รถบัสนำเที่ยว เช่ารถบัสหนองคาย อ.ศรีเชียงใหม่ อ.รัตนวาปี ฯลฯ

บริการรถบัสนำเที่ยว เช่ารถบัสหนองคาย ครอบคลุม 9 อำเภอ ของจังหวัดหนองคาย ให้บริการในส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัทเอกชน และหน่วยงานต่างๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

เช่ารถบัสหนองคาย

เช่ารถบัสหนองคาย

รถโดยสารสาธารณะรถบัสหนองคายที่ได้มาตรฐาน (ป้ายเหลือง) ติดตั้งระบบ GPS Tracking พร้อมพนักงานขับรถที่มีใบอนุญาตขับรถถูกต้อง และประสบการณ์ขับรถแบบมืออาชีพ พร้อมไว้ให้บริการลูกค้าทุกรูปแบบ

บริการครอบคลุมทั้ง 9 อำเภอ ของจังหวัดหนองคาย

พร้อมยินดีให้คำปรึกษาจัดโปรแกรมทัวร์

รถบัสพัดลม

จำนวน 45 - 48 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางระหว่างจังหวัดใกล้เคียง 100 – 200 กิโลเมตร

รถบัสแอร์ชั้นเดียว

จำนวน 35 - 40 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางข้ามจังหวัดระยะทาง 100 – 300 กิโลเมตร

รถบัสแอร์ 2 ชั้น

จำนวน 47 - 50 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางข้ามจังหวัด หรือระยะทางไกลๆตั้งแต่ 200 กิโลเมตรขึ้นไป

สิ่งอำนวยความสะดวก

Safety First

สายรัดนิรภัยทุกที่นั่ง

ระบบปรับอากาศ

ระบบปรับอากาศเย็นสบาย

ความบันเทิง

ระบบความบันเทิงบนรถครบครัน

USB Charger

บริการจุดชาร์จ USB

ราคาเช่ารถบัสเริ่มต้น

0
รถบัสพัดลม
0
รถบัสปรับอากาศชั้นเดียว
0
รถบัสปรับอากาศ 2 ชั้น

ราคาเช่ารถบัส จ.หนองคาย

การเช่ารถบัสหนองคายรถบัสโดยสารสาธารณะไม่ประจำทางราคามาตรฐาน คำนวณจากระยะทาง และเวลาการใช้งานจริง แบ่งเป็น 2 กรณี

1.) คำนวณราคาตามระยะทาง --- ไม่มีโปรแกรม

เป็นราคาจากต้นทางถึงปลายทางโดยไม่มีโปรแกรมจอดแวะเที่ยวระหว่างทาง

  1. เช่ารถบัสพัดลม ราคา 5,000 – 10,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร
  2. เช่ารถบัสแอร์ชั้นเดียว ราคา 9,000 – 12,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร
  3. เช่ารถบัสแอร์ 2 ชั้น ราคา 12,000 – 15,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร

ตัวอย่างราคาตามระยะทาง ไป - กลับ (รถบัสแอร์ 2 ชั้น)

ต้นทาง จ.เมืองหนองคาย – จ.เมืองเชียงใหม่ – ระยะทาง 650×2 กิโลเมตร – ราคา 38,000 บาท 

ต้นทาง จ.เมืองหนองคาย – จ.เมืองกำแพงเพชร – ระยะทาง 500×2 กิโลเมตร – ราคา 26,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองหนองคาย – จ.เมืองจันทบุรี – ระยะทาง 700×2 กิโลเมตร – ราคา 40,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองหนองคาย – จ.กรุงเทพฯ – ระยะทาง 630×2 กิโลเมตร – ราคา 38,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองหนองคาย – จ.เมืองนครศรีธรรมราช – ระยะทาง 1,400×2 กิโลเมตร – ราคา 70,000 บาท

2.) คำนวณราคาตามระยะทาง + โปรแกรม

ราคาตามระยะทาง + โปรแกรมการเดินทาง โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวหรือจุดแวะที่แน่นอน

  1. รถบัสพัดลม ราคาเช่าเริ่มต้น 9,000 บาท/วัน
  2. รถบัสแอร์ชั้นเดียว ราคาเช่าเริ่มต้น 12,000 บาท/วัน
  3. รถบัสแอร์ 2 ชั้น ราคาเช่าเริ่มต้น 14,000 บาท/วัน

ตัวอย่างราคาตามระยะทาง + โปรแกรม (รถบัสแอร์ 2 ชั้น)

ต้นทาง จ.เมืองหนองคาย – จ.เมืองเชียงใหม่ – ระยะทาง 650×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 60,000 บาท 

ต้นทาง จ.เมืองหนองคาย – จ.เมืองกำแพงเพชร – ระยะทาง 500×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 50,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองหนองคาย – จ.เมืองจันทบุรี – ระยะทาง 700×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 60,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองหนองคาย – จ.กรุงเทพฯ – ระยะทาง 630×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 59,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองหนองคาย – จ.เมืองนครศรีธรรมราช – ระยะทาง 1,400×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 90,000 บาท

หมายเหตุ : ราคาดังกล่าวจะเป็นราคากลาง ราคาอาจมีการขึ้น - ลง ตามเหตุปัจจัยในหลายๆด้าน เช่น ค่าน้ำมัน ค่าบริการเพิ่มเติม

รับจัดกรุ๊ปทัวร์ จัดสัมมนา กีฬาสี และอีเว้นท์

เราคือผู้ให้บริการรับจัดสัมมนา กรุ๊ปทัวร์ ด้วยทีมงานประสบการณ์มากกว่า16 ปี ซี่งทีมงานที่มีใจรักบริการและมีความสามารถในการจัดสัมมนานอกสถานที่ให้กับองค์กรณ์ต่างๆ อย่างตรงไปตรงมา จึงเป็นที่ยอมรับทั้งองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน เราสามารถให้บริการตามหัวข้อกิจกรรมสัมมนา และรูปแบบงานตามความต้องการของผู้รับบริการทุกท่าน ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขให้กับลูกค้าของเรา

กีฬาสี SPORTDAY

ถือว่าเป็นกีฬาสัมพันธ์ภายในองค์กร เป็นการออกกำลังกายและกิจกรรมเสริมสร้างความสามัคคีภายในองค์กร หน่วยงาน หมู่คณะได้อย่างดี ผ่านกิจกรรมกีฬาสี การเล่นเกมส์ หรือ ที่เราเรียกกันว่า Sport Day ซึ่งเป็นสื่อกลางในการที่จะสร้างความสัมพันธ์ภายในองค์กร ในแผนก รู้จักรักกันห่วงใยกันให้ความช่วยเหลือกันถึงแม้ว่าจะอยู่กันคนละทีมให้มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นผ่านเกมส์ กีฬา ให้มีจุดประสงค์ในทิศทางเดียวกัน นั้นคือ ความสำเร็จ

รับจัดท่องเที่ยวประจำปี OUTING TRIP

รับจัดท่องเที่ยวประจำปีทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ท่องเที่ยวด้วย รถตู้ รถบัส ตั๋วเครื่องบิน เรือสำราญ ล่องแพ ขี่ช้าง เดินป่า ฯลฯ เราก็สามารถจัดสรรให้กับลูกค้าทุกท่านได้ โดยมีทีมงานมากประสบการณ์กว่า 15 ปี ด้วยเส้นทาง การเดินทางและงบประมาณที่กำหนดไว้ ให้ตรงกับความต้องการของท่านมากที่สุด และเพื่อสร้างความประทับใจ ความสนุกสนาน เปิดมุมมองใหม่ๆให้แก่ตัวเองได้อย่างเต็มที่

รับจัดงานอีเว้นท์ E VENT

ประสบการณ์ในการทำงานด้านการรับจัดงาน Event Organizer ด้วยทีมงานมืออาชีพและไอเดียสร้างสรรค์เพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า และสามารถเปลี่ยนภาพจินตนาการในใจของผู้จ้างงานให้ใกล้เคียงความจริงมากที่สุด อาทิ งานออกบูธ งานแสดงสินค้า งานรับรางวัล งานแถลงข่าว งานคอนเสิร์ต งานนิทรรศการ และงานอื่นๆอีกมากมายได้อย่างครอบคลุมกับระบบเทคโนโลยีใหม่ ได้บรรลุวัตถุประสงค์ของการจัดงานได้ตรงมากที่สุด

พื้นที่บริการรถบัส 9 อำเภอ จังหวัดหนองคาย
1.) อ.เมืองหนองคาย

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเมืองหนองคาย วัดโพธิ์ชัย ตลาดท่าเสด็จ ศาลาแก้วกู่ หาดจอมมณี พระธาตุบังพวน วังหนองบัวแดง วัดลำดวน เมืองบาดาลจำลองหนองคาย เช่ารถบัสหนองคายพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศค่อนข้างเป็นที่ราบ สูงจากระดับน้ำทะเลประมาณ 200 เมตร สภาพอากาศอำเภอเมืองหนองคาย แบ่งออกเป็น 3 ฤดู ได้แก่ ฤดูร้อน ฤดูหนาว และฤดูฝน มีลักษณะดินส่วนใหญ่เป็นดินร่วนปนทราย ดินที่เหมาะสมดีสำหรับการเพาะปลูก ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ ปลูกข้าว ปลูกมันสำปะหลัง ปลูกมะเขือเทศโรงงาน ปลูกสับปะรด ปลูกยางพารา และอ้อยโรงงาน เป็นต้น

วัดโพธิ์ชัย
2.) อ.ท่าบ่อ

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอท่าบ่อ วัดศรีชมภูองค์ตื้อ หมู่บ้านทำแผ่นกระยอ หลวงพ่ออินทร์แปลง วัดจำปาทอง สวนสมเด็จย่า(สวนสาธารณะในท่าบ่อ) หาดหิน บ้านท่ามะเฟือง หมู่บ้านประมงน้ำจืด
     ลักษณะภูมิประเทศค่อนข้างเป็นที่ราบลุ่ม มีแม่น้ำโขงไหลผ่าน สภาพภูมิอากาศโดยทั่วไป มี 3 ฤดู ได้แก่ ฤดูร้อน ฤดูหนาว ฤดูฝน มีลักษณะดินส่วนใหญ่เป็นดินร่วนปนทราย ทำให้เนื้อดินค่อนข้างเป็นทรายและขาดแคลนน้ำได้ง่าย ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพการเกษตรเป็นหลัก อาทิ การทำนาข้าว ปลูกอ้อย ปลูกยาสูบ ปลูกมันสับปะหลัง พืชผัก เช่น พริกสด ผักบุ้งจีน ผักกาดหอม เป็นต้น

3.) อ.ศรีเชียงใหม่

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอศรีเชียงใหม่ หาดทรายทอง น้ำตกวังน้ำหมอก วัดหินหมากเป้ง “เจดีย์ศรีสองนาง” วัดกลาง วัดธาตุดำ เช่ารถบัสหนองคายพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศส่วนใหญ่เป็นที่ลุ่มมีป่าโปร่งและมีเนินเขาติดต่อกับอำเภอสังคม มีแหล่งน้ำที่สำคัญ คือ แม่น้ำโขง ทำให้ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพการเกษตร อาทิ นาข้าว ไร่สับปะรด มันสับปะหลัง ไม้ยืนต้น มะเขือเทศ ไม้ผล เป็นต้น สภาพภูมิอากาศโดยรวมเป็นแบบชาวนา คือ ฤดูฝน มีอากาศชุ่มชื้น ฤดูหนาว มีอากาศหนาวเย็นและแห้งแล้ง ฤดูร้อน มีอากาศร้อนจัด

4.) อ.โพธิ์ตาก

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอโพธิ์ตาก น้ำตกห้วยหินขาว น้ำตกห้วยตาด เช่ารถบัสหนองคายพร้อมให้บริการ
     ภูมิประเทศส่วนใหญ่เป็นพื้นที่ ลักษณะลูกคลื่นลอนลาดถึงเนินเขา มีความลาดชันประมาณหนึ่ง สภาพอากาศโดยทั่วไปค่อนข้างร้อน แบ่งออกเป็น 3 ฤดูกาล ได้แก่ ฤดูร้อน ฤดูหนาว ฤดูฝน ประชากรส่วนใหญ่ประกอบอาชีพปลูกพืชไร่/พืชสวน เช่น ยางพารา อ้อยโรงงาน มันสำปะหลัง สับปะรด ฯลฯ

5.) อ.โพนพิสัย

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอโพนพิสัย จุดชมบั้งไฟพญานาค วัดไทย หาดบ้านใหม่ทรายทอง ลานนาคาเบิกฟ้า วัดไทย วัดมณีโคตร วัดจอมนาง ศูนย์วัฒนธรรมเฉลิมราช พิพิธภัณฑ์เมืองโพนพิสัย
     ลักษณะภูมิประเทศมีพื้นที่เป็นที่ราบลุ่มแม่น้ำสลับที่ดอน และมีหนองน้ำขนาดใหญ่ไหลผ่าน หนองสรวง หนองปลาไหล เป็นต้น สภาพอากาศโดยทั่วไป แบ่งออกเป็น 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรส่วนใหญ่ประกอบอาชีพเกษตรกรรม เช่น ทำนา ทำไร่ สวนยางพารา เลี้ยงสัตว์และประมง และหัตถกรรม เช่น กลุ่มทำเครื่องจักสาน กลุ่มทอผ้า กลุ่มไม้กวาด กลุ่มประดิษฐ์ดอกไม้จากใบยางพารา และกลุ่มตัดเย็บเสื้อผ้า ทั้งทำใช้เอง

ลานนาคาเบิกฟ้า

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/SaonSriChiangmai/?ref=page_internal

6.) อ.รัตนวาปี

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอรัตนวาปี วัดราชโพธิ์เงิน ศาลเจ้าพ่อเปงจาน วัดพระพุทธบาทนาหงส์ ตลาดไทย-ลาว เปงจาน ศูนย์วิจัยยางจังหวัดหนองคาย จุดชมบั้งไฟพญานาค
     ลักษณะภูมิประเทศเป็นที่ราบสูงสลับกับเนินเขาบางพื้นที่เป็นที่ราบลุ่มแม่น้ำ สภาพภูมิอากาศโดยทั่วไป แบ่งเป็น 3 ฤดูกาล ได้แก่ ฤดูร้อน ฤดูฝน และฤดูหนาว ลักษณะดินเป็นดินร่วนปนทราย ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพเกษตรกรรมส่วนใหญ่ คือ ปลูกข้าว ปลูกยางพารา ปลูกสับปะรด ปลูกปาล์มน้ำมัน

7.) อ.สังคม

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอสังคม ภูห้วยอีสันและภูหนอง ถ้ำดินเพียงหรือถ้ำพญานาค น้ำตกธารทอง น้ำตกธารทิพย์ ภูโล้น เหมืองทองแดงโบราณ สกายวอล์ค ผาตากเสื้อ พันโขดแสนไคร้ วัดผาตากเสื้อ
     ลักษณะภูมิประเทศส่วนใหญ่เป็นที่ลุ่มสลับที่ดอน มีภูเขาล้อมรอบลาดเอียงลงแม่น้ำโขง และมีแม่น้ำโขงเป็นแม่น้ำสายหลักและหล่อเลี้ยงประชากรในพื้นที่ และมีลักษณะดินเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศโดยทั่วไป แบ่งเป็น 3 ฤดู ฤดูร้อน อากาศร้อนและแห้งแล้งมาก ฤดูฝน ฝนตกมาก ฤดูหนาว อากาศหนาวที่สุด ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพการเกษตร อาทิ ทำไร่ข้าวโพด ทำนา ทำสวนยางพารา ไร่สับปะรด กล้วย มันสำปะหลัง ทำการประมง เป็นต้น

8.) อ.เฝ้าไร่

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเฝ้าไร่ วัดป่าเวียงคำ วัดราษฎร์ศิริมังคลาราม
     ลักษณะภูมิประเทศมีลักษณะเป็นที่ราบลุ่มมีความลาดเอียงเล็กน้อยมีดินลูกรังปะปนเป็นบางส่วนและมีแหล่งน้ำที่สำคัญ คือ หนองฮี ลักษณะดินเป็นดินร่วน ดินเหนียว พื้นราบเหมาะแก่การทำการเกษตร อาทิ ทำนาข้าวนาปีและนาปัง ทำสวนยางพารา ปลูกผักเศษฐกิจ หาปลา รับจ้างทั่วไป ค้าขาย ทอผ้า ทอเสื่อ และจักสาน เป็นต้นสภาพภูมิอากาศเป็นลักษณะร้อน และ อากาศเปลี่ยนแปลงไปตามฤดู ซึ่งมี 3 ฤดู ดังนี้ ฤดูร้อน อากาศร้อนและแห้งแล้ง ฤดูฝน ฝนตกหนัก ฤดูหนาว มีอากาศเย็นและอากาศแปรปรวน

9.) อ.สระใคร

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอสระใคร พระธาตุรวงข้าวเจดีย์ศรีพระแม่โพสพ เช่ารถบัสหนองคายพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศส่วนใหญ่พื้นที่เป็นพื้นที่ราบลุ่มมีแหล่งน้ำขนาดเล็กหลายสายเป็นหลัก อาทิ ห้วย หนอง คลอง บึง บ่อน้ำตื้น บ่อน้ำโยก เป็นต้น สภาพภูมิอากาศแบ่งออกเป็น 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรส่วนใหญ่ประกอบอาชีพการเกษตร เช่น การทำนาข้าวนาปีและนาปัง ไร่อ้อย ปลูกมะเขือเทศ และงานหัตถกรรมจากชาวบ้าน

ไม่ว่าคุณจะอยู่ภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคใต้ และส่วนอื่นๆในประเทศไทย มั่นใจได้เลยว่าทาง บัส-ไทยแลนด์ พร้อมดูแลและให้บริการอย่างใกล้ชิดด้วยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพนังงานขับรถที่ต้องได้รับการฝึกอบรมในเรื่องของการขับขี่ที่ถูกต้องตามกฎหมาย

หากคุณกำลังมองหาเช่ารถบัส เรามีเครือข่ายรถบัสไว้ให้บริการทุกภูมิภาคของประเทศ เรายินดีให้บริการทุกการเดินทางไม่ว่าจะไกลหรือใกล้ให้ทุกทริปเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย และปลอดภัย สำหรับคุณ

สรุป: เช่ารถบัสหนองคาย

ให้บริการเช่ารถบัสหนองคายทั้ง 3 ประเภท ได้แก่ รถบัสพัดลม รถบัสแอร์ชั้นเดียว และรถบัสแอร์ 2 ชั้น ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยภายใต้กฎหมายของกรมการขนส่งทางบก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเช่ารถบัสหนองคายเริ่มต้นในราคา 5,000 บาท ให้บริการเช่ารถบัสทั้ง 9 อำเภอ ของ จ.หนองคาย ติดต่อ 091-746-6693

Scroll to Top
waktogel togelup aye4d
bocoran rtp slot gacor maxwin sbobet togel kamboja