รถบัสนำเที่ยว เช่ารถบัสลพบุรี อ.โคกสำโรง อ.พัฒนานิคม ฯลฯ

บริการรถบัสนำเที่ยว เช่ารถบัสลพบุรี ครอบคลุม 11 อำเภอ ของจังหวัดลพบุรีให้บริการในส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัทเอกชน และหน่วยงานต่างๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

เช่ารถบัสลพบุรี

เช่ารถบัสลพบุรี

รถโดยสารสาธารณะรถบัสลพบุรีที่ได้มาตรฐาน (ป้ายเหลือง) ติดตั้งระบบ GPS Tracking พร้อมพนักงานขับรถที่มีใบอนุญาตขับรถถูกต้อง และประสบการณ์ขับรถแบบมืออาชีพ พร้อมไว้ให้บริการลูกค้าทุกรูปแบบ

บริการครอบคลุมทั้ง 11 อำเภอ ของจังหวัดลพบุรี

พร้อมยินดีให้คำปรึกษาจัดโปรแกรมทัวร์

รถบัสพัดลม

จำนวน 45 - 48 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางระหว่างจังหวัดใกล้เคียง 100 – 200 กิโลเมตร

รถบัสแอร์ชั้นเดียว

จำนวน 35 - 40 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางข้ามจังหวัดระยะทาง 100 – 300 กิโลเมตร

รถบัสแอร์ 2 ชั้น

จำนวน 47 - 50 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางข้ามจังหวัด หรือระยะทางไกลๆตั้งแต่ 200 กิโลเมตรขึ้นไป

สิ่งอำนวยความสะดวก

Safety First

สายรัดนิรภัยทุกที่นั่ง

ระบบปรับอากาศ

ระบบปรับอากาศเย็นสบาย

ความบันเทิง

ระบบความบันเทิงบนรถครบครัน

USB Charger

บริการจุดชาร์จ USB

ราคาเช่ารถบัสเริ่มต้น

0
รถบัสพัดลม
0
รถบัสปรับอากาศชั้นเดียว
0
รถบัสปรับอากาศ 2 ชั้น

ราคาเช่ารถบัส จ.ลพบุรี

การเช่ารถบัสลพบุรีถบัสโดยสารสาธารณะไม่ประจำทางราคามาตรฐาน คำนวณจากระยะทาง และเวลาการใช้งานจริง แบ่งเป็น 2 กรณี

1.) คำนวณราคาตามระยะทาง --- ไม่มีโปรแกรม

เป็นราคาจากต้นทางถึงปลายทางโดยไม่มีโปรแกรมจอดแวะเที่ยวระหว่างทาง

  1. เช่ารถบัสพัดลม ราคา 5,000 – 10,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร
  2. เช่ารถบัสแอร์ชั้นเดียว ราคา 9,000 – 12,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร
  3. เช่ารถบัสแอร์ 2 ชั้น ราคา 12,000 – 15,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร

ตัวอย่างราคาตามระยะทาง ไป - กลับ (รถบัสแอร์ 2 ชั้น)

ต้นทาง จ.เมืองลพบุรี – จ.เมืองมุกดาหาร – ระยะทาง 640×2 กิโลเมตร – ราคา 37,000 บาท 

ต้นทาง จ.เมืองลพบุรี – จ.เมืองสุพรรณบุรี – ระยะทาง 400×2 กิโลเมตร – ราคา 28,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองลพบุรี – จ.เมืองปราจีนบุรี – ระยะทาง 540×2 กิโลเมตร – ราคา 33,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองลพบุรี – จ.กรุงเทพฯ – ระยะทาง 480×2 กิโลเมตร – ราคา 31,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองลพบุรี – จ.เมืองระนอง – ระยะทาง 1,050×2 กิโลเมตร – ราคา 68,000 บาท

2.) คำนวณราคาตามระยะทาง + โปรแกรม

ราคาตามระยะทาง + โปรแกรมการเดินทาง โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวหรือจุดแวะที่แน่นอน

  1. รถบัสพัดลม ราคาเช่าเริ่มต้น 9,000 บาท/วัน
  2. รถบัสแอร์ชั้นเดียว ราคาเช่าเริ่มต้น 12,000 บาท/วัน
  3. รถบัสแอร์ 2 ชั้น ราคาเช่าเริ่มต้น 14,000 บาท/วัน

ตัวอย่างราคาตามระยะทาง + โปรแกรม (รถบัสแอร์ 2 ชั้น)

ต้นทาง จ.เมืองลพบุรี – จ.เมืองมุกดาหาร – ระยะทาง 640×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 60,000 บาท 

ต้นทาง จ.เมืองลพบุรี – จ.เมืองสุพรรณบุรี  – ระยะทาง 400×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 45,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองลพบุรี – จ.เมืองปราจีนบุรี – ระยะทาง 540×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 48,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองลพบุรี – จ.กรุงเทพฯ – ระยะทาง 480×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 42,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองลพบุรี – จ.เมืองระนอง – ระยะทาง 1,050×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 88,000 บาท

หมายเหตุ : ราคาดังกล่าวจะเป็นราคากลาง ราคาอาจมีการขึ้น - ลง ตามเหตุปัจจัยในหลายๆด้าน เช่น ค่าน้ำมัน ค่าบริการเพิ่มเติม

รับจัดกรุ๊ปทัวร์ จัดสัมมนา กีฬาสี และอีเว้นท์

เราคือผู้ให้บริการรับจัดสัมมนา กรุ๊ปทัวร์ ด้วยทีมงานประสบการณ์มากกว่า16 ปี ซี่งทีมงานที่มีใจรักบริการและมีความสามารถในการจัดสัมมนานอกสถานที่ให้กับองค์กรณ์ต่างๆ อย่างตรงไปตรงมา จึงเป็นที่ยอมรับทั้งองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน เราสามารถให้บริการตามหัวข้อกิจกรรมสัมมนา และรูปแบบงานตามความต้องการของผู้รับบริการทุกท่าน ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขให้กับลูกค้าของเรา

กีฬาสี SPORTDAY

ถือว่าเป็นกีฬาสัมพันธ์ภายในองค์กร เป็นการออกกำลังกายและกิจกรรมเสริมสร้างความสามัคคีภายในองค์กร หน่วยงาน หมู่คณะได้อย่างดี ผ่านกิจกรรมกีฬาสี การเล่นเกมส์ หรือ ที่เราเรียกกันว่า Sport Day ซึ่งเป็นสื่อกลางในการที่จะสร้างความสัมพันธ์ภายในองค์กร ในแผนก รู้จักรักกันห่วงใยกันให้ความช่วยเหลือกันถึงแม้ว่าจะอยู่กันคนละทีมให้มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นผ่านเกมส์ กีฬา ให้มีจุดประสงค์ในทิศทางเดียวกัน นั้นคือ ความสำเร็จ

รับจัดท่องเที่ยวประจำปี OUTING TRIP

รับจัดท่องเที่ยวประจำปีทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ท่องเที่ยวด้วย รถตู้ รถบัส ตั๋วเครื่องบิน เรือสำราญ ล่องแพ ขี่ช้าง เดินป่า ฯลฯ เราก็สามารถจัดสรรให้กับลูกค้าทุกท่านได้ โดยมีทีมงานมากประสบการณ์กว่า 15 ปี ด้วยเส้นทาง การเดินทางและงบประมาณที่กำหนดไว้ ให้ตรงกับความต้องการของท่านมากที่สุด และเพื่อสร้างความประทับใจ ความสนุกสนาน เปิดมุมมองใหม่ๆให้แก่ตัวเองได้อย่างเต็มที่

รับจัดงานอีเว้นท์ E VENT

ประสบการณ์ในการทำงานด้านการรับจัดงาน Event Organizer ด้วยทีมงานมืออาชีพและไอเดียสร้างสรรค์เพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า และสามารถเปลี่ยนภาพจินตนาการในใจของผู้จ้างงานให้ใกล้เคียงความจริงมากที่สุด อาทิ งานออกบูธ งานแสดงสินค้า งานรับรางวัล งานแถลงข่าว งานคอนเสิร์ต งานนิทรรศการ และงานอื่นๆอีกมากมายได้อย่างครอบคลุมกับระบบเทคโนโลยีใหม่ ได้บรรลุวัตถุประสงค์ของการจัดงานได้ตรงมากที่สุด

พื้นที่บริการรถบัส 11 อำเภอ จังหวัดลพบุรี
1.) อ.เมืองลพบุรี

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเมือง พระนารายณ์ราชนิเวศน์ ศาลพระกาฬ สำนักงานพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ สมเด็จพระนารายณ์ พิพิธภัณฑ์เรือพื้นบ้าน กำแพงเมืองเก่าลพบุรี เช่ารถบัสลพบุรีพร้อมให้บริการ
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม ดินมีลักาณเป็นดินเหนียวปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนมีนาคม - เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนแห้งแล้ง ฤดูฝน ช่วงเดือนมิถุนายน - เดือนตุลาคม มีอากาศชุ่มชื้นและมีฝนตกทั่วไป ช่วงเดือนพฤษจิกายน - เดือนกุมภาพันธ์ อากาศหนาวเย็นสลับกับอากาศร้อน ประชากรในพื้ที่ประกอบอาชีพการเกษตร รับจ้าง ค้าขาย รับราชการ เป็นอาชีพหลัก

2.) อ.ท่าวุ้ง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอท่าวุ้ง วัดไลย์ วัดถ้ำตะโก วัดเขาสมอคอน
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มแม่น้ำลพบุรี ดินมีลักาณะเป็นดินเหนียวปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อนช่วงเดือนมีนาคม - พฤษภาคม มีอากาศร้อนแห้งแล้ง ฤดูฝน ช่วงเดือนมิถุนายน - เดือนตุลาคม มีอากาศชุ่มชื้น และปริมาณฝนตกมาก ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน - เดือนกุมภาพันธ์ อากาศเย็นสลับกับอากาศร้อน ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ ค้าขาย รับจ้าง รับราชการ ฯลฯ เป็นส่วนใหญ่

3.) อ.บ้านหมี่

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอบ้านหมี่ วัดห้วยแก้ว วัดพุน้อย วัดเกริ่นกฐิน เช่ารถบัสลพบุรีพร้อมให้บริการ
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มมีแม่น้ำบางขามไหลผ่าน ดินมีลักษณะเป็นดินเหนียวปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ - เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนอบอ้าว ฤดูฝน ช่วงเดือนมิถุนายน – เดือนตุลาคม อากาศค่อนข้างชุ่มชื้น ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน – เดือนมกราคม มีอากาศเย็นสลับกับอากาศร้อน ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร เช่น ทำนา ทำไร่นาสวนผสม ค้าขาย รับจ้างทั่วไป รับราชการ เป็นต้น

4.) อ.โคกสำโรง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอโคกสำโรง วัดเขาวงพระจันทร์
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบสูง ไม่มีป่าไม้ หรือภูเขา ดินมีลักษณะเป็นดินเหนียวเนื้อละเอียด ที่ซึมน้ำยาก สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – เดือนพฤษภาคม อากาศแห้งแล้ง บางพื้นที่ร้อนถึงร้อนจัด ฤดูฝน ช่วงกลางเดือนพฤษภาคม – เดือนกันยายน มีปริมาณฝนตกมาก ฤดูหนาว ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศแปรปรวนไม่แน่นอน บางพื้นที่มีอากาศเย็นและฝนฟ้าคะนองได้ ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร การประมง การบริการ , การท่องเที่ยว รับจ้างโรงแรมอุตสาหกรรม ฯลฯ

5.) อ.พัฒนานิคม

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำเภอพัฒนานิคม เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ รถไฟลอยน้ำ เขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ วัดถ้ำพรหมสวัสดิ์ น้ำตกสวนมะเดื่อ พิพิธภัณฑ์พื้นบ้านไทยเบิ้ง โคกสลุง เขาพระยาเดินธง แหล่งโบราณคดีบ้านโป่งมะนาว เช่ารถบัสลพบุรีพร้อมให้บริการ
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบสูงสลับกับพื้นที่ราบลุ่มลาดเทลงเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินเหนียว สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – เดือนพฤษภาคม อากาศแห้งแล้ง บางพื้นที่ร้อนถึงร้อนจัด ฤดูฝน ช่วงกลางเดือนพฤษภาคม – เดือนกันยายน มีปริมาณฝนตกมาก ฤดูหนาว ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศแปรปรวนไม่แน่นอน ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพเกษตรกรรม ค้าขาย รับจ้าง เลี้ยงโคนม ฯลฯ

6.) อ.หนองม่วง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอหนองม่วง ทุ่งทานตะวัน
     ภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบบางพื้นที่ที่เป็นพื้นที่ดอน ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนซุย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนมีนาคม - เดือนเมษายน อากาศร้อนอบอ้าว ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม มีปริมาณฝนตกมากบางพื้นที่มีน้ำท่วงขัง ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน - เดือนกุมภาพันธ์ มากาศเย็นบางครั้งมีอากาศแปรปรวนไม่แน่นอน ประชากรนพื้นที่ประกอบอาชีพ ทำไร่ข้าวโพด ไร่งา ไร่ข้าวฟ้าง ไร่อ้อย เป็นส่วนใหญ่ เป็นต้น

7.) อ.สระโบสถ์

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอสระโบสถ์ น้ำตกเตาต้น เช่ารถบัสลพบุรีพร้อมให้บริการ
     ลักษณะทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนซุย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนมีนาคม - เดือนเมษายน อากาศร้อนอบอ้าว ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม มีปริมาณฝนตกมากบางพื้นที่มีน้ำท่วงขัง ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน - เดือนกุมภาพันธ์ มากาศเย็นบางครั้งมีอากาศแปรปรวนไม่แน่นอน ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ ทำไร่อ้อย ไร่มันสำปะหลัง รับจ้างทั่วไป เป็นหลัก

8.) อ.โคกเจริญ

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอโคกเจริญ น้ำตกถ้ำผาน้ำหยด ทุ่งทานตะวันโคกสำโรง
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบ สลับกับพื้นที่เนินเขา ดินมีลักษณะเป็นดินร่วน สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ - เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนจัด ฤดูฝน ช่วงเดือนมิถุนายน – เดือนตุลาคม มีปริมาณฝนตกมาก ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน - เดือนมกราคม มีอากาศเย็น,อากาศแปรปรวนไม่แน่นอน ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพการเกษตร ปศุสัตว์ เป็นอาชีพหลัก

9.) อ.ท่าหลวง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอท่าหลวง พิพิธภัณฑ์ซับจำปา วัดถ้ำโบสถ์ญาวาส
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบสูงโล่งเตียน ดินมีลักษณะเป็นดินร่วน สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ - เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนจัด ฤดูฝน ช่วงเดือนมิถุนายน – เดือนตุลาคม มีปริมาณฝนตกมาก ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน - เดือนมกราคม มีอากาศเย็น,อากาศแปรปรวนไม่แน่นอน ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร ค้าขาย รับจ้างทั่วไป เป็นต้น

10.) อ.ชัยบาดาล

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอชัยบาดาล สวนรุกขชาติวังก้านเหลือง วัดเขาสมโภชน์ วัดถ้ำเขาปรางค์ วัดถ้ำเพชรนาคา เช่ารถบัสลพบุรีพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มติดแม่น้ำป่าสัก ดินมีลักษณะเป็นดินร่วน สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – เดือนพฤษภาคม ฤดูฝน ช่วงเดือนมิถุนายน - เดือนตุลาคม ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน – เดือนมกราคม ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร การประมง การปศุสัตว์ เป็นต้น

11.) อ.ลำสนธิ

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอลำสนธิ อุทยานแห่งชาติป่าซับลังกา น้ำตกวังเเสนดี ปรางค์นางผมหอม เช่ารถบัสลพบุรีพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ดอน ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนซุย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – กลางเดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนอบอ้าว ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม – เดือนตุลาคม มีฝนตกชุก ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤศจิกายน - เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศหนาวเย็นระยะสั้นๆ ประชากรในพื้ที่ประกอบอาชีพการเกษตร ค้าขาย รับจ้างทั่วไป เป็นหลัก

ไม่ว่าคุณจะอยู่ภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคใต้ และส่วนอื่นๆในประเทศไทย มั่นใจได้เลยว่าทาง บัส-ไทยแลนด์ พร้อมดูแลและให้บริการอย่างใกล้ชิดด้วยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพนังงานขับรถที่ต้องได้รับการฝึกอบรมในเรื่องของการขับขี่ที่ถูกต้องตามกฎหมาย

หากคุณกำลังมองหาเช่ารถบัส เรามีเครือข่ายรถบัสไว้ให้บริการทุกภูมิภาคของประเทศ เรายินดีให้บริการทุกการเดินทางไม่ว่าจะไกลหรือใกล้ให้ทุกทริปเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย และปลอดภัย สำหรับคุณ

สรุป: เช่ารถบัสลพบุรี

ให้บริการเช่ารถบัสลพบุรีทั้ง 3 ประเภท ได้แก่ รถบัสพัดลม รถบัสแอร์ชั้นเดียว และรถบัสแอร์ 2 ชั้น ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยภายใต้กฎหมายของกรมการขนส่งทางบก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเช่ารถบัสลพบุรีเริ่มต้นในราคา 5,000 บาท ให้บริการเช่ารถบัสทั้ง 11 อำเภอ ของ จ.ลพบุรี ติดต่อ 091-746-6693

Scroll to Top
waktogel togelup aye4d
bocoran rtp slot gacor maxwin sbobet togel kamboja