รถบัสนำเที่ยว เช่ารถบัสเพชรบูรณ์ อ.หล่มสัก อ.วิเชียรบุรี ฯลฯ

บริการรถบัสนำเที่ยว เช่ารถบัสเพชรบูรณ์ ครอบคลุม 11 อำเภอ ของจังหวัดเพชรบูรณ์ให้บริการในส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัทเอกชน และหน่วยงานต่างๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

เช่ารถบัสเพชรบูรณ์

เช่ารถบัสเพชรบูรณ์

รถโดยสารสาธารณะรถบัสเพชรบูรณ์ที่ได้มาตรฐาน (ป้ายเหลือง) ติดตั้งระบบ GPS Tracking พร้อมพนักงานขับรถที่มีใบอนุญาตขับรถถูกต้อง และประสบการณ์ขับรถแบบมืออาชีพ พร้อมไว้ให้บริการลูกค้าทุกรูปแบบ

บริการครอบคลุมทั้ง 11 อำเภอ ของจังหวัดเพชรบูรณ์

พร้อมยินดีให้คำปรึกษาจัดโปรแกรมทัวร์

รถบัสพัดลม

จำนวน 45 - 48 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางระหว่างจังหวัดใกล้เคียง 100 – 200 กิโลเมตร

รถบัสแอร์ชั้นเดียว

จำนวน 35 - 40 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางข้ามจังหวัดระยะทาง 100 – 300 กิโลเมตร

รถบัสแอร์ 2 ชั้น

จำนวน 47 - 50 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางข้ามจังหวัด หรือระยะทางไกลๆตั้งแต่ 200 กิโลเมตรขึ้นไป

สิ่งอำนวยความสะดวก

Safety First

สายรัดนิรภัยทุกที่นั่ง

ระบบปรับอากาศ

ระบบปรับอากาศเย็นสบาย

ความบันเทิง

ระบบความบันเทิงบนรถครบครัน

USB Charger

บริการจุดชาร์จ USB

ราคาเช่ารถบัสเริ่มต้น

0
รถบัสพัดลม
0
รถบัสปรับอากาศชั้นเดียว
0
รถบัสปรับอากาศ 2 ชั้น

ราคาเช่ารถบัส จ.เพชรบูรณ์

การเช่ารถบัสเพชรบูรณ์รถบัสโดยสารสาธารณะไม่ประจำทางราคามาตรฐาน คำนวณจากระยะทาง และเวลาการใช้งานจริง แบ่งเป็น 2 กรณี

1.) คำนวณราคาตามระยะทาง --- ไม่มีโปรแกรม

เป็นราคาจากต้นทางถึงปลายทางโดยไม่มีโปรแกรมจอดแวะเที่ยวระหว่างทาง

  1. เช่ารถบัสพัดลม ราคา 5,000 – 10,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร
  2. เช่ารถบัสแอร์ชั้นเดียว ราคา 9,000 – 12,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร
  3. เช่ารถบัสแอร์ 2 ชั้น ราคา 12,000 – 15,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร

ตัวอย่างราคาตามระยะทาง ไป - กลับ (รถบัสแอร์ 2 ชั้น)

ต้นทาง จ.เมืองเพชรบูรณ์ – จ.เมืองมุกดาหาร – ระยะทาง 640×2 กิโลเมตร – ราคา 37,000 บาท 

ต้นทาง จ.เมืองเพชรบูรณ์ – จ.เมืองสุพรรณบุรี – ระยะทาง 400×2 กิโลเมตร – ราคา 28,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองเพชรบูรณ์ – จ.เมืองปราจีนบุรี – ระยะทาง 540×2 กิโลเมตร – ราคา 33,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองเพชรบูรณ์ – จ.กรุงเทพฯ – ระยะทาง 480×2 กิโลเมตร – ราคา 31,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองเพชรบูรณ์ – จ.เมืองระนอง – ระยะทาง 1,050×2 กิโลเมตร – ราคา 68,000 บาท

2.) คำนวณราคาตามระยะทาง + โปรแกรม

ราคาตามระยะทาง + โปรแกรมการเดินทาง โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวหรือจุดแวะที่แน่นอน

  1. รถบัสพัดลม ราคาเช่าเริ่มต้น 9,000 บาท/วัน
  2. รถบัสแอร์ชั้นเดียว ราคาเช่าเริ่มต้น 12,000 บาท/วัน
  3. รถบัสแอร์ 2 ชั้น ราคาเช่าเริ่มต้น 14,000 บาท/วัน

ตัวอย่างราคาตามระยะทาง + โปรแกรม (รถบัสแอร์ 2 ชั้น)

ต้นทาง จ.เมืองเพชรบูรณ์ – จ.เมืองมุกดาหาร – ระยะทาง 640×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 60,000 บาท 

ต้นทาง จ.เมืองเพชรบูรณ์ – จ.เมืองสุพรรณบุรี  – ระยะทาง 400×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 45,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองเพชรบูรณ์ – จ.เมืองปราจีนบุรี – ระยะทาง 540×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 48,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองเพชรบูรณ์ – จ.กรุงเทพฯ – ระยะทาง 480×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 42,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองเพชรบูรณ์ – จ.เมืองระนอง – ระยะทาง 1,050×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 88,000 บาท

หมายเหตุ : ราคาดังกล่าวจะเป็นราคากลาง ราคาอาจมีการขึ้น - ลง ตามเหตุปัจจัยในหลายๆด้าน เช่น ค่าน้ำมัน ค่าบริการเพิ่มเติม

รับจัดกรุ๊ปทัวร์ จัดสัมมนา กีฬาสี และอีเว้นท์

เราคือผู้ให้บริการรับจัดสัมมนา กรุ๊ปทัวร์ ด้วยทีมงานประสบการณ์มากกว่า16 ปี ซี่งทีมงานที่มีใจรักบริการและมีความสามารถในการจัดสัมมนานอกสถานที่ให้กับองค์กรณ์ต่างๆ อย่างตรงไปตรงมา จึงเป็นที่ยอมรับทั้งองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน เราสามารถให้บริการตามหัวข้อกิจกรรมสัมมนา และรูปแบบงานตามความต้องการของผู้รับบริการทุกท่าน ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขให้กับลูกค้าของเรา

กีฬาสี SPORTDAY

ถือว่าเป็นกีฬาสัมพันธ์ภายในองค์กร เป็นการออกกำลังกายและกิจกรรมเสริมสร้างความสามัคคีภายในองค์กร หน่วยงาน หมู่คณะได้อย่างดี ผ่านกิจกรรมกีฬาสี การเล่นเกมส์ หรือ ที่เราเรียกกันว่า Sport Day ซึ่งเป็นสื่อกลางในการที่จะสร้างความสัมพันธ์ภายในองค์กร ในแผนก รู้จักรักกันห่วงใยกันให้ความช่วยเหลือกันถึงแม้ว่าจะอยู่กันคนละทีมให้มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นผ่านเกมส์ กีฬา ให้มีจุดประสงค์ในทิศทางเดียวกัน นั้นคือ ความสำเร็จ

รับจัดท่องเที่ยวประจำปี OUTING TRIP

รับจัดท่องเที่ยวประจำปีทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ท่องเที่ยวด้วย รถตู้ รถบัส ตั๋วเครื่องบิน เรือสำราญ ล่องแพ ขี่ช้าง เดินป่า ฯลฯ เราก็สามารถจัดสรรให้กับลูกค้าทุกท่านได้ โดยมีทีมงานมากประสบการณ์กว่า 15 ปี ด้วยเส้นทาง การเดินทางและงบประมาณที่กำหนดไว้ ให้ตรงกับความต้องการของท่านมากที่สุด และเพื่อสร้างความประทับใจ ความสนุกสนาน เปิดมุมมองใหม่ๆให้แก่ตัวเองได้อย่างเต็มที่

รับจัดงานอีเว้นท์ E VENT

ประสบการณ์ในการทำงานด้านการรับจัดงาน Event Organizer ด้วยทีมงานมืออาชีพและไอเดียสร้างสรรค์เพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า และสามารถเปลี่ยนภาพจินตนาการในใจของผู้จ้างงานให้ใกล้เคียงความจริงมากที่สุด อาทิ งานออกบูธ งานแสดงสินค้า งานรับรางวัล งานแถลงข่าว งานคอนเสิร์ต งานนิทรรศการ และงานอื่นๆอีกมากมายได้อย่างครอบคลุมกับระบบเทคโนโลยีใหม่ ได้บรรลุวัตถุประสงค์ของการจัดงานได้ตรงมากที่สุด

พื้นที่บริการรถบัส 11 อำเภอ จังหวัดเพชรบูรณ์
1.) อ.เมืองเพชรบูรณ์

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเมือง พระพุทธมหาธรรมราชาเฉลิมพระเกียรติ เช่ารถบัสเพชรบูรณ์พร้อมให้บริการ
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม ด้านทิศตันออกเป็นพื้นที่ภูเขา ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – เดือนเมษายน มีอากาศร้อนแห้งแล้ง ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม มีฝนตกชุก บางพื้นที่มีน้ำท่วมขัง ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน - เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศหนาวเย็นเป็นบางช่วง จะหนาวที่สุดช่วงเดือนธันวาคม - เดือนมกราคม ประชากรในพื้ที่ประกอบอาชีพ การเกษตร เช่น ทำไร่ ทำนา ทำสวน ทำการประมงน้ำจืด เป็นต้น

2.) อ.น้ำหนาว

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอน้ำหนาว จุดชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นภูค้อ สวนสนภูกุ่มข้าว แคนยอนน้ำหนาว น้ำตกพรานบา อุทยานแห่งชาติน้ำหนาว วัดโคกมน
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มแอ่งกระทะและเนินเขา ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – เดือนเมษายน มีอากาศร้อนแห้งแล้ง ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม มีฝนตกชุก บางพื้นที่มีน้ำท่วมขัง ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน - เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศหนาวเย็นช่วงเดือนเดือนธันวาคม – เดือนมกราคม มีอากาศหนาวที่สุด ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร เช่น ปลูกข้าว ปลูกข้าวโพด ปลูกผักผลไม้ ยางพารา บางพื้นที่ประกอบอาชีพ ค้าขาย รับจ้าง เป็นอาชีพหลัก

3.) อ.วังโป่ง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอวิเชียรบุรี อุทยานเสาหินอัคนี พุน้ำร้อน น้ำแร่. เพชรบูรณ์บ้านครู วัดวิเชียรบำรุง (วัดท่าน้ำ) อ่างเก็บน้ำห้วยเล็ง ศาลสมเด็จพระเนเรศวรมหาราช เช่ารถบัสเพชรบูรณ์พร้อมให้บริการ
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่เนินลูกฟูก ด้านทิศตะวันตกจรดทิศเหนือเป็นแนวเทือกเขาสูง ดินมีลักษณะเป็นดินเหนียว ดินลูกรังปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ - เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนจัด ฤดูฝน ช่วงเดือนมิถุนายน - เดือนตุลาคม มีฝนตกหนัก ทำให้เกิดลมพายุได้ ฤดูหนาว ช่วงเดือน พฤษจิกายน - เดือนมกราคม มีอากาศหนาวจัด ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร อาทิ ข้าวโพด , ถั่วเหลือง , ถั่วเขียว ฯลฯ บางพื้นที่ประกอบอาชีพ รับจ้าง ค้าขาย เป็นต้น

4.) อ.วิเชียรบุรี

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอวิเชียรบุรี อุทยานเสาหินอัคนี พุน้ำร้อน น้ำแร่. เพชรบูรณ์บ้านครู วัดวิเชียรบำรุง (วัดท่าน้ำ) อ่างเก็บน้ำห้วยเล็ง ศาลสมเด็จพระเนเรศวรมหาราช เช่ารถบัสเพชรบูรณ์พร้อมให้บริการ
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทรายปนดินเหนียว สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ - เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนจัด ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม มีฝนตกหนัก ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกา - เดือนมกราคม มีอากาศหนาวจัด ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ เกษตรกรรม อาทิ ข้าว ข้าวโพด เลี้ยงสัตว์ ฯลฯ และประกอบอาชีพ รับจ้างทั่วไป ค้าขาย เป็นหลัก

5.) อ.หล่มสัก

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอหล่มสัก พิพิธภัณฑ์หล่มศักดิ์ สะพานห้วยตอง หน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติเขาค้อที่ ขค 1 (น้ำตกธารทิพย์) อนุสาวรีย์พ่อขุนผาเมือง เช่ารถบัสเพชรบูรณ์พร้อมให้บริการ
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ - เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนจัด ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม มีฝนตกหนัก ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกา - เดือนมกราคม มีอากาศหนาวจัด ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร ค้าขาย รับจ้างทั่วไป เป็นต้น

6.) อ.เขาค้อ

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเขาค้อ วัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว อุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง น้ำตกศรีดิษฐ์ อนุสาวรีย์ผู้เสียสละ เขาค้อ จุดชมวิวเขาตะเคียนโง๊ะ อ่างเก็บน้ำรัตนัย
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่เนินเขาสลับพื้นที่ราบ ดินมีลักาณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ - เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนจัด ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม มีฝนตกหนัก ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกา - เดือนมกราคม มีอากาศหนาวจัด ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ ค้าขาย การเกษตร รับจ้างทั่วไป เป็นหลัก

7.) อ.หนองไผ่

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอหนองไผ่ วัดธรรมยาน
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มบางส่วนเป็นพื้นที่ภูเขา ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ - เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนจัด ฤดูฝน ช่วงเดือนมิถุนายน - เดือนพฤษจิกายน มีฝนตกชุก ฤดูหนาว ช่วงเดือนตุลาคม - เดือนมกราคม มีอากาศหนาวจัด ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร รับจ้างในโรงงานอุตสาหกรรม ค้าขาย และประกอบอาชีพอื่นๆ

8.) อ.ศรีเทพ

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอศรีเทพ เขาคลังนอก อุทยานประวัติศาสตร์ศรีเทพ เขาถมอรัตน์ เช่ารถบัสเพชรบูรณ์พร้อมให้บริการ
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มฝั่งตะวันตกเป็นแม่น้ำป่าสัก ดินมีลักาณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนมีนาคม - เดือนมิถุนายน อากาศร้อนและแห้งแล้ง ฤดูฝน ช่วงเดือนกรกฎาคม มีฝนตกมาก ฝนทิ้งช่วง ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน - เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศหนาวจัด บางครั้งมีอากาศแปรปรวน ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร รับจ้าง ค้าขาย เลี้ยงสัตว์ รับราชการ เป็นหลัก

9.) อ.หล่มเก่า

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอหล่มเก่า ถนนคนเดินไทหล่ม ภูทับเบิก วัดป่าภูทับเบิก
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ล้อมรอบด้วยภูเขาสลับกับพื้นที่ราบ ดินมีลักษณะเป็นดินเหนียวปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ - เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนอบอ้าว ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม มีฝนตกชุกมาก ฤดูหนาว ช่วงเดือนตุลาคม - เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศเย็นและแห้งแล้ง ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร เช่น ปลูกข้าว ยาสูบ บางพื้นที่ประกอบอาชีพ รับจ้าง ค้าขาย รับราชการ เป็นต้น

10.) อ.ชนแดน

สถานที่ท่องเที่ยวนะนำอำเภอชนแดน ภูเขาหินปะการัง น้ำตกแสนสมบูรณ์ ศาลพระยาพิชัยดาบหัก เทพจักรพันธ์ธานี เช่ารถบัสเพชรบูรณ์พร้อมให้บริการ
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบเชิงเขาพื้นที่ราบสลับกับพื้นที่ลูกระนาด ดินมีลักษณะเป็นดินเหนียวปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนมีนาคม - เดือนมิถุนายน มีอากาศร้อนจัด ฤดูฝน ช่วงเดือนกรกฎาคม – เดือนตุลาคม มีฝนตกชุก ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน – เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศหนาวเย็น ลมแรง ประชากรในพื้ที่ประกอบอาชีพ การเกษตร เช่น ปลูกพืชไร่ ทำนาข้าว,ยาสูบ ถั่วเหลือง ถั่วเขียว บางพื้นที่ประกอบอาชีพ รับจ้าง รับราชการ เป็นต้น

11.) อ.บึงสามพัน

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอบึงสามพัน น้ำตกซับพลู วัดซับไพเราะ
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม บางส่วนมีน้ำท่ามขัง ดินมีลักษณะเป็นดินเหนียวปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดู ฤดูร้อน ช่วงเดือนมีนาคม - เดือนมิถุนายน มีอากาศร้อนจัด ฤดูฝน ช่วงเดือนกรกฎาคม – เดือนตุลาคม มีฝนตกชุก ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน – เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศหนาวเย็น ลมแรง ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร ค้าขาย รับจ้างทั่วไป เป็นหลัก

ไม่ว่าคุณจะอยู่ภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคใต้ และส่วนอื่นๆในประเทศไทย มั่นใจได้เลยว่าทาง บัส-ไทยแลนด์ พร้อมดูแลและให้บริการอย่างใกล้ชิดด้วยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพนังงานขับรถที่ต้องได้รับการฝึกอบรมในเรื่องของการขับขี่ที่ถูกต้องตามกฎหมาย

หากคุณกำลังมองหาเช่ารถบัส เรามีเครือข่ายรถบัสไว้ให้บริการทุกภูมิภาคของประเทศ เรายินดีให้บริการทุกการเดินทางไม่ว่าจะไกลหรือใกล้ให้ทุกทริปเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย และปลอดภัย สำหรับคุณ

สรุป: เช่ารถบัสเพชรบูรณ์

ให้บริการเช่ารถบัสเพชรบูรณ์ทั้ง 3 ประเภท ได้แก่ รถบัสพัดลม รถบัสแอร์ชั้นเดียว และรถบัสแอร์ 2 ชั้น ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยภายใต้กฎหมายของกรมการขนส่งทางบก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเช่ารถบัสเพชรบูรณ์เริ่มต้นในราคา 5,000 บาท ให้บริการเช่ารถบัสทั้ง 11 อำเภอ ของ จ.เพชรบูรณ์ ติดต่อ 091-746-6693

Scroll to Top
waktogel togelup aye4d
bocoran rtp slot gacor maxwin sbobet togel kamboja