รถบัสนำเที่ยว เช่ารถบัสพิจิตร อ.สากเหล็ก อ.โพทะเล อ.สามง่าม ฯลฯ

บริการรถบัสนำเที่ยว เช่ารถบัสพิจิตร ครอบคลุม 12 อำเภอ ของจังหวัดพิจิตร ให้บริการในส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัทเอกชน และหน่วยงานต่างๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

เช่ารถบัสพิจิตร

เช่ารถบัสพิจิตร

รถโดยสารสาธารณะรถบัสพิจิตร ที่ได้มาตรฐาน (ป้ายเหลือง) ติดตั้งระบบ GPS Tracking พร้อมพนักงานขับรถที่มีใบอนุญาตขับรถถูกต้อง และประสบการณ์ขับรถแบบมืออาชีพ พร้อมไว้ให้บริการลูกค้าทุกรูปแบบ

บริการครอบคลุมทั้ง 12 อำเภอ ของจังหวัดพิจิตร

พร้อมยินดีให้คำปรึกษาจัดโปรแกรมทัวร์

รถบัสพัดลม

จำนวน 45 - 48 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางระหว่างจังหวัดใกล้เคียง 100 – 200 กิโลเมตร

รถบัสแอร์ชั้นเดียว

จำนวน 35 - 40 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางข้ามจังหวัดระยะทาง 100 – 300 กิโลเมตร

รถบัสแอร์ 2 ชั้น

จำนวน 47 - 50 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางข้ามจังหวัด หรือระยะทางไกลๆตั้งแต่ 200 กิโลเมตรขึ้นไป

สิ่งอำนวยความสะดวก

Safety First

สายรัดนิรภัยทุกที่นั่ง

ระบบปรับอากาศ

ระบบปรับอากาศเย็นสบาย

ความบันเทิง

ระบบความบันเทิงบนรถครบครัน

USB Charger

บริการจุดชาร์จ USB

ราคาเช่ารถบัสเริ่มต้น

0
รถบัสพัดลม
0
รถบัสปรับอากาศชั้นเดียว
0
รถบัสปรับอากาศ 2 ชั้น

ราคาเช่ารถบัส จ.พิจิตร

การเช่ารถบัสพิจิตร รถบัสโดยสารสาธารณะไม่ประจำทางราคามาตรฐาน คำนวณจากระยะทาง และเวลาการใช้งานจริง แบ่งเป็น 2 กรณี

1.) คำนวณราคาตามระยะทาง --- ไม่มีโปรแกรม

เป็นราคาจากต้นทางถึงปลายทางโดยไม่มีโปรแกรมจอดแวะเที่ยวระหว่างทาง

  1. เช่ารถบัสพัดลม ราคา 5,000 – 10,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร
  2. เช่ารถบัสแอร์ชั้นเดียว ราคา 9,000 – 12,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร
  3. เช่ารถบัสแอร์ 2 ชั้น ราคา 12,000 – 15,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร

ตัวอย่างราคาตามระยะทาง ไป - กลับ (รถบัสแอร์ 2 ชั้น)

ต้นทาง จ.เมืองพิจิตร – จ.เมืองมุกดาหาร – ระยะทาง 640×2 กิโลเมตร – ราคา 37,000 บาท 

ต้นทาง จ.เมืองพิจิตร – จ.เมืองสุพรรณบุรี – ระยะทาง 400×2 กิโลเมตร – ราคา 28,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองพิจิตร – จ.เมืองปราจีนบุรี – ระยะทาง 540×2 กิโลเมตร – ราคา 33,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองพิจิตร – จ.กรุงเทพฯ – ระยะทาง 480×2 กิโลเมตร – ราคา 31,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองพิจิตร – จ.เมืองระนอง – ระยะทาง 1,050×2 กิโลเมตร – ราคา 68,000 บาท

2.) คำนวณราคาตามระยะทาง + โปรแกรม

ราคาตามระยะทาง + โปรแกรมการเดินทาง โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวหรือจุดแวะที่แน่นอน

  1. รถบัสพัดลม ราคาเช่าเริ่มต้น 9,000 บาท/วัน
  2. รถบัสแอร์ชั้นเดียว ราคาเช่าเริ่มต้น 12,000 บาท/วัน
  3. รถบัสแอร์ 2 ชั้น ราคาเช่าเริ่มต้น 14,000 บาท/วัน

ตัวอย่างราคาตามระยะทาง + โปรแกรม (รถบัสแอร์ 2 ชั้น)

ต้นทาง จ.เมืองพิจิตร – จ.เมืองมุกดาหาร – ระยะทาง 640×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 60,000 บาท 

ต้นทาง จ.เมืองพิจิตร – จ.เมืองสุพรรณบุรี  – ระยะทาง 400×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 45,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองพิจิตร – จ.เมืองปราจีนบุรี – ระยะทาง 540×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 48,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองพิจิตร – จ.กรุงเทพฯ – ระยะทาง 480×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 42,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองพิจิตร – จ.เมืองระนอง – ระยะทาง 1,050×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 88,000 บาท

หมายเหตุ : ราคาดังกล่าวจะเป็นราคากลาง ราคาอาจมีการขึ้น - ลง ตามเหตุปัจจัยในหลายๆด้าน เช่น ค่าน้ำมัน ค่าบริการเพิ่มเติม

รับจัดกรุ๊ปทัวร์ จัดสัมมนา กีฬาสี และอีเว้นท์

เราคือผู้ให้บริการรับจัดสัมมนา กรุ๊ปทัวร์ ด้วยทีมงานประสบการณ์มากกว่า16 ปี ซี่งทีมงานที่มีใจรักบริการและมีความสามารถในการจัดสัมมนานอกสถานที่ให้กับองค์กรณ์ต่างๆ อย่างตรงไปตรงมา จึงเป็นที่ยอมรับทั้งองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน เราสามารถให้บริการตามหัวข้อกิจกรรมสัมมนา และรูปแบบงานตามความต้องการของผู้รับบริการทุกท่าน ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขให้กับลูกค้าของเรา

กีฬาสี SPORTDAY

ถือว่าเป็นกีฬาสัมพันธ์ภายในองค์กร เป็นการออกกำลังกายและกิจกรรมเสริมสร้างความสามัคคีภายในองค์กร หน่วยงาน หมู่คณะได้อย่างดี ผ่านกิจกรรมกีฬาสี การเล่นเกมส์ หรือ ที่เราเรียกกันว่า Sport Day ซึ่งเป็นสื่อกลางในการที่จะสร้างความสัมพันธ์ภายในองค์กร ในแผนก รู้จักรักกันห่วงใยกันให้ความช่วยเหลือกันถึงแม้ว่าจะอยู่กันคนละทีมให้มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นผ่านเกมส์ กีฬา ให้มีจุดประสงค์ในทิศทางเดียวกัน นั้นคือ ความสำเร็จ

รับจัดท่องเที่ยวประจำปี OUTING TRIP

รับจัดท่องเที่ยวประจำปีทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ท่องเที่ยวด้วย รถตู้ รถบัส ตั๋วเครื่องบิน เรือสำราญ ล่องแพ ขี่ช้าง เดินป่า ฯลฯ เราก็สามารถจัดสรรให้กับลูกค้าทุกท่านได้ โดยมีทีมงานมากประสบการณ์กว่า 15 ปี ด้วยเส้นทาง การเดินทางและงบประมาณที่กำหนดไว้ ให้ตรงกับความต้องการของท่านมากที่สุด และเพื่อสร้างความประทับใจ ความสนุกสนาน เปิดมุมมองใหม่ๆให้แก่ตัวเองได้อย่างเต็มที่

รับจัดงานอีเว้นท์ E VENT

ประสบการณ์ในการทำงานด้านการรับจัดงาน Event Organizer ด้วยทีมงานมืออาชีพและไอเดียสร้างสรรค์เพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า และสามารถเปลี่ยนภาพจินตนาการในใจของผู้จ้างงานให้ใกล้เคียงความจริงมากที่สุด อาทิ งานออกบูธ งานแสดงสินค้า งานรับรางวัล งานแถลงข่าว งานคอนเสิร์ต งานนิทรรศการ และงานอื่นๆอีกมากมายได้อย่างครอบคลุมกับระบบเทคโนโลยีใหม่ ได้บรรลุวัตถุประสงค์ของการจัดงานได้ตรงมากที่สุด

พื้นที่บริการรถบัส 12 อำเภอ จังหวัดพิจิตร
1.) อ.เมืองพิจิตร

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเมือง บึงสีไฟ อุทยานเมืองเก่าพิจิตร วัดท่าหลวง วัดเขารูปช้าง วัดนครชุม ตลาดย่านเก่าวังกรด เช่ารถบัสพิจิตรพร้อมให้บริการ
     ภูมิประเทศทั่วเป็นพื้นที่ราบลุ่มมีลำคลองท่าฬ่อไหลผ่าน ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศแบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนมีนาคม – เดือนเมษายน มีอากาศร้อนอบอ้าว ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม มีฝนตกพอประมาณ ฤดูหนาว ช่วงเดือน พฤศจิกายน – เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศเย็น ประชากรในพื้ที่ประกอบอาชีพ ค้าขาย รับจ้าง บางพื้นที่ประกอบอาชีพการเกษตร เป็นต้น

2.) อ.โพธิ์ประทับช้าง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอโพธิ์ประทับช้าง วัดโพธิ์ประทับช้าง พิพิธภัณฑ์พื้นบ้านไผ่รอบ
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มแม่น้ำ ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ – เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนจัด ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม มีฝนตกพอประมาณและอากาศชุ่มชื้น ฤดูหนาว ช่วงเดือนตุลาคม - เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศเย็น แห้งแล้ง ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร รับจ้าง ค้าขาย รับราชการ เป็นหลัก

3.) อ.วังทรายพูน

สถานที่ท่องเที่ยวอำเภอวังทรายพูน เหมืองแร่ทองคำเขาพนมพา วัดป่าเขาน้อย วัดยางสามต้นวนาราม (วัดไตรยาง)
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบเชิงเขา ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปยดิยทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม มีฝนตกพอประมาณและฝนทิ้งช่วง ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤศจิกายน - เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศเย็นจัดในตอนกลางคืน ฤดูร้อน ช่วงเดือนมีนาคม – เดือนเมษายน มีอากาศร้อนจัดและแห้งแล้ง ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร ค้าขาย รับจ้างทั่วไป เป็นหลัก

4.) อ.โพทะเล

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำเภอโพทะเล เช่ารถบัสพิจิตรพร้อมให้บริการ
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนจัด ฤดูฝน ช่วงเดือนมิถุนายน – เดือนตุลาคม มีฝนตกพอประมาณ ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤศจิกายน – เดือนมกราคม มีอากาศหนาวเย็นตอนกลางคืน ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร รับจ้างทั่วไป ค้าขาย เป็นต้น

5.) อ.สามง่าว

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอสามง่าม โบสถ์จระเข้ วัดสามง่าม วัดใหม่ปลายห้วย
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม มีแม่น้ำยมไหลผ่าน ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนมีนาคม - เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อน แห้งแล้ง ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม มีปริมาณฝนตกมากและฝนทิ้งช่วง ฤดูหนาว ช่วงเดือนตุลาคม – เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศหนาวเย็น อากาศแปรปรวน ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร การประมง บางพื้นที่ประกอบอาชีพ ค้าขาย รับจ้างทั่วไป เป็นต้น

6.) อ.วชิรบารมี

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอวชิรบารมี
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มไม่มีภูเขา ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ - เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนและแห้งแล้ง ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม มีฝนตกปริมาณมาก , ฝนทิ้งช่วง ฤดูหนาว ช่วงเดือนตุลาคม - เดือนกุมภาพันธ์ ช่วงปลายฝนต้นหนาวจะมีอากาศเย็น หรือ อากาศแปรปรวนไม่แน่นอน ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร เลี้ยงสัตว์ รับจ้างทั่วไป ค้าขาย เป็นต้น

7.) อ.ทับคล้อ

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอทับคล้อ วัดทับคล้อ วัดพระพุทธบาทเขาทราย เช่ารถบัสพิจิตรพร้อมให้บริการ
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มลาดเทด้านทิศตะวันตก ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนมีนาคม – เดือนเมษายน มีอากาศค่อนข้างร้อนจัด ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม – เดือนตุลาคม มีปริมาณฝนตกมาก และ ฝนทิ้งช่วง ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤศจิกายน – เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศเย็น ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร รับจ้างทั่วไป ค้าขาย รับราชการ เป็นต้น

8.) อ.ดงเจริญ

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอดงเจริญ วัดสำนักขุนเณร วัดห้วยน้ำโจน วัดบรรพตสุทธาราม(วัดวังเรือน)
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ - เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนที่สุด ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม มีปริมาณฝนตกมาก ฝนทิ้งช่วง ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน - ต้นเดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศหนาวเย็น ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร ค้าขาย รับจ้าง เป็นอาชีพหลัก

9.) อ.สากเหล็ก

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอสากเหล็ก สวนเกษตรวังทับไทร วัดหนองต้นพลวง วัดไทรย้อย สวนอินทผาลัม-ลุงตั๊ก เช่ารถบัสพิจิตรพร้อมให้บริการ
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม ลาดเอียงจากด้วนทิศตะวันออกสู่ทิศตะวันตก ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนมีนาคม – เดือนมิถุนายน มีอากาศร้อนจัด ฤดูฝน ช่วงเดือนกรกฎาคม – เดือนตุลาคม มีฝนตกมาก , ฝนทิ้งช่วง ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน - เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศเย็น ประชากรในพื้ที่ประกอบอาชีพ การเกษตร เป็นหลัก บางพื้นที่ประกอบอาชีพ ค้าขาย รับจ้างทั่วไป และ อื่นๆ เป็นต้น

10.) อ.ตะพานหิน

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอตะพานหิน วัดเทวปราสาท วัดต้นชุมแสง พิพิธภัณฑ์@บ้านเก่าเสาปั้นจั่น วัดเขารวก วัดคลองคูณ เช่ารถบัสพิจิตรพร้อมให้บริการ
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มแม่น้ำน่าน ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ – เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนจัด ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม มีฝนตกมากบางพื้นที่ , ฝนทิ้งช่วง ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน - เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศเย็น , อากาศหนาวช่วงกลางคืน ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร รับจ้างทั่วไป ค้าขาย รับราชการ เป็นหลัก

11.) อ.บึงนาราง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอบึงนาราง สวนพุทรานมสด วัดคุณพุ่ม วัดห้วยแก้ว วัดบึงนาราง
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบ ไม่มีภูเขาล้อมรอบ ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ - เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนจัด ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม- เดือนตุลาคม มีฝนตกมาก , ฝนทิ้งช่วง ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน - เดือนมกราคม มีอากาศเย็น สวนมากช่วงตอนกลางคืนจะมีอากาศหนาว ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ ทำนาข้าง เป็นหลัก บางพื้นที่ประกอบอาชีพ ทำสวน เลี้ยงสัตว์ รับจ้างทั่วไป เป็นต้น

12.) อ.บางมูลนาก

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอบางมูลนาก วัดท่าช้าง วัดห้วยเขน เช่ารถบัสพิจิตรพร้อมให้บริการ
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม บางพื้นที่เป็นอ่างกระทะ ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ – เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนจัด ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม มีฝนตกมาก ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน - เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศเย็น ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร การประมง เลี้ยงสัตว์ บางพื้นที่ประกอบอาชีพ ค้าขาย รับจ้าง เป็นต้น

ไม่ว่าคุณจะอยู่ภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคใต้ และส่วนอื่นๆในประเทศไทย มั่นใจได้เลยว่าทาง บัส-ไทยแลนด์ พร้อมดูแลและให้บริการอย่างใกล้ชิดด้วยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพนังงานขับรถที่ต้องได้รับการฝึกอบรมในเรื่องของการขับขี่ที่ถูกต้องตามกฎหมาย

หากคุณกำลังมองหาเช่ารถบัส เรามีเครือข่ายรถบัสไว้ให้บริการทุกภูมิภาคของประเทศ เรายินดีให้บริการทุกการเดินทางไม่ว่าจะไกลหรือใกล้ให้ทุกทริปเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย และปลอดภัย สำหรับคุณ

สรุป: เช่ารถบัสพิจิตร

ให้บริการเช่ารถบัสพิจิตร ทั้ง 3 ประเภท ได้แก่ รถบัสพัดลม รถบัสแอร์ชั้นเดียว และรถบัสแอร์ 2 ชั้น ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยภายใต้กฎหมายของกรมการขนส่งทางบก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเช่ารถบัสพิจิตร เริ่มต้นในราคา 5,000 บาท ให้บริการเช่ารถบัสทั้ง 12 อำเภอ ของ จ.พิจิตร ติดต่อ 091-746-6693

Scroll to Top
waktogel togelup aye4d
bocoran rtp slot gacor maxwin sbobet togel kamboja