รถบัสนำเที่ยว เช่ารถบัสเมืองเลย อ.ด่านซ้าย อ.เชียงคาน ฯลฯ

บริการรถบัสนำเที่ยว เช่ารถบัสเมืองเลย ครอบคลุม 14 อำเภอ ของจังหวัดเลย ให้บริการในส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัทเอกชน และหน่วยงานต่างๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

เช่ารถบัสเมืองเลย

เช่ารถบัสเมืองเลย

รถโดยสารสาธารณะรถบัสเมืองเลยที่ได้มาตรฐาน (ป้ายเหลือง) ติดตั้งระบบ GPS Tracking พร้อมพนักงานขับรถที่มีใบอนุญาตขับรถถูกต้อง และประสบการณ์ขับรถแบบมืออาชีพ พร้อมไว้ให้บริการลูกค้าทุกรูปแบบ

บริการครอบคลุมทั้ง 14 อำเภอ ของจังหวัดเลย

พร้อมยินดีให้คำปรึกษาจัดโปรแกรมทัวร์

รถบัสพัดลม

จำนวน 45 - 48 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางระหว่างจังหวัดใกล้เคียง 100 – 200 กิโลเมตร

รถบัสแอร์ชั้นเดียว

จำนวน 35 - 40 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางข้ามจังหวัดระยะทาง 100 – 300 กิโลเมตร

รถบัสแอร์ 2 ชั้น

จำนวน 47 - 50 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางข้ามจังหวัด หรือระยะทางไกลๆตั้งแต่ 200 กิโลเมตรขึ้นไป

สิ่งอำนวยความสะดวก

Safety First

สายรัดนิรภัยทุกที่นั่ง

ระบบปรับอากาศ

ระบบปรับอากาศเย็นสบาย

ความบันเทิง

ระบบความบันเทิงบนรถครบครัน

USB Charger

บริการจุดชาร์จ USB

ราคาเช่ารถบัสเริ่มต้น

0
รถบัสพัดลม
0
รถบัสปรับอากาศชั้นเดียว
0
รถบัสปรับอากาศ 2 ชั้น

ราคาเช่ารถบัส จ.เลย

การเช่ารถบัสเมืองเลยรถบัสโดยสารสาธารณะไม่ประจำทางราคามาตรฐาน คำนวณจากระยะทาง และเวลาการใช้งานจริง แบ่งเป็น 2 กรณี

1.) คำนวณราคาตามระยะทาง --- ไม่มีโปรแกรม

เป็นราคาจากต้นทางถึงปลายทางโดยไม่มีโปรแกรมจอดแวะเที่ยวระหว่างทาง

  1. เช่ารถบัสพัดลม ราคา 5,000 – 10,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร
  2. เช่ารถบัสแอร์ชั้นเดียว ราคา 9,000 – 12,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร
  3. เช่ารถบัสแอร์ 2 ชั้น ราคา 12,000 – 15,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร

ตัวอย่างราคาตามระยะทาง ไป - กลับ (รถบัสแอร์ 2 ชั้น)

ต้นทาง จ.เมืองเลย – จ.เมืองเชียงใหม่ – ระยะทาง 480×2 กิโลเมตร – ราคา 32,000 บาท 

ต้นทาง จ.เมืองเลย – จ.เมืองพิษณุโลก – ระยะทาง 230×2 กิโลเมตร – ราคา 18,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองเลย – จ.เมืองบุรีรัมย์ – ระยะทาง 370×2 กิโลเมตร – ราคา 23,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองเลย – จ.กรุงเทพฯ – ระยะทาง 540×2 กิโลเมตร – ราคา 34,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองเลย – จ.เมืองภูเก็ต – ระยะทาง 1,380×2 กิโลเมตร – ราคา 70,000 บาท

2.) คำนวณราคาตามระยะทาง + โปรแกรม

ราคาตามระยะทาง + โปรแกรมการเดินทาง โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวหรือจุดแวะที่แน่นอน

  1. รถบัสพัดลม ราคาเช่าเริ่มต้น 9,000 บาท/วัน
  2. รถบัสแอร์ชั้นเดียว ราคาเช่าเริ่มต้น 12,000 บาท/วัน
  3. รถบัสแอร์ 2 ชั้น ราคาเช่าเริ่มต้น 14,000 บาท/วัน

ตัวอย่างราคาตามระยะทาง + โปรแกรม (รถบัสแอร์ 2 ชั้น)

ต้นทาง จ.เมืองเลย – จ.เมืองเชียงใหม่ – ระยะทาง 480×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 62,000 บาท 

ต้นทาง จ.เมืองเลย – จ.เมืองพิษณุโลก – ระยะทาง 230×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 40,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองเลย – จ.เมืองบุรีรัมย์ – ระยะทาง 370×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 45,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองเลย – จ.กรุงเทพฯ – ระยะทาง 540×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 47,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองเลย – จ.เมืองภูเก็ต – ระยะทาง 1,380×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 90,000 บาท

หมายเหตุ : ราคาดังกล่าวจะเป็นราคากลาง ราคาอาจมีการขึ้น - ลง ตามเหตุปัจจัยในหลายๆด้าน เช่น ค่าน้ำมัน ค่าบริการเพิ่มเติม

รับจัดกรุ๊ปทัวร์ จัดสัมมนา กีฬาสี และอีเว้นท์

เราคือผู้ให้บริการรับจัดสัมมนา กรุ๊ปทัวร์ ด้วยทีมงานประสบการณ์มากกว่า16 ปี ซี่งทีมงานที่มีใจรักบริการและมีความสามารถในการจัดสัมมนานอกสถานที่ให้กับองค์กรณ์ต่างๆ อย่างตรงไปตรงมา จึงเป็นที่ยอมรับทั้งองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน เราสามารถให้บริการตามหัวข้อกิจกรรมสัมมนา และรูปแบบงานตามความต้องการของผู้รับบริการทุกท่าน ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขให้กับลูกค้าของเรา

กีฬาสี SPORTDAY

ถือว่าเป็นกีฬาสัมพันธ์ภายในองค์กร เป็นการออกกำลังกายและกิจกรรมเสริมสร้างความสามัคคีภายในองค์กร หน่วยงาน หมู่คณะได้อย่างดี ผ่านกิจกรรมกีฬาสี การเล่นเกมส์ หรือ ที่เราเรียกกันว่า Sport Day ซึ่งเป็นสื่อกลางในการที่จะสร้างความสัมพันธ์ภายในองค์กร ในแผนก รู้จักรักกันห่วงใยกันให้ความช่วยเหลือกันถึงแม้ว่าจะอยู่กันคนละทีมให้มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นผ่านเกมส์ กีฬา ให้มีจุดประสงค์ในทิศทางเดียวกัน นั้นคือ ความสำเร็จ

รับจัดท่องเที่ยวประจำปี OUTING TRIP

รับจัดท่องเที่ยวประจำปีทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ท่องเที่ยวด้วย รถตู้ รถบัส ตั๋วเครื่องบิน เรือสำราญ ล่องแพ ขี่ช้าง เดินป่า ฯลฯ เราก็สามารถจัดสรรให้กับลูกค้าทุกท่านได้ โดยมีทีมงานมากประสบการณ์กว่า 15 ปี ด้วยเส้นทาง การเดินทางและงบประมาณที่กำหนดไว้ ให้ตรงกับความต้องการของท่านมากที่สุด และเพื่อสร้างความประทับใจ ความสนุกสนาน เปิดมุมมองใหม่ๆให้แก่ตัวเองได้อย่างเต็มที่

รับจัดงานอีเว้นท์ E VENT

ประสบการณ์ในการทำงานด้านการรับจัดงาน Event Organizer ด้วยทีมงานมืออาชีพและไอเดียสร้างสรรค์เพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า และสามารถเปลี่ยนภาพจินตนาการในใจของผู้จ้างงานให้ใกล้เคียงความจริงมากที่สุด อาทิ งานออกบูธ งานแสดงสินค้า งานรับรางวัล งานแถลงข่าว งานคอนเสิร์ต งานนิทรรศการ และงานอื่นๆอีกมากมายได้อย่างครอบคลุมกับระบบเทคโนโลยีใหม่ ได้บรรลุวัตถุประสงค์ของการจัดงานได้ตรงมากที่สุด

พื้นที่บริการรถบัส 14 อำเภอ จังหวัดเลย
1.) อ.เมืองเลย

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำที่สำคัญของอำเภอเมือง จังหวัดเลย วนอุทยานภูบ่อบิด อ่างเก็บน้ำห้วยกระทิง วัดศรีสุทธาวาส (พระอารามหลวง) เช่ารถบัสเมืองเลยพร้อมให้บริการ
    ลักษณะภูมิประเทศส่วนใหญ่เป็นทิวเขาในแนวทางทิศเหนือใต้ และจะมีพื้นที่ราบลุ่มระหว่างหุบเขาที่ไม่ใหญ่มากนัก สลับกันอยู่ในแนวเทือกเขา จังหวัดเลยมีภูเขาสูงกระจัดกระจาย ลักษณะภูมิอากาศแบ่งออกเป็น 3 ฤดู คือ ฤดูร้อน เริ่มตั้งแต่เดือนมีนาคม ฤดูฝน เริ่มตั้งแต่เดือนมิถุนายน และฤดูหนาวเริ่มตั้งแต่เดือนตุลาคม

2.) อ.เชียงคาน

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเชียงคาน ภูทอก พระใหญ่ภูคกงิ้ว สกายวอล์คเชียงคาน วัดศรีคุณเมือง แก่งคุดคู้ ถนนคนเดินเชียงคาน วัดพระบาทภูควายเงิน หมู่บ้านวัฒนธรรมไทดำ ลาวโซ่ง ศูนย์วัฒนธรรมผีขนน้ำ เช่ารถบัสเมืองเลยพร้อมให้บริการ
    ลักษณะภูมิประเทศอำเภอเชียงคาน มีลักษณะเป็นที่ราบลุ่ม ที่ราบเชิงเขา และภูเขาเป็นส่วนมหญ่ รอบร้อมด้วยแม่น้ำสายสำคัญทั้ง 6 สาย ได้แก่ แม่น้ำโขง แม่น้ำเลย แม่น้ำเหือง ลำน้ำฮวย ลำน้ำมี และลำน้ำสวยทำให้ ลักษณะภูมิอากาศโดยรวมแบ่งออกเป็น 3 ฤดู คือ ฤดูร้อนอากาศไม่ร้อนจัดเนื่องจากร้อมรอบด้วยแม่น้ำ ฤดูฝนฝนจะตกซุก ส่วนฤดูหนาว อากาศจะหนาวเย็นและลมตลอดทั้งวันเหมาะแก่การเกษตร

ที่เที่ยวเชียงคาน

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://travel.trueid.net/detail/kyedr147z0Y8

3.) อ.ด่านซ้าย

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอด่านซ้าย พระธาตุศรีสองรัก วัดเนรมิตรวิปัสสนา พิพิธภัณฑ์ผีตาโขน ภูลมโล น้ำตกแก่งสองคอน ภูอีเลิศ ภูเตาโปง
    สภาพภูมิประเทศเป็นพื้นที่ประกอบด้วยภูเขาสลับซับซ้อน มีที่ระหว่างหุบเขาบางแห่งเป็นที่ราบสูง ลุ่มๆ ดอนๆ โดยเฉพาะที่ตั้งอำเภอมีภูเขาขนาบอยู่ทั้งสามด้านส่วนตามเชิงเขา ทำให้ลักษณะภูมิอากาศบริเวณเขตพื้นที่อำเภอด่านซ้ายมีอากาศหนาวเกือบตลอดทั้งปี จึงเหมาะแก่การ ทำนา ทำไร่ อาทิ ไร่ข้าวโพด ไร่ถั่วลิสง ถั่วแดง ไร่ฝ้าย และการปลูกพืชยืนต้น เช่น มะขาม มะม่วง ลำไย เป็นต้น

4.) อ.นาแห้ว

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอนาแห้ว วัดโพธิ์ชัย ภูค้อ อุทยานแห่งชาติภูสวนทราย น้ำตกวังตาด วัดศรีโพธิ์ชัย น้ำตกมิตรภาพไทย - ลาว (น้ำตกตาดเหือง) ผาหมอก ผาหนอง ภูเก้าง้อม เช่ารถบัสเมืองเลยพร้อมให้บริการ
    ลักษณะภูมิประเทศ เป็นเทือกเขาสลับซับซ้อนกับพื้นที่ราบระหว่างหุบเขา จนมีเทือกเขาที่สำคัญได้แก่ ภูขัด ภูเมี่ยง ภูสอยดาว ภูเปือย ภูสันทราย และแหล่งน้ำที่สำคัญได้แก่ ลำน้ำเหือง ลำน้ำหู ลำน้ำพึง ลำน้ำแพร่ทำให้ลักษณะภูมิอากาศ ฤดูหนาวอากาศหนาวเย็นจัด บางปีอุณหภูมิต่ำถึงศูนย์องศา ฤดูฝน ฝนตกชุก ฤดูร้อน อากาศเย็นสบาย

5.) อ.ภูเรือ

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอภูเรือ อุทยานแห่งชาติภูเรือ วัดป่าห้วยลาด สถานีทดลองเกษตรที่สูงภูเรือ น้ำตกปลาบ่า ภูโปก น้ำตกแก่งเกลี้ยง ภูบันได น้ำตกสองคอน
    ลักษณะภูมิประเทศเป็นทิวเขาสูงสลับซับซ้อนประกอบด้วย เขาหินทรายเป็นส่วนใหญ่ นอกจากนั้นเป็นหินแกรนิตสลับกันไป ลักษณะเช่นนี้จึงทำให้มีที่ราบสูงสลับกับ ยอดเขาสูงทั่วไป ทำให้ลักษณะภูมิอากาศบริเวณอำเภอภูเรือมีอากาศเย็นตลาดทั้งปี โดยเฉพาะช่วงฤดูหนาวจะหนาวเย็นมาก จนกระทั่งน้ำค้างบนยอดหญ้าจะแข็งตัวกลายเป็นเกล็ดน้ำแข็ง เหมาะแก่การทำสวน เช่น สวนไม้ดอกไม้ประดับ ผลไม้ เป็นต้น

6.) อ.ภูกระดึง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอภูกระดึง อุทยานแห่งชาติภูกระดึง ผานกเค้า ผาหล่มสัก เช่ารถบัสเมืองเลยพร้อมให้บริการ
    ลักษณะภูมิประเทศ คล้ายรูใบบอนหรือรูปหัวใจเมื่อมองจากด้านบน มีส่วนปลายใบอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้และส่วนเว้าด้านในอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ พื้นที่ราบบนเขาประกอบด้วยเนินเตี้ยๆ และพื้นที่ที่อยู่ในระดับที่สูงขึ้นมีสภาพลาดชันยกตัวขึ้นเป็นขอบเขาและหน้าผาสูงชันทำให้สภาพอากาศโดยทั่วไปมักจะแปรปรวน มีเมฆหมอก ลอยต่ำปกคลุมบ่อยครั้ง อากาศจึงค่อนข้างเย็นตลอดปี

ที่เที่ยวภูกระดึง
7.) อ.ภูหลวง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ เขตรักษาพันธ์สัตว์ป่าภูหลวง ภูหอ น้ำตกห้วยเลา น้ำตกตาดเลยหง่า อ่างเก็บน้ำน้ำเลย
    ลักษณะภูมิประเทศเป็นเทือกเขาขนาดใหญ่ ภูเขาหินทราย อยู่ในเขตที่ราบเชิงเขา มีภูเขาสลับซับซ้อนเป็นแนวเทือกเขา คือ ภูหลวง ภูหอ ภูค้อ ภูกระแต ภูผาแดง และภูสันจำปา ซึ่งยอดในเขตอำเภอภูหลวงเกิดจากการหักเลื่อนของภูเขา จึงทำให้เกิดหน้าผาชันและมีที่ราบบนหลังเขา ทำให้ลักษณะภูมิอากาศมีอากาศหนาวเกือบตลอดทั้งปี

8.) อ.หนองหิน

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอหนองหิน สวนหินผางาม วัดถ้ำโพธิสัตว์ น้ำตกสวนห้อม น้ำตกเพียงดิน ภูป่าเปาะ และภูหอ (ฟูจิเมืองเลย) ถ้ำมโหฬาร วัดป่าสันติธรรม หรือวัดป่าห้วยเดื่อ วัดถ้ำดอกบัว วัดป่าสามัคคีธรรม (วัดป่าธรรมกุล) เช่ารถบัสเมืองเลยพร้อมให้บริการ
    ลักษณะภูมิประเทศเป็นที่ราบสลับกับเนินเขา และบางบริเวณเป็นที่ราบสูง จึงทำให้สภาพอากาศเปลี่ยนแปรงได้ง่าย ส่งผลให้ลักษณะภูมิอากาศตลอดทั้งปี ฤดูร้อน อากาศแห้งแล้ง ลมพัดแรง ฤดูฝน ฝนตกไม่ตามฤดูกาล ลักษณะเป็นฝนทิ้งช่วงฤดูหนาว อากาศหนาวจัด มีลมแรง เหมะแก่การปลูกไม้ผล และไม้ยืนต้น เช่น ข้าว ข้าวโพดสำหรับเลี้ยงสัตว์ อ้อย มันสำปะหลัง มะขามหวาน และมะม่วง เป็นต้น

9.) อ.นาด้วง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอนาด้วง อุทยานแห่งชาติภูผาล้อม อ่างเก็บน้ำห้วยลิ้นควาย (เขื่อนภูหลาว)น้ำตกตาดโตน (ธารน้ำตกท่าสวรรค์) ถ้ำประกายเพชร ถ้ำค้างคาว (ถ้ำผายา) สวนป่าน้ำสวยห้วยปลาดุก วัดถ้ำผาดำสันติธรรม
    ลักษณะภูมิประเทศส่วนใหญ่เป็นภูเขาสูงและมีหน้าผาสลับซับซ้อน ส่วนใหญ่เป็นภูเขาหินปูนและหินแกรนิต มีถ้ำหินปูนหลายแห่ง ซึ่งภายในเป็นที่ราบลุ่มคล้ายแอ่งกระทะ ทำให้มีความอุดมสมบูรณ์จึงทำให้ลักษณะภูมิอากาศเป็นแบบมรสุม แบบ 3 ฤดู ฤดูหนาว อากาศจะหนาวจัด ฤดูร้อน อากาศจะร้อนจัดทำให้เกิดพายุฝนได้ง่าย ฤดูฝน จะมีฝนตกซุกและทิ้งช่วงบ้าง

10.) อ.ท่าลี่

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอท่าลี่ พระธาตุสัจจะ พระธาตุอุโมงค์ แก่งโตน น้ำตกห้วยไค้ ​น้ำตกตาดข่า ต้นมะค่ายักษ์ สะพานมิตรภาพ ไทย-ลาว เช่ารถบัสเมืองเลยพร้อมให้บริการ
    สภาพทั่วไปเป็นที่ราบเนินเขาหุบเขาและภูเขาโดยมีที่ราบลุ่มประมาณหนึ่ง จึงทำให้สภาพภูมิประเทศส่วนใหญ่อากาศแปรปรวนตลอดปี มีฝนตกชุกและทิ้งช่วงในบางครั้ง สภาพภูมิอากาศโดยรวม ฤดูร้อนอากาศร้อนจัดในช่วงกลางวันและฤดูหนาวอากาศจะร้อนในตอนกลางวัน ส่วนกลางคืนอากาศจะหนาวจัด ซึ่งสามารถใช้ประโยชน์ในการทำนา ทำสวน ทำไร่ ได้

11.) อ.เอราวัณ

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเอราวัณ ถ้ำเอราวัณ วัดถ้ำเขาสานหิน ล่องเรือวังเลา วัดภูคำเป้
    ลักษณะภูมิประเทศส่วนใหญ่เป็นที่ราบสลับภูเขา มีป่าเบญจพรรณและมีลำห้วยไหลผ่าน เช่น ลำน้ำสวย ลำน้ำหินฮาว ลำน้ำตาดข่า ลำน้ำป่าน และลำน้ำลิ้นควาย พื้นที่ส่วนใหญ่อยู่ในเขตป่าสงวนแห่งชาติ ลักษณะภูมิอากาศอำเภอเอราวัณ ฤดูร้อน อากาศจะร้อนและร้อนจัดที่สุด เนื่องจากพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นที่ราบสลับกับภูเขา ทำให้อุณหภูมิเปลี่ยนแปลงง่าย และบางครั้งจะมีพายุฤดูร้อนเกิดขึ้น ฤดูฝน มีฝนตกชุกและทิ้งช่วงในบางครั้ง ฤดูหนาว มีอากาศเย็น เนื่องจากสภาพพื้นที่เป็นที่ราบสลับกับภูเขา ในฤดูหนาวจะมีอากาศหนาวถึงหนาวจัด

12.) อ.วังสะพุง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอวังสะพุง อ่างเก็บน้ำห้วยอีเลิศ ศูนย์ศิลป์สิรินธร สวนรุกขชาติปากปวน ภูหินกอง ผาบิ้ง พิพิธภัณฑ์เสมาหินทราย เช่ารถบัสเมืองเลยพร้อมให้บริการ
    ลักษณะภูมิประเทศโดยทั่วไปเป็นภูเขาและที่ราบสูง โดยเฉพาะด้านทิศตะวันตกมีทิวเขาภูหลวงทอดยาวตลอดแนวและเป็นแหละต้นน้ำของแม่น้ำเลย แม่น้ำทบ แม่น้ำฮวย ส่วนทิศเหนือ ทิศใต้ และทิศตะวันออก เป็นที่ราบสูงสลับเตี้ย ละมีแม่น้ำปวนไหลผ่านแล้วไปบรรจบกับแม่น้ำเลยเหมาะแก่การทำการเกษตร ลักษณะภูมิอากาศในพื้นที่ส่วนใหญ่ในช่วงฤดูร้อนอากาศร้อนจัด ฤดูหนาวอากาศหนาวจัด ฤดูฝนจะมีฝนตกชุกพอประมาณ

13.) อ.ผาขาว

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอผาขาว วัดถ้ำผาสวรรค์ ภูผาขาว อ่างเก็บน้ำภูป่าไผ่ วัดภูถ้ำพระศรีธะรัตน์ วัดป่าวิเวกภูเขาวง
    ลักษณะภูมิประเทศเป็นพื้นที่ดอนและที่ราบลุ่มจึงทำให้ลักษณะภูมิอากาศในฤดูร้อน อากาศจะร้อนแต่ไม่จัดส่งผลให้อุณหภูมิเปลี่ยนแปลงง่าย บางครั้งมีพายุฤดูร้อนเกิดขึ้น ฤดูฝน มีฝนตกชุกและทิ้งช่วงในบางครั้ง ฤดูหนาว มีอากาศเย็น

14.) อ.ปากชม

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอปากชม ภูลำดวน เขาคีรีวงกต หาดเบี้ย เช่ารถบัสเมืองเลยพร้อมให้บริการ
    ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นที่ราบภูเขา มีลำห้วยไหลผ่านและเนื่องจากนี้พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นที่ราบภูเขาและติดต่อกับภูเขาและมีลักษณะเป็นแอ่งกะทะ ความสูงจากระดับน้ำทะเล ประมาณ 250 เมตร ทำให้ฝนตกชุกในฤดูฝน ฤดูร้อนอากาศจะร้อนจัดและฤดูหนาวอากาศจะเย็นจัด

ไม่ว่าคุณจะอยู่ภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคใต้ และส่วนอื่นๆในประเทศไทย มั่นใจได้เลยว่าทาง บัส-ไทยแลนด์ พร้อมดูแลและให้บริการอย่างใกล้ชิดด้วยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพนังงานขับรถที่ต้องได้รับการฝึกอบรมในเรื่องของการขับขี่ที่ถูกต้องตามกฎหมาย

หากคุณกำลังมองหาเช่ารถบัส เรามีเครือข่ายรถบัสไว้ให้บริการทุกภูมิภาคของประเทศ เรายินดีให้บริการทุกการเดินทางไม่ว่าจะไกลหรือใกล้ให้ทุกทริปเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย และปลอดภัย สำหรับคุณ

สรุป: เช่ารถบัสเมืองเลย

ให้บริการเช่ารถบัสเมืองเลยทั้ง 3 ประเภท ได้แก่ รถบัสพัดลม รถบัสแอร์ชั้นเดียว และรถบัสแอร์ 2 ชั้น ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยภายใต้กฎหมายของกรมการขนส่งทางบก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเช่ารถบัสเมืองเลยเริ่มต้นในราคา 5,000 บาท ให้บริการเช่ารถบัสทั้ง 14 อำเภอ ของ จ.เลย ติดต่อ 091-746-6693

Scroll to Top
waktogel togelup aye4d
bocoran rtp slot gacor maxwin sbobet togel kamboja