รถบัสนำเที่ยว เช่ารถบัสสระบุรี อ.แก่งคอย อ.หนองแคฯลฯ

บริการรถบัสนำเที่ยว เช่ารถบัสสระบุรี ครอบคลุม 13 อำเภอ ของจังหวัดสระบุรีให้บริการในส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัทเอกชน และหน่วยงานต่างๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

เช่ารถบัสสระบุรี

เช่ารถบัสสระบุรี

รถโดยสารสาธารณะรถบัสสระบุรีที่ได้มาตรฐาน (ป้ายเหลือง) ติดตั้งระบบ GPS Tracking พร้อมพนักงานขับรถที่มีใบอนุญาตขับรถถูกต้อง และประสบการณ์ขับรถแบบมืออาชีพ พร้อมไว้ให้บริการลูกค้าทุกรูปแบบ

บริการครอบคลุมทั้ง 13 อำเภอ ของจังหวัดสระบุรี

พร้อมยินดีให้คำปรึกษาจัดโปรแกรมทัวร์

รถบัสพัดลม

จำนวน 45 - 48 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางระหว่างจังหวัดใกล้เคียง 100 – 200 กิโลเมตร

รถบัสแอร์ชั้นเดียว

จำนวน 35 - 40 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางข้ามจังหวัดระยะทาง 100 – 300 กิโลเมตร

รถบัสแอร์ 2 ชั้น

จำนวน 47 - 50 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางข้ามจังหวัด หรือระยะทางไกลๆตั้งแต่ 200 กิโลเมตรขึ้นไป

สิ่งอำนวยความสะดวก

Safety First

สายรัดนิรภัยทุกที่นั่ง

ระบบปรับอากาศ

ระบบปรับอากาศเย็นสบาย

ความบันเทิง

ระบบความบันเทิงบนรถครบครัน

USB Charger

บริการจุดชาร์จ USB

ราคาเช่ารถบัสเริ่มต้น

0
รถบัสพัดลม
0
รถบัสปรับอากาศชั้นเดียว
0
รถบัสปรับอากาศ 2 ชั้น

ราคาเช่ารถบัส จ.สระบุรี

การเช่ารถบัสสระบุรีรถบัสโดยสารสาธารณะไม่ประจำทางราคามาตรฐาน คำนวณจากระยะทาง และเวลาการใช้งานจริง แบ่งเป็น 2 กรณี

1.) คำนวณราคาตามระยะทาง --- ไม่มีโปรแกรม

เป็นราคาจากต้นทางถึงปลายทางโดยไม่มีโปรแกรมจอดแวะเที่ยวระหว่างทาง

  1. เช่ารถบัสพัดลม ราคา 5,000 – 10,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร
  2. เช่ารถบัสแอร์ชั้นเดียว ราคา 9,000 – 12,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร
  3. เช่ารถบัสแอร์ 2 ชั้น ราคา 12,000 – 15,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร

ตัวอย่างราคาตามระยะทาง ไป - กลับ (รถบัสแอร์ 2 ชั้น)

ต้นทาง จ.เมืองสระบุรี – จ.เมืองมุกดาหาร – ระยะทาง 640×2 กิโลเมตร – ราคา 37,000 บาท 

ต้นทาง จ.เมืองสระบุรี – จ.เมืองสุพรรณบุรี – ระยะทาง 400×2 กิโลเมตร – ราคา 28,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองสระบุรี – จ.เมืองปราจีนบุรี – ระยะทาง 540×2 กิโลเมตร – ราคา 33,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองสระบุรี – จ.กรุงเทพฯ – ระยะทาง 480×2 กิโลเมตร – ราคา 31,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองสระบุรี – จ.เมืองระนอง – ระยะทาง 1,050×2 กิโลเมตร – ราคา 68,000 บาท

2.) คำนวณราคาตามระยะทาง + โปรแกรม

ราคาตามระยะทาง + โปรแกรมการเดินทาง โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวหรือจุดแวะที่แน่นอน

  1. รถบัสพัดลม ราคาเช่าเริ่มต้น 9,000 บาท/วัน
  2. รถบัสแอร์ชั้นเดียว ราคาเช่าเริ่มต้น 12,000 บาท/วัน
  3. รถบัสแอร์ 2 ชั้น ราคาเช่าเริ่มต้น 14,000 บาท/วัน

ตัวอย่างราคาตามระยะทาง + โปรแกรม (รถบัสแอร์ 2 ชั้น)

ต้นทาง จ.เมืองสระบุรี – จ.เมืองมุกดาหาร – ระยะทาง 640×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 60,000 บาท 

ต้นทาง จ.เมืองสระบุรี – จ.เมืองสุพรรณบุรี  – ระยะทาง 400×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 45,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองสระบุรี – จ.เมืองปราจีนบุรี – ระยะทาง 540×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 48,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองสระบุรี – จ.กรุงเทพฯ – ระยะทาง 480×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 42,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองสระบุรี – จ.เมืองระนอง – ระยะทาง 1,050×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 88,000 บาท

หมายเหตุ : ราคาดังกล่าวจะเป็นราคากลาง ราคาอาจมีการขึ้น - ลง ตามเหตุปัจจัยในหลายๆด้าน เช่น ค่าน้ำมัน ค่าบริการเพิ่มเติม

รับจัดกรุ๊ปทัวร์ จัดสัมมนา กีฬาสี และอีเว้นท์

เราคือผู้ให้บริการรับจัดสัมมนา กรุ๊ปทัวร์ ด้วยทีมงานประสบการณ์มากกว่า16 ปี ซี่งทีมงานที่มีใจรักบริการและมีความสามารถในการจัดสัมมนานอกสถานที่ให้กับองค์กรณ์ต่างๆ อย่างตรงไปตรงมา จึงเป็นที่ยอมรับทั้งองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน เราสามารถให้บริการตามหัวข้อกิจกรรมสัมมนา และรูปแบบงานตามความต้องการของผู้รับบริการทุกท่าน ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขให้กับลูกค้าของเรา

กีฬาสี SPORTDAY

ถือว่าเป็นกีฬาสัมพันธ์ภายในองค์กร เป็นการออกกำลังกายและกิจกรรมเสริมสร้างความสามัคคีภายในองค์กร หน่วยงาน หมู่คณะได้อย่างดี ผ่านกิจกรรมกีฬาสี การเล่นเกมส์ หรือ ที่เราเรียกกันว่า Sport Day ซึ่งเป็นสื่อกลางในการที่จะสร้างความสัมพันธ์ภายในองค์กร ในแผนก รู้จักรักกันห่วงใยกันให้ความช่วยเหลือกันถึงแม้ว่าจะอยู่กันคนละทีมให้มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นผ่านเกมส์ กีฬา ให้มีจุดประสงค์ในทิศทางเดียวกัน นั้นคือ ความสำเร็จ

รับจัดท่องเที่ยวประจำปี OUTING TRIP

รับจัดท่องเที่ยวประจำปีทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ท่องเที่ยวด้วย รถตู้ รถบัส ตั๋วเครื่องบิน เรือสำราญ ล่องแพ ขี่ช้าง เดินป่า ฯลฯ เราก็สามารถจัดสรรให้กับลูกค้าทุกท่านได้ โดยมีทีมงานมากประสบการณ์กว่า 15 ปี ด้วยเส้นทาง การเดินทางและงบประมาณที่กำหนดไว้ ให้ตรงกับความต้องการของท่านมากที่สุด และเพื่อสร้างความประทับใจ ความสนุกสนาน เปิดมุมมองใหม่ๆให้แก่ตัวเองได้อย่างเต็มที่

รับจัดงานอีเว้นท์ E VENT

ประสบการณ์ในการทำงานด้านการรับจัดงาน Event Organizer ด้วยทีมงานมืออาชีพและไอเดียสร้างสรรค์เพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า และสามารถเปลี่ยนภาพจินตนาการในใจของผู้จ้างงานให้ใกล้เคียงความจริงมากที่สุด อาทิ งานออกบูธ งานแสดงสินค้า งานรับรางวัล งานแถลงข่าว งานคอนเสิร์ต งานนิทรรศการ และงานอื่นๆอีกมากมายได้อย่างครอบคลุมกับระบบเทคโนโลยีใหม่ ได้บรรลุวัตถุประสงค์ของการจัดงานได้ตรงมากที่สุด

พื้นที่บริการรถบัส 13 อำเภอ จังหวัดสระบุรี
1.) อ.เมืองสระบุรี

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเมือง วัดพระพุทธฉาย อุทยานแห่งชาติน้ำตกสามหลั่น สวนพฤกษศาสตร์พุแค อนุสรณ์สงครามโลกครั้งที่ 2 (เขาแดง) น้ำตกโพธิ์หินดาด
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบสูง ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทรายปนดินเหนียว สภาพภูมิอากาศร้อนชื้นสลับแล้ง แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ - เดือนเมษายน อากาศร้อนอบอ้าว ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม มีฝนตกชุก ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน - เดือนมกราคม อากาศหนาวอบอุ่น ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร รับจ้าง รับราชการ เป็นต้น

2.) อ.แก่งคอย

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอแก่งคอย ศูนย์ศึกษาธรรมชาติและท่องเที่ยวเชิงนิเวศเจ็ดคด-โป่งก้อนเส้า น้ำตกเจ็ดคต สวนมิ่งมงคล วัดแก่งคอย วัดถ้ำโพธิสัตว์ เช่ารถบัสสระบุรีพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นราบสลับกับพื้นที่ภูเขา ดินมีลักษณะเป็นดินเหนียวปนดินแดง สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ - เดือนเมษายน อากาศร้อนอบอ้าว ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม มีฝนตกชุก ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน - เดือนมกราคม อากาศหนาวอบอุ่น ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ รับจ้างในโรงงานอุตสาหกรรม การเกษตร และประกอบอาชีพค้าขาย เป็นต้น

3.) อ.ดอนพุด

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอดอนพุด
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบ ดินมีลักษณะเป็นดินเหนียวปนดินแดง สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ - เดือนเมษายน อากาศร้อนอบอ้าว ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม มีฝนตกชุก ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน - เดือนมกราคม อากาศหนาวอบอุ่น ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร เลี้ยงสัตว์ รับจ้างโรงงานอุตสาหกรรม เป็นต้น

4.) อ.พระพุทธบาท

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอพระพุทธบาท วัดพระพุทธบาท ราชวรมหาวิหาร วัดถ้ำกระบอก กุศลสถานสงเคราะห์คนชรา ถํ้าประทุน วัดป่าสว่างบุญ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบเชิงเขา ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินเหนียว สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ - เดือนเมษายน อากาศร้อนอบอ้าว ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม มีฝนตกชุก ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน - เดือนมกราคม อากาศหนาวอบอุ่น ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร เช่น ทำนาข้าว สวนมะพร้าว ไร่ข้าวโพด ไร่ทานตะวัน ฯลฯ และประกอบอาชีพ รับจ้างในโรงงานอุตสาหกรรม เป็นต้น

5.) อ.วิหารแดง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอวิหารแดง วัดโคกกระต่าย ศูนย์เรียนรู้บ้านห้วยสิบบาท วิหารแดง สระบุรี วัดคลองใหม่ เช่ารถบัสสระบุรีพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้ที่ราบลุ่ม ดินมีลักษณะดินร่วนปนดินเหนียว สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ - เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนจัด ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม มีฝนตกชุก ฤดูหนาว ช่วงเดือนตุลาคม - เดือนกุมภาพันธ์ อากาศหนาวเย็นระยะสั้น ประชากรในพื้ที่ประกอบอาชีพ การเกษตร เลี้ยงสัตว์ เป็นอาชีพหลัก

6.) อ.หนองแค

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอหนองแค วัดพระพุทธแสงธรรม วิหารหลวงพ่อสำเร็จศักดิ์สิทธิ์
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินเหนียว สภาพภูมิอากาศแบบฝนเมืองร้อน แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ - เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนจัด ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม มีฝนตกชุก ฤดูหนาว ช่วงเดือนตุลาคม – เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศแห้งแล้งและลมแรง ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ ทำข้าวนาปีนาปรัง รับจ้างโรงงานอุตสาหกรรม เป็นหลัก

7.) อ.หนองโดน

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอหนองโดน
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศแบบร้อนชื้น แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – เดือนเมษายน มีอากาศร้อนจัด ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม – เดือนตุลาคม มีฝนตกชุก ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤศจิกายน - เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศหนาวระยะสั้น ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร เช่น ทำนา เพาะปลูก เลี้ยงสัตว์ บางส่วนปนะกอบอาชีพรับจ้าง ค้าขาย เป็นต้น

8.) อ.เฉลิมพระเกียรติ

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเฉลิมพระเกียรติ สวนพฤกษศาสตร์พุแค เช่ารถบัสสระบุรีพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มมีสันดอนยาว ดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – เดือนเมษายน มีอากาศร้อนจัด ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม – เดือนตุลาคม มีฝนตกชุก ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤศจิกายน - เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศหนาวเย็นแห้งแล้ง ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพ รับจ้างในโรงงานอุตสาหกรรม ฯลฯ

9.) อ.บ้านหมอ

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอบ้านหมอ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปส่วนใหญ่เป็นพื้นที่ราบลุ่ม ดินมีลักษณะเป็นดินเหนียวปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ - เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนอบอ้าว ฤดูฝน ช่วงเดือนมิถุนายน - เดือนตุลาคม มีฝนตกชุก ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน - เดือนมกราคม มีอากาศแห้งแล้งและหนาวเย็น ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพ การเกษตร เช่น ปลูกผักผลไม้ ถั่ว ฯลฯ บางพื้นที่ประกอบอาชีพ รับจ้างโรงงานอุตสาหกรรม

10.) อ.มวกเหล็ก

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอมวกเหล็ก อ่างเก็บน้ำมวกเหล็ก น้ำตกเจ็ดสาวน้อย น้ำตกมวกเหล็ก เช่ารถบัสสระบุรีพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบสลับกับพื้นที่เนินเขา ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนและดินลูกรัง สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ - เดือนเมษายน มีสภาพอากาศร้อนแห้งแล้ง ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนกันยายน มีฝนตกชุกโดยทั่วไป ฤดูหนาว ช่วงเดือนตุลาคม - เดือนมกราคม มีอากาศหนาวพอสมควร ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพ รับจ้างโรงงานอุตสาหกรรม ค้าขาย ฯลฯ

11.) อ.วังม่วง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอวังม่วง พระพุทธรัตนมณีมหาบพิตรชลสิทธิ์มงคลชัย หรือหลวงปู่ใหญ่ป่าสัก หน่วยพิทักษ์ป่าท่าฤทธิ์ เช่ารถบัสสระบุรีพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบเนินเขา ด้านทิศใต้เป็นภูเขา ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินเหนียว สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ - เดือนเมษายน มีสภาพอากาศร้อนแห้งแล้ง ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนกันยายน มีฝนตกชุกโดยทั่วไป ฤดูหนาว ช่วงเดือนตุลาคม - เดือนมกราคม มีอากาศหนาว ประชากรในพื้นที่ประกอบส่วนใหญ่ประกอบอาชีพ รับจ้าง ค้าขาย การเกษตร ฯลฯ

12.) อ.เสาไห้้

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเสาไห้ วัดเขาแก้ววรวิหาร วัดสมุหประดิษฐาราม วัดตะเฆ่
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มติดแม่น้ำป่าสัก ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินเหนียว สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ - เดือนเมษายน มีสภาพอากาศร้อนแห้งแล้ง ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนกันยายน มีฝนตกชุกโดยทั่วไป ฤดูหนาว ช่วงเดือนตุลาคม - เดือนมกราคม มีอากาศหนาวเย็นลมแรง ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพ การเกษตร การประมง การบริการ การท่องเที่ยว ฯลฯ

13) อ.หนองแซง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอหนองแซง พิพิธภัณฑ์บ้านใร่กาแฟ วัดหนองสีดา เช่ารถบัสสระบุรีพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มสลับกับพื้นที่ดอน ดินมีลักษณะเป็นดินปนดินเหนียว สภาพภูมิอากาศอบอุ่นตลอดปี แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ - เดือนเมษายน มีสภาพอากาศร้อนแห้งแล้ง ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนกันยายน มีฝนตกชุกโดยทั่วไป ฤดูหนาว ช่วงเดือนตุลาคม - เดือนมกราคม มีอากาศหนาว ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพ ทำข้าวนาปีนาปรัง และบางพื้นที่ประกอบอาชีพรับจ้าง ค้าขาย เป็นต้น

ไม่ว่าคุณจะอยู่ภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคใต้ และส่วนอื่นๆในประเทศไทย มั่นใจได้เลยว่าทาง บัส-ไทยแลนด์ พร้อมดูแลและให้บริการอย่างใกล้ชิดด้วยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพนังงานขับรถที่ต้องได้รับการฝึกอบรมในเรื่องของการขับขี่ที่ถูกต้องตามกฎหมาย

หากคุณกำลังมองหาเช่ารถบัส เรามีเครือข่ายรถบัสไว้ให้บริการทุกภูมิภาคของประเทศ เรายินดีให้บริการทุกการเดินทางไม่ว่าจะไกลหรือใกล้ให้ทุกทริปเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย และปลอดภัย สำหรับคุณ

สรุป: เช่ารถบัสสระบุรี

ให้บริการเช่ารถบัสสระบุรีทั้ง 3 ประเภท ได้แก่ รถบัสพัดลม รถบัสแอร์ชั้นเดียว และรถบัสแอร์ 2 ชั้น ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยภายใต้กฎหมายของกรมการขนส่งทางบก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเช่ารถบัสสระบุรีเริ่มต้นในราคา 5,000 บาท ให้บริการเช่ารถบัสทั้ง 13 อำเภอ ของ จ.สระบุรี ติดต่อ 091-746-6693

Scroll to Top
waktogel togelup aye4d
bocoran rtp slot gacor maxwin sbobet togel kamboja