รถบัสนำเที่ยว เช่ารถบัสนครสวรรค์ อ.ท่าตะโก อ.ตากฟ้า อ.ชุมแสง ฯลฯ

บริการรถบัสนำเที่ยว เช่ารถบัสนครสวรรค์ ครอบคลุม 15 อำเภอ ของจังหวัดนครสวรรค์ ให้บริการในส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัทเอกชน และหน่วยงานต่างๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

เช่ารถบัสนครสวรรค์

เช่ารถบัสนครสวรรค์

รถโดยสารสาธารณะรถบัสนครสวรรค์ ที่ได้มาตรฐาน (ป้ายเหลือง) ติดตั้งระบบ GPS Tracking พร้อมพนักงานขับรถที่มีใบอนุญาตขับรถถูกต้อง และประสบการณ์ขับรถแบบมืออาชีพ พร้อมไว้ให้บริการลูกค้าทุกรูปแบบ

บริการครอบคลุมทั้ง 15 อำเภอ ของจังหวัดนครสวรรค์

พร้อมยินดีให้คำปรึกษาจัดโปรแกรมทัวร์

รถบัสพัดลม

จำนวน 45 - 48 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางระหว่างจังหวัดใกล้เคียง 100 – 200 กิโลเมตร

รถบัสแอร์ชั้นเดียว

จำนวน 35 - 40 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางข้ามจังหวัดระยะทาง 100 – 300 กิโลเมตร

รถบัสแอร์ 2 ชั้น

จำนวน 47 - 50 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางข้ามจังหวัด หรือระยะทางไกลๆตั้งแต่ 200 กิโลเมตรขึ้นไป

สิ่งอำนวยความสะดวก

Safety First

สายรัดนิรภัยทุกที่นั่ง

ระบบปรับอากาศ

ระบบปรับอากาศเย็นสบาย

ความบันเทิง

ระบบความบันเทิงบนรถครบครัน

USB Charger

บริการจุดชาร์จ USB

ราคาเช่ารถบัสเริ่มต้น

0
รถบัสพัดลม
0
รถบัสปรับอากาศชั้นเดียว
0
รถบัสปรับอากาศ 2 ชั้น

ราคาเช่ารถบัส จ.นครสวรรค์

การเช่ารถบัสนครสวรรค์ รถบัสโดยสารสาธารณะไม่ประจำทางราคามาตรฐาน คำนวณจากระยะทาง และเวลาการใช้งานจริง แบ่งเป็น 2 กรณี

1.) คำนวณราคาตามระยะทาง --- ไม่มีโปรแกรม

เป็นราคาจากต้นทางถึงปลายทางโดยไม่มีโปรแกรมจอดแวะเที่ยวระหว่างทาง

  1. เช่ารถบัสพัดลม ราคา 5,000 – 10,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร
  2. เช่ารถบัสแอร์ชั้นเดียว ราคา 9,000 – 12,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร
  3. เช่ารถบัสแอร์ 2 ชั้น ราคา 12,000 – 15,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร

ตัวอย่างราคาตามระยะทาง ไป - กลับ (รถบัสแอร์ 2 ชั้น)

ต้นทาง จ.เมืองนครสวรรค์ – จ.เมืองมุกดาหาร – ระยะทาง 640×2 กิโลเมตร – ราคา 37,000 บาท 

ต้นทาง จ.เมืองนครสวรรค์ – จ.เมืองสุพรรณบุรี – ระยะทาง 400×2 กิโลเมตร – ราคา 28,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองนครสวรรค์ – จ.เมืองปราจีนบุรี – ระยะทาง 540×2 กิโลเมตร – ราคา 33,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองนครสวรรค์ – จ.กรุงเทพฯ – ระยะทาง 480×2 กิโลเมตร – ราคา 31,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองนครสวรรค์ – จ.เมืองระนอง – ระยะทาง 1,050×2 กิโลเมตร – ราคา 68,000 บาท

2.) คำนวณราคาตามระยะทาง + โปรแกรม

ราคาตามระยะทาง + โปรแกรมการเดินทาง โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวหรือจุดแวะที่แน่นอน

  1. รถบัสพัดลม ราคาเช่าเริ่มต้น 9,000 บาท/วัน
  2. รถบัสแอร์ชั้นเดียว ราคาเช่าเริ่มต้น 12,000 บาท/วัน
  3. รถบัสแอร์ 2 ชั้น ราคาเช่าเริ่มต้น 14,000 บาท/วัน

ตัวอย่างราคาตามระยะทาง + โปรแกรม (รถบัสแอร์ 2 ชั้น)

ต้นทาง จ.เมืองนครสวรรค์ – จ.เมืองมุกดาหาร – ระยะทาง 640×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 60,000 บาท 

ต้นทาง จ.เมืองนครสวรรค์ – จ.เมืองสุพรรณบุรี  – ระยะทาง 400×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 45,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองนครสวรรค์ – จ.เมืองปราจีนบุรี – ระยะทาง 540×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 48,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองนครสวรรค์ – จ.กรุงเทพฯ – ระยะทาง 480×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 42,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองนครสวรรค์ – จ.เมืองระนอง – ระยะทาง 1,050×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 88,000 บาท

หมายเหตุ : ราคาดังกล่าวจะเป็นราคากลาง ราคาอาจมีการขึ้น - ลง ตามเหตุปัจจัยในหลายๆด้าน เช่น ค่าน้ำมัน ค่าบริการเพิ่มเติม

รับจัดกรุ๊ปทัวร์ จัดสัมมนา กีฬาสี และอีเว้นท์

เราคือผู้ให้บริการรับจัดสัมมนา กรุ๊ปทัวร์ ด้วยทีมงานประสบการณ์มากกว่า16 ปี ซี่งทีมงานที่มีใจรักบริการและมีความสามารถในการจัดสัมมนานอกสถานที่ให้กับองค์กรณ์ต่างๆ อย่างตรงไปตรงมา จึงเป็นที่ยอมรับทั้งองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน เราสามารถให้บริการตามหัวข้อกิจกรรมสัมมนา และรูปแบบงานตามความต้องการของผู้รับบริการทุกท่าน ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขให้กับลูกค้าของเรา

กีฬาสี SPORTDAY

ถือว่าเป็นกีฬาสัมพันธ์ภายในองค์กร เป็นการออกกำลังกายและกิจกรรมเสริมสร้างความสามัคคีภายในองค์กร หน่วยงาน หมู่คณะได้อย่างดี ผ่านกิจกรรมกีฬาสี การเล่นเกมส์ หรือ ที่เราเรียกกันว่า Sport Day ซึ่งเป็นสื่อกลางในการที่จะสร้างความสัมพันธ์ภายในองค์กร ในแผนก รู้จักรักกันห่วงใยกันให้ความช่วยเหลือกันถึงแม้ว่าจะอยู่กันคนละทีมให้มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นผ่านเกมส์ กีฬา ให้มีจุดประสงค์ในทิศทางเดียวกัน นั้นคือ ความสำเร็จ

รับจัดท่องเที่ยวประจำปี OUTING TRIP

รับจัดท่องเที่ยวประจำปีทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ท่องเที่ยวด้วย รถตู้ รถบัส ตั๋วเครื่องบิน เรือสำราญ ล่องแพ ขี่ช้าง เดินป่า ฯลฯ เราก็สามารถจัดสรรให้กับลูกค้าทุกท่านได้ โดยมีทีมงานมากประสบการณ์กว่า 15 ปี ด้วยเส้นทาง การเดินทางและงบประมาณที่กำหนดไว้ ให้ตรงกับความต้องการของท่านมากที่สุด และเพื่อสร้างความประทับใจ ความสนุกสนาน เปิดมุมมองใหม่ๆให้แก่ตัวเองได้อย่างเต็มที่

รับจัดงานอีเว้นท์ E VENT

ประสบการณ์ในการทำงานด้านการรับจัดงาน Event Organizer ด้วยทีมงานมืออาชีพและไอเดียสร้างสรรค์เพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า และสามารถเปลี่ยนภาพจินตนาการในใจของผู้จ้างงานให้ใกล้เคียงความจริงมากที่สุด อาทิ งานออกบูธ งานแสดงสินค้า งานรับรางวัล งานแถลงข่าว งานคอนเสิร์ต งานนิทรรศการ และงานอื่นๆอีกมากมายได้อย่างครอบคลุมกับระบบเทคโนโลยีใหม่ ได้บรรลุวัตถุประสงค์ของการจัดงานได้ตรงมากที่สุด

พื้นที่บริการรถบัส 15 อำเภอ จังหวัดนครสวรรค์
1.) อ.เมืองนครสวรรค์

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเมือง วัดคีรีวงศ์ อุทยานสวรรค์ หอชมเมืองนครสวรรค์ พาสาน อุทยานเทวสถานพระพิฆเนศ วัดศรีอุทุมพร วัดเทพนิมิตร บึงบอระเพ็ด พิพิธภัณฑ์ปากน้ำโพ ศาลเจ้าพ่อเทพารักษ์-ศาลเจ้าแม่ทับทิม สะพานเดชาติวงศ์ ฟาร์มแกะทหารช่าง วัดถ้ำบ่อยา (วัดเทพนิมิตรทรงธรรม) ถ้ำธารทิพย์ เช่ารถบัสนครสวรรค์พร้อมให้บริการ
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศแบบทุ่งหญ้าเมืองร้อน แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน มีอากาศร้อนอบอ้าวและแห้งแล้ง ฤดูหนาว มีอากาศหนาวระยะสั้น ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม มีฝนตกชุก ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ ค้าขาย รับจ้าง รับราชการ บริการการท่องเที่ยว อื่นๆ เป็นต้น

2.) อ.พยุหะคีรี

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอพยุหะคีรี
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มติดแม่น้ำเจ้าพระยา บางส่วนมีภูเขาล้อมรอบ ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินเหนียว สภาพภูมิอากาศแบบมรสุมเมืองร้อน แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนมีนาคม - เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนอบอ้าว แห้งแล้ง ฤดูฝน ช่วงเดือนมิถุนายน – เดือนตุลาคม มีปริมาณฝนตกชุกตลอดฤดู ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน - เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศเย็น ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร เช่น ข้าว อ้อย ข้าวโพด ข้าวฟ่าง และปลูกถัวเหลือง บางคราบครัวประกอบอาชีพ รับจ้าง ค้าขาย เป็นต้น

3.) อ.แม่เปิน

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอแม่เปิน น้ำตกแม่กะสี วัดปางสัก
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ดอน บางพื้นที่เป็นพื้นที่ป่าสงวน ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศแบบมรสุมเมืองร้อน แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนมีนาคม - เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนอบอ้าว ฤดูฝน ช่วงเดือนมิถุนายน – เดือนตุลาคม มีปริมาณฝนตกชุก ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน - เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศเย็นระยะสั้นๆ ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร อาทิ ทำนาข้าว ข้าวโพด มันสำปะหลัง เป็นต้น

4.) อ.ท่าตะโก

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอท่าตะโก วัดป่าสิริวัฒนวิสุทธิ์
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบเชิงเขา ดินมีลักาณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนมีนาคม – เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนจัด ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน - เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศเย็น ฤดูฝน ช่วงเดือนมิถุนายน – เดือนกันยายนมีฝนตกพอประมาณ ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร ค้าขาย รับจ้างทั่วไป เป็นอาชีพหลัก

5.) อ.หนองบัว

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอหนองบัว เขาพระ-เขาสูง เช่ารถบัสนครสวรรค์พร้อมให้บริการ
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบสูง พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นป่า ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย ดินลูกรัง สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนมีนาคม – เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนจัด ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน - เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศเย็นเล็กน้อย ฤดูฝน ช่วงเดือนเมษายนมีปริมาณฝนเริ่มตก พอถึงเดือนกรกฎาคม – เดือนสิงหาคม มีภาวะฝนทิ้งช่วง ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพการเกษตร เช่น ทำนาข้าว ข้าวโพด มันสำปะหลัง บางส่วนประกอบอาชีพ รับจ้าง ค้าขาย เป็นต้น

6.) อ.โกรกพระ

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอโกรกพระ วัดโกรกพระเหนือ
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศแบบร้อนชื้น แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ - กลางเดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนจัด ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม – เดือนตุลาคม มีปริมาณฝนตกชุกในฤดู ฤดูหนาว ช่วงเดือนตุลาคม – เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศเย็นช่วงระยะสั้นๆ ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ รับจ้างทั่วไป ค้าขาย การเกษตร ปศุสัตว์ เป็นต้น

7.) อ.ลาดยาว

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอลาดยาว วัดลาดยาว วัดป่าหัวตลุกวนาราม(หลวงปู่ลี ตาณํกโร)
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม และลาดเอียงจากเชิงเขาด้านทิศตะวันตกลงสู่ทิศตะวันออก ดินมีลักษะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ - กลางเดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนจัด ฤดูฝน มีฝนตกชุกช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤศจิกายน – เดือนมกราคม มีอากาศหนาวระยะสั้นๆ ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพค้าขาย รับจ้างทั่วไป การเกษตร รับราชการ เป็นต้น

8.) อ.ชุมตาบง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอชุมตาบง สวนหินธรรมชาติทุ่งหินเทิน วัดถ้ำเขาจั๊กจั่นวนาราม
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม ดินมีลักษณะเป็นดินเหนียว สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ - กลางเดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนจัด ฤดูฝน มีฝนตกชุกช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤศจิกายน – เดือนมกราคม มีอากาศหนาวระยะสั้นๆ ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ รับจ้าง ค้าขาย เลี้ยงสัตว์ รับราชการ เป็นต้น

9.) อ.ไพศาลี

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอไพศาลี สวนรุกขชาติไพศาลี เมืองเก่าเวสาฬี รอยพระพุทธบาท ตำนานเขาหินกลิ้ง อ่างเก็บน้ำไพศาลี น้ำตกซับใหญ่ เช่ารถบัสนครสวรรค์พร้อมให้บริการ
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มแม่น้ำ มีภูเขาล้อมรอบ ดินมีลักษระเป็นดิร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนมีนาคม - กลางเดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนถึงร้อนจัด ฤดูฝน มีฝนตกชุกช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม ฤดูหนาว ช่วงเดือนตุลาคม – เดือนมกราคม มีอากาศหนาวระยะสั้นๆ ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร การท่องเที่ยว การบริการ รับจ้าง เป็นต้น

10.) อ.ตากฟ้า

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอตากฟ้า เป๋าตุงฟาร์ม ทุ่งดอกปอเทืองไร่ธรรมชัย
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มสลับกับพื้นที่เนินเขา ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย ดินลูกรัง สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูหนาว ช่วงเดือนธันวาคม – เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศเย็น ฤดูฝน ช่วงเดือนเมษายน – เดือนพฤศจิกายนมีฝนตกพอประมาณ ฤดูร้อน ช่วงเดือนมีนาคม – กลางเดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนจัด ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร รับจ้างทั่วไป ค้าขาย เลี้ยงสัตว์ เป็นต้น

11.) อ.เก้าเลี้ยว

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเก้าเลี้ยว วัดหาดเสลา (วัดไพศาลอุปถัมภ์) สะพานไม้ไผ่บ้านหาดเสลา วัดหนองหัวเรือ
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบ บางพื้นที่ติดฝั่งแม่น้ำปิง ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ - เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนจัด ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน – เดือนมกราคม มีอากาศเย็นสบาย ฤดูฝน ช่วงเดือนมิถุนายน - เดือนกันยายน มีฝนตกค่อนข้างชุก ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร การประมง การปศุสัตว์ รับจ้าง ค้าขาย และประกอบอาชีพอื่นๆ เป็นต้น

12.) อ.ชุมแสง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอชุมแสง วัดเกยไชยเหนือ (วัดพระบรมธาตุ) ชุมแสงแกลอรี่ พิพิธภัณฑ์ราชาจระเข้ยักษ์ “ พญาด่างเกยไชย ” เช่ารถบัสนครสวรรค์พร้อมให้บริการ
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มแม่น้ำน่าน ดินมีลักษณะเป็นดินเหนียวปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนมีนาคม – เดือนมิถุนายน มีอากาศไม่ร้อนจัด ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน - เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศเย็นสบาย ฤดูฝน ช่วงเดือนกรกฏาคม - เดือนตุลาคม มีปริมาณฝนตกพอประมาณ ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ ทำนา ทำสวน เลี้ยงสัตว์ ประมง รับจ้าง ค้าขาย รับราชการ และอาชีพอื่นๆ เป็นต้น

13.) อ.บรรพตพิสัย

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอบรรพตพิสัย วัดเขาหน่อ ถ้ำพระนอน พิพิธภัณฑ์เมืองโบราณดงแม่นางเมือง พิพิธภัณฑ์พื้นบ้านวัดโบสถ์ เขาหน่อ-เขาแก้ว วัดเวฬุวัน เช่ารถบัสนครสวรรค์พร้อมให้บริการ
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มติดแม่น้ำปิง ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนมีนาคม – เดือนมิถุนายน มีอากาศไม่ร้อนจัด ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน - เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศเย็นสบาย ฤดูฝน ช่วงเดือนกรกฏาคม - เดือนตุลาคม มีฝนตกพอประมาณ ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร เช่า ทำสวน ทำไร่ และประกอบอาชีพ รับจ้างทั่วไป เป็นต้น

14.) อ.ตาคลี

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอตาคลี พิพิธภัณฑ์จันเสน เขาชมวิววัดเขาวงษ์ สถานอมตะธรรมพุทธพรหมปัญโญ วนอุทยานถ้ำเพชร-ถ้ำทอง วัดเขาถ้ำบุญนาค วัดถ้ำน้ำทิพย์ ศาลเจ้าแม่ทับทิม ตาคลี เช่ารถบัสนครสวรรค์พร้อมให้บริการ
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม มีลำคลองป่าสักไหลผ่าน ดินมีลักษณะเป็นดินร่วน สภาพภูมิอากาศแบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – เดือนเมษายน มีอากาศร้อนจัด ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม มีฝนตกพอประมาณ ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน - เดือนมกราคม มีอากาศหนาวเย็น ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร เช่น อ้อย ข้าว ข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ เป็นต้น และประกอบอาชีพ รับจ้าง ค้าขาย

15.) อ.แม่วงก์

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอแม่วงก์ แก่งลานนกยูง น้ำตกแม่รีวา น้ำตกแม่รีวา เขาโมโกจู หินเรือใบ แก่งเกาะใหญ่ หน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติแม่วงก์ที่มว. 4 เช่ารถบัสนครสวรรค์พร้อมให้บริการ
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม บางพื้นที่เป็นพื้นที่ดอน และเป็นพื้นที่ลาดชันสูง ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – เดือนเมษายน มีอากาศร้อนจัด ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม มีฝนตกพอประมาณ ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน - เดือนมกราคม มีอากาศหนาวเย็น ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ เกษตรกรรม เช่น ทำนา ทำไร่ ปลูกไม้ผล เป็นต้น บางพื้นที่ประกอบอาชีพรับจ้าง ค้าขาย รับราชการ ประกอบอาชีพอื่นๆ


    

ไม่ว่าคุณจะอยู่ภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคใต้ และส่วนอื่นๆในประเทศไทย มั่นใจได้เลยว่าทาง บัส-ไทยแลนด์ พร้อมดูแลและให้บริการอย่างใกล้ชิดด้วยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพนังงานขับรถที่ต้องได้รับการฝึกอบรมในเรื่องของการขับขี่ที่ถูกต้องตามกฎหมาย

หากคุณกำลังมองหาเช่ารถบัส เรามีเครือข่ายรถบัสไว้ให้บริการทุกภูมิภาคของประเทศ เรายินดีให้บริการทุกการเดินทางไม่ว่าจะไกลหรือใกล้ให้ทุกทริปเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย และปลอดภัย สำหรับคุณ

สรุป: เช่ารถบัสนครสวรรค์

ให้บริการเช่ารถบัสนครสวรรค์ทั้ง 3 ประเภท ได้แก่ รถบัสพัดลม รถบัสแอร์ชั้นเดียว และรถบัสแอร์ 2 ชั้น ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยภายใต้กฎหมายของกรมการขนส่งทางบก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเช่ารถบัสนครสวรรค์ เริ่มต้นในราคา 5,000 บาท ให้บริการเช่ารถบัสทั้ง 15 อำเภอ ของ จ.นครสวรรค์ ติดต่อ 091-746-6693

Scroll to Top
waktogel togelup aye4d
bocoran rtp slot gacor maxwin sbobet togel kamboja