รถบัสนำเที่ยว เช่ารถบัสลำปาง อ.แม่เมาะ อ.เกาะคา ฯลฯ

บริการรถบัสนำเที่ยว เช่ารถบัสลำปาง ครอบคลุม 13 อำเภอ ของจังหวัดลำปาง ให้บริการในส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัทเอกชน และหน่วยงานต่างๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

เช่ารถบัสลำปาง

เช่ารถบัสลำปาง

รถโดยสารสาธารณะรถบัสลำปางที่ได้มาตรฐาน (ป้ายเหลือง) ติดตั้งระบบ GPS Tracking พร้อมพนักงานขับรถที่มีใบอนุญาตขับรถถูกต้อง และประสบการณ์ขับรถแบบมืออาชีพ พร้อมไว้ให้บริการลูกค้าทุกรูปแบบ

บริการครอบคลุมทั้ง 13 อำเภอ ของจังหวัดลำปาง

พร้อมยินดีให้คำปรึกษาจัดโปรแกรมทัวร์

รถบัสพัดลม

จำนวน 45 - 48 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางระหว่างจังหวัดใกล้เคียง 100 – 200 กิโลเมตร

รถบัสแอร์ชั้นเดียว

จำนวน 35 - 40 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางข้ามจังหวัดระยะทาง 100 – 300 กิโลเมตร

รถบัสแอร์ 2 ชั้น

จำนวน 47 - 50 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางข้ามจังหวัด หรือระยะทางไกลๆตั้งแต่ 200 กิโลเมตรขึ้นไป

สิ่งอำนวยความสะดวก

Safety First

สายรัดนิรภัยทุกที่นั่ง

ระบบปรับอากาศ

ระบบปรับอากาศเย็นสบาย

ความบันเทิง

ระบบความบันเทิงบนรถครบครัน

USB Charger

บริการจุดชาร์จ USB

ราคาเช่ารถบัสเริ่มต้น

0
รถบัสพัดลม
0
รถบัสปรับอากาศชั้นเดียว
0
รถบัสปรับอากาศ 2 ชั้น

ราคาเช่ารถบัส จ.ลำปาง

การเช่ารถบัสลำปางรถบัสโดยสารสาธารณะไม่ประจำทางราคามาตรฐาน คำนวณจากระยะทาง และเวลาการใช้งานจริง แบ่งเป็น 2 กรณี

1.) คำนวณราคาตามระยะทาง --- ไม่มีโปรแกรม

เป็นราคาจากต้นทางถึงปลายทางโดยไม่มีโปรแกรมจอดแวะเที่ยวระหว่างทาง

  1. เช่ารถบัสพัดลม ราคา 5,000 – 10,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร
  2. เช่ารถบัสแอร์ชั้นเดียว ราคา 9,000 – 12,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร
  3. เช่ารถบัสแอร์ 2 ชั้น ราคา 12,000 – 15,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร

ตัวอย่างราคาตามระยะทาง ไป - กลับ (รถบัสแอร์ 2 ชั้น)

ต้นทาง จ.เมืองลำปาง – จ.เมืองนครราชสีมา – ระยะทาง 600×2 กิโลเมตร – ราคา 35,000 บาท 

ต้นทาง จ.เมืองลำปาง – จ.เมืองลพบุรี – ระยะทาง 490×2 กิโลเมตร – ราคา 32,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองลำปาง – จ.เมืองสระแก้ว – ระยะทาง 700×2 กิโลเมตร – ราคา 38,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองลำปาง – จ.กรุงเทพฯ – ระยะทาง 600×2 กิโลเมตร – ราคา 35,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองลำปาง – จ.เมืองภูเก็ต – ระยะทาง 1,430×2 กิโลเมตร – ราคา 75,000 บาท

2.) คำนวณราคาตามระยะทาง + โปรแกรม

ราคาตามระยะทาง + โปรแกรมการเดินทาง โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวหรือจุดแวะที่แน่นอน

  1. รถบัสพัดลม ราคาเช่าเริ่มต้น 9,000 บาท/วัน
  2. รถบัสแอร์ชั้นเดียว ราคาเช่าเริ่มต้น 12,000 บาท/วัน
  3. รถบัสแอร์ 2 ชั้น ราคาเช่าเริ่มต้น 14,000 บาท/วัน

ตัวอย่างราคาตามระยะทาง + โปรแกรม (รถบัสแอร์ 2 ชั้น)

ต้นทาง จ.เมืองลำปาง – จ.เมืองนครราชสีมา  – ระยะทาง 600×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 53,000 บาท 

ต้นทาง จ.เมืองลำปาง – จ.เมืองลพบุรี – ระยะทาง 490×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 47,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองลำปาง – จ.เมืองสระแก้ว – ระยะทาง 700×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 60,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองลำปาง – จ.กรุงเทพฯ – ระยะทาง 600×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 53,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองลำปาง – จ.เมืองภูเก็ต – ระยะทาง 1,430×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 90,000 บาท

หมายเหตุ : ราคาดังกล่าวจะเป็นราคากลาง ราคาอาจมีการขึ้น - ลง ตามเหตุปัจจัยในหลายๆด้าน เช่น ค่าน้ำมัน ค่าบริการเพิ่มเติม

รับจัดกรุ๊ปทัวร์ จัดสัมมนา กีฬาสี และอีเว้นท์

เราคือผู้ให้บริการรับจัดสัมมนา กรุ๊ปทัวร์ ด้วยทีมงานประสบการณ์มากกว่า16 ปี ซี่งทีมงานที่มีใจรักบริการและมีความสามารถในการจัดสัมมนานอกสถานที่ให้กับองค์กรณ์ต่างๆ อย่างตรงไปตรงมา จึงเป็นที่ยอมรับทั้งองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน เราสามารถให้บริการตามหัวข้อกิจกรรมสัมมนา และรูปแบบงานตามความต้องการของผู้รับบริการทุกท่าน ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขให้กับลูกค้าของเรา

กีฬาสี SPORTDAY

ถือว่าเป็นกีฬาสัมพันธ์ภายในองค์กร เป็นการออกกำลังกายและกิจกรรมเสริมสร้างความสามัคคีภายในองค์กร หน่วยงาน หมู่คณะได้อย่างดี ผ่านกิจกรรมกีฬาสี การเล่นเกมส์ หรือ ที่เราเรียกกันว่า Sport Day ซึ่งเป็นสื่อกลางในการที่จะสร้างความสัมพันธ์ภายในองค์กร ในแผนก รู้จักรักกันห่วงใยกันให้ความช่วยเหลือกันถึงแม้ว่าจะอยู่กันคนละทีมให้มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นผ่านเกมส์ กีฬา ให้มีจุดประสงค์ในทิศทางเดียวกัน นั้นคือ ความสำเร็จ

รับจัดท่องเที่ยวประจำปี OUTING TRIP

รับจัดท่องเที่ยวประจำปีทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ท่องเที่ยวด้วย รถตู้ รถบัส ตั๋วเครื่องบิน เรือสำราญ ล่องแพ ขี่ช้าง เดินป่า ฯลฯ เราก็สามารถจัดสรรให้กับลูกค้าทุกท่านได้ โดยมีทีมงานมากประสบการณ์กว่า 15 ปี ด้วยเส้นทาง การเดินทางและงบประมาณที่กำหนดไว้ ให้ตรงกับความต้องการของท่านมากที่สุด และเพื่อสร้างความประทับใจ ความสนุกสนาน เปิดมุมมองใหม่ๆให้แก่ตัวเองได้อย่างเต็มที่

รับจัดงานอีเว้นท์ E VENT

ประสบการณ์ในการทำงานด้านการรับจัดงาน Event Organizer ด้วยทีมงานมืออาชีพและไอเดียสร้างสรรค์เพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า และสามารถเปลี่ยนภาพจินตนาการในใจของผู้จ้างงานให้ใกล้เคียงความจริงมากที่สุด อาทิ งานออกบูธ งานแสดงสินค้า งานรับรางวัล งานแถลงข่าว งานคอนเสิร์ต งานนิทรรศการ และงานอื่นๆอีกมากมายได้อย่างครอบคลุมกับระบบเทคโนโลยีใหม่ ได้บรรลุวัตถุประสงค์ของการจัดงานได้ตรงมากที่สุด

พื้นที่บริการรถบัส 13 อำเภอ จังหวัดลำปาง
1.) อ.เมืองลำปาง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเมือง ถนนคนเดินกาดกองต้า สะพานรัษฎาภิเศก พิพิธภัณฑ์เซรามิกธนบดี บ้านเสานัก วัดปงสนุกเหนือ วัดพระเจดีย์ซาวหลัง เขื่อนกิ่วลม สถานีรถไฟนครลำปาง วัดพระแก้วดอนเต้าสุชาดาราม หรือ วัดพระแก้วดอนเต้า วัดศรีรองเมือง
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มริมฝั่งแม่น้ำ และพื้นที่ราบเชิงเขาเป็นบางส่วน ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพเกษตรกรรม อาทิ เพาะปลูกข้าว ถั่วเหลือง ถั่วลิสง และแตงโม อุตสหกรรม อาทิ ผลิตเซรามิค เครื่องปั้นดินเผา และอุตสาหกรรมอื่น และ การพาณิช อาทิ ร้านอาหาร ที่พัก

2.) อ.เกาะคา

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเกาะคา วัดพระธาตุลำปางหลวง วัดไหล่หินหลวง หรือ วัดเสลารัตนปัพพตาราม ถ้ำเขาส่องกระจกดอยแก้ว พิพิธภัณฑ์ซากดึกดำบรรพ์ ธรณีวิทยา และธรรมชาติวิทยา
     ลักษระภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่เป็นที่ราบลุ่ม มีแม่น้ำวังไหลผ่านทางทิศตะวันตก ดินมีลักษณะเป็นดินร่วน ดินเหนียว สภาพภูมิอากาศร้อบอบอ้าวเกือบตลอดปี ฤดูร้อนค่อนข้างร้อนจัด และฤดูหนาวมีอากาศหนาวจัด แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพ การเกษตร อาทิ ทำนา ทำสวน เลียงสัตว์ รับจ้างทั่วไป

3.) อ.เสริมงาม

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเสริมงาม อ่างเก็บน้ำแม่จอก บ่อน้ำพุร้อนเสริมงาม วัดหลวงนางอย วัดพระธาตุดอยกู่ เช่ารถบัสลำปางพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบสูงด้วนทิศเหนือ และทิศตะวันตก ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพ การเกษตร ค้าขาย และอาชีพเลี้ยงสัตว์

4.) อ.ห้างฉัตร

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอห้างฉัตร สถาบันคชบาลแห่งชาติฯ (ศูนย์อนุรักษ์ช้างไทย) วัดปงยางคก เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าดอยผาเมือง
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นค่อนข้างราบ บางพื้นที่เป็นเนินเขาและภูเขาสูงชัน ลักษณะดินส่วนใหญ่เป็นดินเหนียวปนทราย บางส่วนเป็นดินลูกรัง สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพ การเกษตร ค้าขาย รับจ้างทั่วไป

5.) อ.แม่ทะ

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอแม่ทะ วัดพระธาตุดอยพระฌาน วัดถ้ำพระสบาย ขัวแตะสะพานบุญวัดพระธาตุสันดอน
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบและพื้นที่ราบเชิงเขา บางส่วนเป็นภูเขาสูง ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินเหนียว สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร ประมง เลี้ยงสัตว์ รับจ้างทั่วไป

6.) อ.แม่เมาะ

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอแม่เมาะ สวนพฤกษชาติแม่เมาะ พิพิธภัณฑ์ถ่านหินลิกไนต์ศึกษา แม่เมาะสไลเดอร์ ทีเร็กซ์ ยักษ์ใหญ่ของแม่เมาะ สวนสนโรงไฟฟ้า ปั่นจักรยานชมสวนดอกไม้
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบสลับภูเขาโดยมีภูเขาล้อมรอบ ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินเหนียว สภาพภูมิอากาศแบบมรสุม 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร เลี้ยงสัตว์ รับจ้าง และ ค้าขาย

7.) อ.แจ้ห่ม

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอแจ้ห่ม วัดเฉลิมพระเกียรติ ลำปาง(วัดพระพุทธบาทสุทธาวาส) เกาะวังแก้ว & แพวังแก้ว จุดชมวิว ดอยฟ้างาม วัดผาแดงหลวง เช่ารถบัสลำปางพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ป่าและพื้นภูเขาล้อมรอบ ดินมีลักษณะเป็นดินเหนียว ดินร่วน สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรนพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพ ทำไร่ ค้าขาย เลี้ยงสัตว์ จักสานกล่องข้าว และอาชีพอื่นๆ เป็นต้น

ปราสาทตาควาย
8.) อ.สบปราบ

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอสบปราบ อุทยานแห่งชาติดอยจง น้ำตกแม่ไซงู น้ำตกแม่ปู
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบระหว่างภูเขาสูง และป่าสงวนด้านทิศตะวันตก ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินเหนียว ดินลูกรัง สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ ทำสวน ทำนา ทำไร่ เลี้ยงสัตว์ รับจ้างทั่วไป ค้าขาย และประกอบอาชีพอื่นๆ

9.) อ.เมืองปาน

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเมืองปาน อุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อน วัดดอยแม่แจ๋ม (ธรรมาราม) วัดพระธาตุจอมก้อย
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นภูเขา มีความลาดชันสลับพื้นที่ราบ ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ปนะชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพ การเกษตร รับจ้างทั่วไป ค้าขาย และอาชีพอื่นๆ

10.) อ.งาว

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภองาว สะพานโยง วัดจองคำงาว น้ำตกแม่แก้ น้ำตกเกาฟุ หล่มภูเขียว หมู่บ้านชาวเขางาว อุทยานแห่งชาติถ้ำผาไท พิพิธภัณฑ์หนังกลางแปลง ภาพเขียนสีโบราณประตูผา
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ภูเขาสูงทางด้านทิศตะวันตก และด้านทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3ฤกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพ การเกษตร รับจ้างทั่วไป ค้าขาย และอาชีพอื่นๆ

11.) อ.เถิน

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเถิน อุทยานแห่งชาติแม่วะ วัดถ้ำสุขเกษมสวรรค์ เช่ารถบัสลำปางพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบเลียบแม่น้ำวังทั้งสองฝั่ง ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพ การเกษตร เลี้ยงสัตว์ รับจ้าง และ ค้าขาย

12.) อ.วังเหนือ

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอวังเหนือ น้ำตกวังแก้ว น้ำตกธารทอง เช่ารถบัสลำปางพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบยาวตามแนวแม่น้ำวัง อยู่ทางด้านทิศตะวันออก สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพเกษตรกรรม อาทิ ปลูกถั่วเหลือง เป็นส่วนใหญ่ และประกอบอาชีพ เลี้ยงสัตว์

13.) อ.แม่พริก

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอแม่พริก ถ้ำน้ำผ่าผางาม วัดพุทธบาทวัดตวง น้ำตกแม่ตั๋ง
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นที่ราบลุ่มแม่น้ำแม่วัง ดินมีลักษณะเป็นเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพ การเกษตร การประมงน้ำจืด การท่องเที่ยว และอาชีพอื่นๆ

ไม่ว่าคุณจะอยู่ภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคใต้ และส่วนอื่นๆในประเทศไทย มั่นใจได้เลยว่าทาง บัส-ไทยแลนด์ พร้อมดูแลและให้บริการอย่างใกล้ชิดด้วยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพนังงานขับรถที่ต้องได้รับการฝึกอบรมในเรื่องของการขับขี่ที่ถูกต้องตามกฎหมาย

หากคุณกำลังมองหาเช่ารถบัส เรามีเครือข่ายรถบัสไว้ให้บริการทุกภูมิภาคของประเทศ เรายินดีให้บริการทุกการเดินทางไม่ว่าจะไกลหรือใกล้ให้ทุกทริปเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย และปลอดภัย สำหรับคุณ

สรุป: เช่ารถบัสลำปาง

ให้บริการเช่ารถบัสลำปางทั้ง 3 ประเภท ได้แก่ รถบัสพัดลม รถบัสแอร์ชั้นเดียว และรถบัสแอร์ 2 ชั้น ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยภายใต้กฎหมายของกรมการขนส่งทางบก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเช่ารถบัสลำปางเริ่มต้นในราคา 5,000 บาท ให้บริการเช่ารถบัสทั้ง 13 อำเภอ ของ จ.ลำปาง ติดต่อ 091-746-6693

Scroll to Top
waktogel togelup aye4d
bocoran rtp slot gacor maxwin sbobet togel kamboja