีนาปรัง สวนผลไม้ ไร่ยาสูบ และอาชีพเลี้ยงสัตว์ เป็นหลัก

2.) อ.กงไกรลาศ

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอกงไกรลาศ วัดบึงครอบศรัทธาราม ตลาดริมยม
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพืน้ที่ราบลุ่มทางฝั่งแม่น้ำยม ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนมีนาคม – เดือนมิถุนายน มีอากาศร้อนอบอ้าว ฤดูฝน ช่วงเดือนกรกฏาคม - เดือนตุลาคม มีอากาศร้อนชื้นและฝนตกมากในฤดูกาล ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน - เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศหนาวสลับกับอากาศร้อน ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร เช่านทำนาข้าวจ้าว บางพื้นที่ประกอบอาชีพ รับจ้างทั่วไป ค้าขาย เป็นต้น

3.) อ.บ้านด่านลานหอย

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอบ้านด่านลานหอย หาดเจ้าราม ถ้ำพระราม พิพิธภัณฑ์โบราณคดีบ้านวังหาด
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบ ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนมีนาคม – เดือนมิถุนายน มีอากาศร้อนอบอ้าว ฤดูฝน ช่วงเดือนกรกฏาคม - เดือนตุลาคม มีอากาศร้อนชื้นและฝนตกมากในฤดูกาล ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน - เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศหนาวสลับกับอากาศร้อน ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร เช่น ทำไร่ ทำนา และอาชีพลอง ได้แก่ ค้าขาย รับจ้าง เป็นต้น

4.) อ.ศรีนคร

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอศรีนคร
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนมีนาคม – เดือนมิถุนายน มีอากาศร้อนอบอ้าว ฤดูฝน ช่วงเดือนกรกฏาคม - เดือนตุลาคม มีอากาศร้อนชื้นและฝนตกมากในฤดูกาล ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน - เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศหนาวระยะสั้นๆ ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร เช่น ทำนาปีนาปรัง ปาล์มน้ำมัน ยางพารา ถั่วเหลือง ผักบุ้งเมล็ด อ้อยโรงงาน ฯลฯ

5.) อ.ทุ่งเสลี่ยม

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอทุ่งเสลี่ยม วัดพิพัฒน์มงคล วัดทุ่งเสลี่ยม ดอยตีนกา วัดเชิงผา เช่ารถบัสสุโขทัยพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ภูเขา ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ - เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนอบอ้าว ฤดูฝน ช่วงเดือนมิถุนายน - เดือนตุลาคม มีอากาศร้อนชื้น ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน – เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศหนาวเย็น ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร เช่น ทำนาปีนาปรัง ทำไร่ ทำสวน ปลูกพืชผักผลไม้ เลี้ยงสัตว์ ฯลฯ

6.) อ.ศรีสำโรง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอศรีสำโรง วนอุทยานถ้ำลม-ถ้ำวัง วัดโสภาราม เช่ารถบัสสุโขทัยพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ภูเขาและพื้นที่ราบสูง ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ - เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนอบอ้าว ฤดูฝน ช่วงเดือนมิถุนายน - เดือนตุลาคม มีอากาศร้อนชื้น ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน – เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศหนาวเย็น ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพการเกษตร เลี้ยงสัตว์ เป็นหลัก

7.) อ.คีรีมาศ

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอคีรีมาศ เขาหลวง น้ำตกสายรุ้ง ยอดเขานารายณ์ วัดป่าถ้ำพระแม่ย่า(ธรรมยุต) เช่ารถบัสสุโขทัยพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ - เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนอบอ้าว ฤดูฝน ช่วงเดือนมิถุนายน - เดือนตุลาคม มีอากาศร้อนชื้น ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน – เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศหนาวเย็น ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร เป็นหลัก

8.) อ.สวรรคโลก

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอสวรรคโลก
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม แม่น้ำยมไหลผ่าน ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ - เดือนพฤษภาคม อากาศร้อนอบอ้าว ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม มีฝนตกชุก ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน – เดือนมกราคม บางปีมีอากาศหนาวเย็นเนื่องจากได้รับอิทธิพลลมหนาวจากประเทศจีนตอนเหนือ ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร ค้าขาย รับจ้างทั่วไป รับราชการ เป็นหลัก

9.) อ.ศรีสัชนาลัย

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอศรีสัชนาลัย อุทยานประวัติศาสตร์ศรีสัชนาลัย วัดช้างล้อมศรีสัชนาลัย โบราณสถานวัดชมชื่น วัดสวนแก้วอุทยานใหญ่ วัดเจดีย์เจ็ดแถว วัดนางพญา ถ้ำธาราวสันต์ วัดสุเม่น สาธรพิพิธภัณฑ์ผ้าทองคำ วัดเขาพนมเพลิง เช่ารถบัสสุโขทัยพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบเชิงเขามีแม่น้ำยมไหลผ่าน ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ - เดือนพฤษภาคม อากาศร้อนอบอ้าว ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม มีฝนตกชุก ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน – เดือนมกราคม บางปีมีอากาศหนาวเย็น ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพการเกษตร เช่น ทำนา ทำสวน อาชีพลอง ได้แก่ รับจ้างทั่วไป ค้าขาย เป็นหลัก

ไม่ว่าคุณจะอยู่ภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคใต้ และส่วนอื่นๆในประเทศไทย มั่นใจได้เลยว่าทาง บัส-ไทยแลนด์ พร้อมดูแลและให้บริการอย่างใกล้ชิดด้วยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพนังงานขับรถที่ต้องได้รับการฝึกอบรมในเรื่องของการขับขี่ที่ถูกต้องตามกฎหมาย

หากคุณกำลังมองหาเช่ารถบัส เรามีเครือข่ายรถบัสไว้ให้บริการทุกภูมิภาคของประเทศ เรายินดีให้บริการทุกการเดินทางไม่ว่าจะไกลหรือใกล้ให้ทุกทริปเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย และปลอดภัย สำหรับคุณ

สรุป: เช่ารถบัสสุโขทัย

ให้บริการเช่ารถบัสสุโขทัยทั้ง 3 ประเภท ได้แก่ รถบัสพัดลม รถบัสแอร์ชั้นเดียว และรถบัสแอร์ 2 ชั้น ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยภายใต้กฎหมายของกรมการขนส่งทางบก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเช่ารถบัสสุโขทัยเริ่มต้นในราคา 5,000 บาท ให้บริการเช่ารถบัสทั้ง 9 อำเภอ ของ จ.สุโขทัย ติดต่อ 091-746-6693

Scroll to Top
waktogel togelup aye4d
bocoran rtp slot gacor maxwin sbobet togel kamboja