รถบัสนำเที่ยว เช่ารถบัสพิษณุโลก อ.วังทอง อ.บางระกำ อ.เนินมะปราง ฯลฯ

บริการรถบัสนำเที่ยว เช่ารถบัสพิษณุโลก ครอบคลุม 9 อำเภอ ของจังหวัดพิษณุโลก ให้บริการในส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัทเอกชน และหน่วยงานต่างๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

เช่ารถบัสพิษณุโลก

เช่ารถบัสพิษณุโลก

รถโดยสารสาธารณะรถบัสพิษณุโลก ที่ได้มาตรฐาน (ป้ายเหลือง) ติดตั้งระบบ GPS Tracking พร้อมพนักงานขับรถที่มีใบอนุญาตขับรถถูกต้อง และประสบการณ์ขับรถแบบมืออาชีพ พร้อมไว้ให้บริการลูกค้าทุกรูปแบบ

บริการครอบคลุมทั้ง 9 อำเภอ ของจังหวัดพิษณุโลก

พร้อมยินดีให้คำปรึกษาจัดโปรแกรมทัวร์

รถบัสพัดลม

จำนวน 45 - 48 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางระหว่างจังหวัดใกล้เคียง 100 – 200 กิโลเมตร

รถบัสแอร์ชั้นเดียว

จำนวน 35 - 40 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางข้ามจังหวัดระยะทาง 100 – 300 กิโลเมตร

รถบัสแอร์ 2 ชั้น

จำนวน 47 - 50 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางข้ามจังหวัด หรือระยะทางไกลๆตั้งแต่ 200 กิโลเมตรขึ้นไป

สิ่งอำนวยความสะดวก

Safety First

สายรัดนิรภัยทุกที่นั่ง

ระบบปรับอากาศ

ระบบปรับอากาศเย็นสบาย

ความบันเทิง

ระบบความบันเทิงบนรถครบครัน

USB Charger

บริการจุดชาร์จ USB

ราคาเช่ารถบัสเริ่มต้น

0
รถบัสพัดลม
0
รถบัสปรับอากาศชั้นเดียว
0
รถบัสปรับอากาศ 2 ชั้น

ราคาเช่ารถบัส จ.พิษณุโลก

การเช่ารถบัสพิษณุโลก รถบัสโดยสารสาธารณะไม่ประจำทางราคามาตรฐาน คำนวณจากระยะทาง และเวลาการใช้งานจริง แบ่งเป็น 2 กรณี

1.) คำนวณราคาตามระยะทาง --- ไม่มีโปรแกรม

เป็นราคาจากต้นทางถึงปลายทางโดยไม่มีโปรแกรมจอดแวะเที่ยวระหว่างทาง

  1. เช่ารถบัสพัดลม ราคา 5,000 – 10,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร
  2. เช่ารถบัสแอร์ชั้นเดียว ราคา 9,000 – 12,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร
  3. เช่ารถบัสแอร์ 2 ชั้น ราคา 12,000 – 15,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร

ตัวอย่างราคาตามระยะทาง ไป - กลับ (รถบัสแอร์ 2 ชั้น)

ต้นทาง จ.เมืองพิษณุโลก – จ.เมืองมุกดาหาร – ระยะทาง 640×2 กิโลเมตร – ราคา 37,000 บาท 

ต้นทาง จ.เมืองพิษณุโลก – จ.เมืองสุพรรณบุรี – ระยะทาง 400×2 กิโลเมตร – ราคา 28,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองพิษณุโลก – จ.เมืองปราจีนบุรี – ระยะทาง 540×2 กิโลเมตร – ราคา 33,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองพิษณุโลก – จ.กรุงเทพฯ – ระยะทาง 480×2 กิโลเมตร – ราคา 31,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองพิษณุโลก – จ.เมืองระนอง – ระยะทาง 1,050×2 กิโลเมตร – ราคา 68,000 บาท

2.) คำนวณราคาตามระยะทาง + โปรแกรม

ราคาตามระยะทาง + โปรแกรมการเดินทาง โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวหรือจุดแวะที่แน่นอน

  1. รถบัสพัดลม ราคาเช่าเริ่มต้น 9,000 บาท/วัน
  2. รถบัสแอร์ชั้นเดียว ราคาเช่าเริ่มต้น 12,000 บาท/วัน
  3. รถบัสแอร์ 2 ชั้น ราคาเช่าเริ่มต้น 14,000 บาท/วัน

ตัวอย่างราคาตามระยะทาง + โปรแกรม (รถบัสแอร์ 2 ชั้น)

ต้นทาง จ.เมืองพิษณุโลก – จ.เมืองมุกดาหาร – ระยะทาง 640×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 60,000 บาท 

ต้นทาง จ.เมืองพิษณุโลก – จ.เมืองสุพรรณบุรี  – ระยะทาง 400×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 45,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองพิษณุโลก – จ.เมืองปราจีนบุรี – ระยะทาง 540×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 48,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองพิษณุโลก – จ.กรุงเทพฯ – ระยะทาง 480×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 42,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองพิษณุโลก – จ.เมืองระนอง – ระยะทาง 1,050×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 88,000 บาท

หมายเหตุ : ราคาดังกล่าวจะเป็นราคากลาง ราคาอาจมีการขึ้น - ลง ตามเหตุปัจจัยในหลายๆด้าน เช่น ค่าน้ำมัน ค่าบริการเพิ่มเติม

รับจัดกรุ๊ปทัวร์ จัดสัมมนา กีฬาสี และอีเว้นท์

เราคือผู้ให้บริการรับจัดสัมมนา กรุ๊ปทัวร์ ด้วยทีมงานประสบการณ์มากกว่า16 ปี ซี่งทีมงานที่มีใจรักบริการและมีความสามารถในการจัดสัมมนานอกสถานที่ให้กับองค์กรณ์ต่างๆ อย่างตรงไปตรงมา จึงเป็นที่ยอมรับทั้งองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน เราสามารถให้บริการตามหัวข้อกิจกรรมสัมมนา และรูปแบบงานตามความต้องการของผู้รับบริการทุกท่าน ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขให้กับลูกค้าของเรา

กีฬาสี SPORTDAY

ถือว่าเป็นกีฬาสัมพันธ์ภายในองค์กร เป็นการออกกำลังกายและกิจกรรมเสริมสร้างความสามัคคีภายในองค์กร หน่วยงาน หมู่คณะได้อย่างดี ผ่านกิจกรรมกีฬาสี การเล่นเกมส์ หรือ ที่เราเรียกกันว่า Sport Day ซึ่งเป็นสื่อกลางในการที่จะสร้างความสัมพันธ์ภายในองค์กร ในแผนก รู้จักรักกันห่วงใยกันให้ความช่วยเหลือกันถึงแม้ว่าจะอยู่กันคนละทีมให้มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นผ่านเกมส์ กีฬา ให้มีจุดประสงค์ในทิศทางเดียวกัน นั้นคือ ความสำเร็จ

รับจัดท่องเที่ยวประจำปี OUTING TRIP

รับจัดท่องเที่ยวประจำปีทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ท่องเที่ยวด้วย รถตู้ รถบัส ตั๋วเครื่องบิน เรือสำราญ ล่องแพ ขี่ช้าง เดินป่า ฯลฯ เราก็สามารถจัดสรรให้กับลูกค้าทุกท่านได้ โดยมีทีมงานมากประสบการณ์กว่า 15 ปี ด้วยเส้นทาง การเดินทางและงบประมาณที่กำหนดไว้ ให้ตรงกับความต้องการของท่านมากที่สุด และเพื่อสร้างความประทับใจ ความสนุกสนาน เปิดมุมมองใหม่ๆให้แก่ตัวเองได้อย่างเต็มที่

รับจัดงานอีเว้นท์ E VENT

ประสบการณ์ในการทำงานด้านการรับจัดงาน Event Organizer ด้วยทีมงานมืออาชีพและไอเดียสร้างสรรค์เพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า และสามารถเปลี่ยนภาพจินตนาการในใจของผู้จ้างงานให้ใกล้เคียงความจริงมากที่สุด อาทิ งานออกบูธ งานแสดงสินค้า งานรับรางวัล งานแถลงข่าว งานคอนเสิร์ต งานนิทรรศการ และงานอื่นๆอีกมากมายได้อย่างครอบคลุมกับระบบเทคโนโลยีใหม่ ได้บรรลุวัตถุประสงค์ของการจัดงานได้ตรงมากที่สุด

พื้นที่บริการรถบัส 9 อำเภอ จังหวัดพิษณุโลก
1.) อ.เมืองพิษณุโลก

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเมือง วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร วัดนางพญา วัดราชบูรณะ ศูนย์ประวัติศาสตร์พระราชวังจันทร์ พิพิธภัณฑ์พื้นบ้านจ่าทวี วัดจุฬามณี เช่ารถบัสพิษณุโลกพร้อมให้บริการ
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มแม่น้ำ ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศแบบร้อนชื้น แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ - เดือนมิถุนายน มีอากาศร้อนจัด ฤดูฝน ช่วงเดือนกรกฏาคม - เดือนกันยายน มีปริมาณฝนตกน้อย บางพื้นที่มีลมพายุ ฤดูหนาว ช่วงเดือนตุลาคม – เดือนมกราคม มีอากาศหนาวเย็นถึงอากาศหนาว ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร รับจ้าง ค้าขาย รับราชการ เป็นหลัก

2.) อ.พรหมพิราม

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอพรหมพิราม
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มมีแม่น้ำน่านไหลผ่าน ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศแบบร้อนชื้น แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนมีนาคม -เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนจัด ฤดูฝน ช่วงเดือนมิถุนายน - เดือนตุลาคม มีปริมาณฝนตกน้อย บางพื้นที่มีลมพายุ ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน – เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศหนาวเย็น ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร การประมง การปศุสัตว์ เป็นหลัก

3.) อ.ชาติตระการ

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอชาติตระการ อุทยานแห่งชาติน้ำตกชาติการ
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มล้อมรอบด้วยภูเขา ดินมีลักษณะเป็นดินลูกรังปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – เดือนเมษายน มีอากาศร้อนจัดและแห้งแล้ง ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม มีฝนตกน้อย ,ฝนทิ้งช่วง ฤดูหนาว เดือนพฤษจิกายน - เดือนมกราคม มีอากาศหนาวเย็น ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร ค้าขาย รับจ้างทั่วไป เป็นต้น

4.) อ.วังทอง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอวังทอง น้ำตกสกุโณทยาน น้ำตกไผ่สีทอง วัดพระพุทธบาทเขาสมอแคลง น้ำตกปอย น้ำตกแก่งซอง
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบสลับกับพื้นที่ภูเขา ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – เดือนเมษายน มีอากาศร้อนจัด แห้งแล้ง ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม – เดือนตุลาคม มีปริมาณฝนตกพอประมาณ ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน - เดือนมกราคม มีอากาศหนาวเย็น ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร เลี้ยงสัตว์ รับจ้างทั่วไป ค้าขาย เป็นหลัก

5.) อ.นครไทย

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอนครไทย อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า ลานหินปุ่ม แก่งไฮ
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มสลับพื้นที่เนินเขา ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย ดินลูกรังปนดินเหนียว สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – เดือนเมษายน มีอากาศร้อนจัดในช่วงกลางวัน ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม – เดือนตุลาคม มีปริมาณฝนตกพอประมาณ ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน - เดือนมกราคม มีอากาศหนาวเย็น ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร ค้าขาย รับจ้าง และประกอบอาชพอื่นๆ

6.) อ.วัดโบสถ์

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอวัดโบสถ์ เขื่อนแควน้อยบำรุงแดน น้ำตกสันตะเคียน วัดท่าแก่ง เช่ารถบัสพิษณุโลกพร้อมให้บริการ
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทรายปนดินเหนียว สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – เดือนพฤษภาคม มีอากาศค่อนข้างร้อน ฤดูฝน ช่วงเดือนมิถุนายน - เดือนตุลาคม มีอากาศชื้นฝนตกมาก ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน – เดือนมกราคม มีอากาศอบอุ่น เย็นสบายในตอนกลางคืน ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร เช่น ทำนา ทำไร่ ทำสวน แป็นอาชีพหลัก บางพื้นที่ประกอบอาชีพ ค้าขาย รับจ้าง เป็นต้น

7.) อ.บางกระทุ่ม

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอบางกระทุ่ม วัดกำแพงมณี บึงบัว สนามคลี
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มแอ่งกระทะ ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ – เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนจัด ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม มีอากาศชื้น และฝนตกมาก ฤดูหนาว ช่วงเดือนตุลาคม - เดือนมกราคม มีอากาศหนาวเย็น ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพการเกษตร ค้าขาย รับจ้าง เป็นหลัก

8.) อ.เนินมะปราง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเนินมะปราง ภูเขาหินปูนบ้านมุง ทุ่งทานตะวันบ้านไร่ภูตะวัน เขตห้ามล่าสัตว์ป่าถ้ำผาท่าพล ชมค้างคาวยามเย็นที่บ้านมุง น้ำตกถ้ำหมี จุดชมวิวบ้านเผ่าไทย เช่ารถบัสพิษณุโลกพร้อมให้บริการ
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่เชิงเขา และพื้นที่ภูเขา ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนมีนาคม - เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อน แห้งแล้ง ฤดูฝน ช่วงเดือนมิถุนายน - เดือนตุลาคม มีฝนตกชุกลมแรง บางปีมีน้ำป่าไหลหลาก ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน – เดือนมกราคม มีอากาศเย็น ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร เลี้ยงสัตว์ รับจ้าง เป็นหลัก

9.) อ.บางระกำ

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอบางระกำ บ้านหกมุมโบราณ สวนน้ำสแปลช ฟัน ปาร์ค พิษณุโลก เช่ารถบัสพิษณุโลกพร้อมให้บริการ
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มน้ำท่วมถึง ดินมีลักษณเป็นดินร่วนปนดินทรายปนดินเหนียว สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนมีนาคม - เดือนมิถุนายน มีอากาศร้อนจัด แห้งแล้ง ฤดูฝน ช่วงเดือนกรกฏาคม - เดือนตุลาคม มีฝนกตกชุกลมแรง ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน - เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศเย็น ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร รับจ้าง บางพื้นที่ประกอบอาชีพอื่นๆ

ไม่ว่าคุณจะอยู่ภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคใต้ และส่วนอื่นๆในประเทศไทย มั่นใจได้เลยว่าทาง บัส-ไทยแลนด์ พร้อมดูแลและให้บริการอย่างใกล้ชิดด้วยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพนังงานขับรถที่ต้องได้รับการฝึกอบรมในเรื่องของการขับขี่ที่ถูกต้องตามกฎหมาย

หากคุณกำลังมองหาเช่ารถบัส เรามีเครือข่ายรถบัสไว้ให้บริการทุกภูมิภาคของประเทศ เรายินดีให้บริการทุกการเดินทางไม่ว่าจะไกลหรือใกล้ให้ทุกทริปเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย และปลอดภัย สำหรับคุณ

สรุป: เช่ารถบัสพิษณุโลก

ให้บริการเช่ารถบัสพิษณุโลก ทั้ง 3 ประเภท ได้แก่ รถบัสพัดลม รถบัสแอร์ชั้นเดียว และรถบัสแอร์ 2 ชั้น ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยภายใต้กฎหมายของกรมการขนส่งทางบก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเช่ารถบัสพิษณุโลก เริ่มต้นในราคา 5,000 บาท ให้บริการเช่ารถบัสทั้ง 9 อำเภอ ของ จ.พิษณุโลก ติดต่อ 091-746-6693

Scroll to Top
waktogel togelup aye4d
bocoran rtp slot gacor maxwin sbobet togel kamboja