รถบัสนำเที่ยว เช่ารถบัสกำแพงเพชร อ.ไทรงาม อ.คลองขลุง ฯลฯ

บริการรถบัสนำเที่ยว เช่ารถบัสกำแพงเพชร ครอบคลุม 11 อำเภอ ของจังหวัดกำแพงเพชร ให้บริการในส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัทเอกชน และหน่วยงานต่างๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

เช่ารถบัสกำแพงเพชร

เช่ารถบัสกำแพงเพชร

รถโดยสารสาธารณะรถบัสกำแพงเพชรที่ได้มาตรฐาน (ป้ายเหลือง) ติดตั้งระบบ GPS Tracking พร้อมพนักงานขับรถที่มีใบอนุญาตขับรถถูกต้อง และประสบการณ์ขับรถแบบมืออาชีพ พร้อมไว้ให้บริการลูกค้าทุกรูปแบบ

บริการครอบคลุมทั้ง 11 อำเภอ ของจังหวัดกำแพงเพชร

พร้อมยินดีให้คำปรึกษาจัดโปรแกรมทัวร์

รถบัสพัดลม

จำนวน 45 - 48 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางระหว่างจังหวัดใกล้เคียง 100 – 200 กิโลเมตร

รถบัสแอร์ชั้นเดียว

จำนวน 35 - 40 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางข้ามจังหวัดระยะทาง 100 – 300 กิโลเมตร

รถบัสแอร์ 2 ชั้น

จำนวน 47 - 50 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางข้ามจังหวัด หรือระยะทางไกลๆตั้งแต่ 200 กิโลเมตรขึ้นไป

สิ่งอำนวยความสะดวก

Safety First

สายรัดนิรภัยทุกที่นั่ง

ระบบปรับอากาศ

ระบบปรับอากาศเย็นสบาย

ความบันเทิง

ระบบความบันเทิงบนรถครบครัน

USB Charger

บริการจุดชาร์จ USB

ราคาเช่ารถบัสเริ่มต้น

0
รถบัสพัดลม
0
รถบัสปรับอากาศชั้นเดียว
0
รถบัสปรับอากาศ 2 ชั้น

ราคาเช่ารถบัส จ.กำแพงเพชร

การเช่ารถบัสกำแพงเพชร รถบัสโดยสารสาธารณะไม่ประจำทางราคามาตรฐาน คำนวณจากระยะทาง และเวลาการใช้งานจริง แบ่งเป็น 2 กรณี

1.) คำนวณราคาตามระยะทาง --- ไม่มีโปรแกรม

เป็นราคาจากต้นทางถึงปลายทางโดยไม่มีโปรแกรมจอดแวะเที่ยวระหว่างทาง

  1. เช่ารถบัสพัดลม ราคา 5,000 – 10,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร
  2. เช่ารถบัสแอร์ชั้นเดียว ราคา 9,000 – 12,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร
  3. เช่ารถบัสแอร์ 2 ชั้น ราคา 12,000 – 15,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร

ตัวอย่างราคาตามระยะทาง ไป - กลับ (รถบัสแอร์ 2 ชั้น)

ต้นทาง จ.เมืองกำแพงเพชร – จ.เมืองมุกดาหาร – ระยะทาง 640×2 กิโลเมตร – ราคา 37,000 บาท 

ต้นทาง จ.เมืองกำแพงเพชร – จ.เมืองสุพรรณบุรี – ระยะทาง 400×2 กิโลเมตร – ราคา 28,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองกำแพงเพชร – จ.เมืองปราจีนบุรี – ระยะทาง 540×2 กิโลเมตร – ราคา 33,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองกำแพงเพชร – จ.กรุงเทพฯ – ระยะทาง 480×2 กิโลเมตร – ราคา 31,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองกำแพงเพชร – จ.เมืองระนอง – ระยะทาง 1,050×2 กิโลเมตร – ราคา 68,000 บาท

2.) คำนวณราคาตามระยะทาง + โปรแกรม

ราคาตามระยะทาง + โปรแกรมการเดินทาง โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวหรือจุดแวะที่แน่นอน

  1. รถบัสพัดลม ราคาเช่าเริ่มต้น 9,000 บาท/วัน
  2. รถบัสแอร์ชั้นเดียว ราคาเช่าเริ่มต้น 12,000 บาท/วัน
  3. รถบัสแอร์ 2 ชั้น ราคาเช่าเริ่มต้น 14,000 บาท/วัน

ตัวอย่างราคาตามระยะทาง + โปรแกรม (รถบัสแอร์ 2 ชั้น)

ต้นทาง จ.เมืองกำแพงเพชร – จ.เมืองมุกดาหาร – ระยะทาง 640×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 60,000 บาท 

ต้นทาง จ.เมืองกำแพงเพชร – จ.เมืองสุพรรณบุรี – ระยะทาง 400×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 45,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองกำแพงเพชร – จ.เมืองปราจีนบุรี – ระยะทาง 540×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 48,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองกำแพงเพชร – จ.กรุงเทพฯ – ระยะทาง 480×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 42,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองกำแพงเพชร – จ.เมืองระนอง – ระยะทาง 1,050×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 88,000 บาท

หมายเหตุ : ราคาดังกล่าวจะเป็นราคากลาง ราคาอาจมีการขึ้น - ลง ตามเหตุปัจจัยในหลายๆด้าน เช่น ค่าน้ำมัน ค่าบริการเพิ่มเติม

รับจัดกรุ๊ปทัวร์ จัดสัมมนา กีฬาสี และอีเว้นท์

เราคือผู้ให้บริการรับจัดสัมมนา กรุ๊ปทัวร์ ด้วยทีมงานประสบการณ์มากกว่า16 ปี ซี่งทีมงานที่มีใจรักบริการและมีความสามารถในการจัดสัมมนานอกสถานที่ให้กับองค์กรณ์ต่างๆ อย่างตรงไปตรงมา จึงเป็นที่ยอมรับทั้งองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน เราสามารถให้บริการตามหัวข้อกิจกรรมสัมมนา และรูปแบบงานตามความต้องการของผู้รับบริการทุกท่าน ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขให้กับลูกค้าของเรา

กีฬาสี SPORTDAY

ถือว่าเป็นกีฬาสัมพันธ์ภายในองค์กร เป็นการออกกำลังกายและกิจกรรมเสริมสร้างความสามัคคีภายในองค์กร หน่วยงาน หมู่คณะได้อย่างดี ผ่านกิจกรรมกีฬาสี การเล่นเกมส์ หรือ ที่เราเรียกกันว่า Sport Day ซึ่งเป็นสื่อกลางในการที่จะสร้างความสัมพันธ์ภายในองค์กร ในแผนก รู้จักรักกันห่วงใยกันให้ความช่วยเหลือกันถึงแม้ว่าจะอยู่กันคนละทีมให้มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นผ่านเกมส์ กีฬา ให้มีจุดประสงค์ในทิศทางเดียวกัน นั้นคือ ความสำเร็จ

รับจัดท่องเที่ยวประจำปี OUTING TRIP

รับจัดท่องเที่ยวประจำปีทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ท่องเที่ยวด้วย รถตู้ รถบัส ตั๋วเครื่องบิน เรือสำราญ ล่องแพ ขี่ช้าง เดินป่า ฯลฯ เราก็สามารถจัดสรรให้กับลูกค้าทุกท่านได้ โดยมีทีมงานมากประสบการณ์กว่า 15 ปี ด้วยเส้นทาง การเดินทางและงบประมาณที่กำหนดไว้ ให้ตรงกับความต้องการของท่านมากที่สุด และเพื่อสร้างความประทับใจ ความสนุกสนาน เปิดมุมมองใหม่ๆให้แก่ตัวเองได้อย่างเต็มที่

รับจัดงานอีเว้นท์ E VENT

ประสบการณ์ในการทำงานด้านการรับจัดงาน Event Organizer ด้วยทีมงานมืออาชีพและไอเดียสร้างสรรค์เพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า และสามารถเปลี่ยนภาพจินตนาการในใจของผู้จ้างงานให้ใกล้เคียงความจริงมากที่สุด อาทิ งานออกบูธ งานแสดงสินค้า งานรับรางวัล งานแถลงข่าว งานคอนเสิร์ต งานนิทรรศการ และงานอื่นๆอีกมากมายได้อย่างครอบคลุมกับระบบเทคโนโลยีใหม่ ได้บรรลุวัตถุประสงค์ของการจัดงานได้ตรงมากที่สุด

พื้นที่บริการรถบัส 11 อำเภอ จังหวัดกำแพงเพชร
1.) อ.เมืองกำแพงเพชร

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเมือง อุทยานประวัติศาสตร์กำแพงเพชร พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติกำแพงเพชร แหล่งเรียนรู้การทำพระเครื่องนครชุม โบราณสถานป้อมทุ่งเศรษฐี หอไตรวัดคูยาง บ่อน้ำพุร้อนพระร่วง (บึงสาป) วัดบรมธาตุนครชุมกำแพงเพชร ตลาดย้อนยุคนครชุม สระมรกตกำแพงเพชร เช่ารถบัสกำแพงเพชรพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบสลับกับพื้นที่เนินเขาเตี้ย เป็นแนวยาวด้านทิศตะวันตก สู่ ด้านทิศตะวันออก ดินมีลัการะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน อากาศร้อนอบอ้าว ฤดูหนาว อากาศเย็นและหนาวจัดช่วงเดือนธันวาของทุกปี ฤดูฝน ฝนตกชุกประมาณช่วงเดือนพฤษภาคม ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพการเกษตร อาทิ ไร่อ้อย ไร่มันสำปะหลัง สวนกล้วยไข่ รวมทั้ง เลี้ยงปลา เลี้ยงวัว เลี้ยงกบ เลี้ยงไก่ ร่วมด้วย

2.) อ.พรานกระต่าย

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอพรานกระต่าย วัดเขานางทอง อ่างเก็บน้ำห้วยป่าบง (ต.หนองหัววัว)
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม สลับกับพื้นที่ดอนแนวยาวด้านทิศตะวันตกสู่ด้านทิศตะวันออก ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงประมาณเดือนเมษายน อากาศจะร้อนอบอ้าวที่สุด ฤดูหนาว ช่วงประมาณเดือนธันวาคมอากาศหนาวเย็นที่ที่สุด ฤดูฝน ช่วงประมาณเดือนพฤษภาคม – เดือนตุลาคม ปริมาณฝนตกมาก ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพการเกษตร เลี้ยงสัตว์ ค้าขาย รับจ้างทั่วไป เป็นต้น

3.) อ.โกสัมพีนคร

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอโกสัมพีนคร เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาสนามเพรียง วัดเขาน้ำตกวังชมภู อุทยานแห่งชาติคลองวังเจ้า
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ภูเขา พื้นที่ลอนลูกคลื่นลาดเท สู่ด้านทิศตะวันตกสู่ด้านทิศตะวันออก ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูหนาว ฤดูฝน ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร และประกอบอาชีพ รับจ้างทั่วไป ค้าขาย เป็นต้น

4.) อ.คลองขลุง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอคลองขลุง เช่ารถบัสกำแพงเพชรพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มด้านทิศตะวันออก ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินเหนียว สภาพภูมิอากาศอบอุ่นตลอดปี แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ประมาณช่วงเดือนเมษายน อากาศร้อนอบอ้าวที่สุด ฤดูหนาว ช่วงเดือนธันวาคม อากาศจะหนาวเย็นที่สุด ฤดูฝน ช่วงประมาณเดือนพฤษภาคมจนถึงเดือนตุลาคมของทุกปี ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพการเกษตร บางพื้นที่ประกอบอาชีพเลี้ยงปลา เลี้ยงวัว เลี้ยงกบ และเลี้ยงไก่ เป็นต้น

5.) อ.ไทรงาม

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอไทรงาม เช่ารถบัสกำแพงเพชรพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม ส่วนใหญ่เป็นพื้นที่เขตป่าสงวนแห่งชาติหนองค้อ - ดงฉัตร ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศแบบร้อนชื้น แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อนช่วงประมาณเดือนกุมภาพันธ์ - เดือนพฤษภาคม อากาศร้อนแห้งแล้งบางครั้งมีอากาศเย็น ฤดูหนาว ช่วงเดือนตุลาคม - เดือนกุมภาพันธ์ อากาศเย็นรวมทั้งอากาศแปรปรวนไม่แน่นอน ฤดูฝน ระหว่างเดือนพฤษภาคม- ตุลาคม มีปริมาณฝนมาก บางที่อาจมีฝนทิ้งช่วง ประชากรในพื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบอาชีพการเกษตร เช่น ข้าว อ้อย มันสำปะหลัง ข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ เป็นต้น

6.) อ.คลองลาน

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอคลองลาน อุทยานแห่งชาติคลองลาน น้ำตกคลองน้ำไหล เรือนไทยพุ่มพวง ดวงจันทร์ เช่ารถบัสกำแพงเพชรพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบเชิงเขา สลับกับพื้นที่ภูเขาซับซ้อนจำนวนมาก ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินเหนียว สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ประมาณเดือนมีนาคม – พฤษภาคมมีอากาศร้อนจัด ฤดูฝน ประมาณช่วงเดือนมิถุนายน – กันยายนมีฝนตกตามฤดูกาล แต่ปริมาณฝน้อย ฤดูหนาว ประมาณช่วงเดือนตุลาคม - กุมภาพันธ์ มีอากาศที่หนาวจัด ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพการเกษตร เช่น ทำไร่ ทำนา ทำสวน เลี้ยงสัตว์ และประกอบอาชีพอุตสาหกรรมในครัวเรือน เป็นหลัก

7.) อ.ทรายทองวัฒนา

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอทรายทองวัฒนา เช่ารถบัสกำแพงเพชรพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นพื้นที่ราบลุ่ม บางส่วนเป็นพื้นที่น้ำท่วมขัง ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย และ ดินเหนียว สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูหนาว ฤดูฝน ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพการเกษตร เช่น ปลูกข้าว ปลูกอ้อย ปลูกมันสำปะหลัง ปลูกข้าวโพด ประกอบอาชีพรับจ้างทั่วไป เป็นต้น

8.) อ.ลานกระบือ

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอลานกระบือ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มไม่มีภูเขา หรือ พื้นที่ราบดอน ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูหนาว ฤดูฝน ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพการเกษตร เช่น ปลูกข้าว ปลูกข้าวโพด ปลูกถั่ว ปลูกมันสำปะหลัง และประกอบอาชีพรับจ้างทั่วไป อาชีพค้าขาย เป็นต้น

9.) อ.ขาณุวรลักษบุรี

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอขาณวรลักษบุรี แก่งเกาะใหญ่ ฟาร์มนกจอกเทศ ศาลเจ้าพ่อจอมทอง หาดพัทยาขาณุ (หาดทรายแม่น้ำปิง) เช่ารถบัสกำแพงเพชรพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มและแอ่งกระทะ ทั้ง 2 ฝั่งมีแม่น้ำปิงไหลผ่าน ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนถึงร้อนจัด ฤดูหนาว ช่วงเดือนตุลาคม - กุมภาพันธ์ อากาศหยนาวเย็นมีอากาศหนาวที่สุดช่วงเดือนธันวาคม ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - ตุลาคม มีฝนตกตามฤดูกาล บางช่วงอาจมีฝนทิ้งช่วง ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร อาทิ ทำนา ทำสวน ทำไร่ บางพื้นที่ประกอบอาชีพการประมง เลี้ยงสัตว์ เป็นอาชีพหลัก

10.) อ.ปางศิลาทอง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอปางศิลาทอง อุทยานแห่งชาติแม่วงก์ แก่งผาคอยนาง
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม บางส่วนเป็นพพื้นที่เขตป่าสงวนแห่งชาติป่าคลองขลุง- แม่วงก์ ดินมีลักษณะเป็นดินเหนียว และ ดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูหนาว ฤดูฝน ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพการเกษตร รับจ้าง ค้าขาย เป็นอาชีพหลัก

11.) อ.บึงสามัคคี

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอบึงสามัคคี วัดทุ่งสนุ่นรัตนาราม
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศแบบร้อนชื้น แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ประมาณช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – พฤษภาคมจะมีอากาศร้อนแห้งแล้งบางครั้งมีอากาศเย็น ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม – ตุลาคม มีปริมาณฝนเล็กน้อย และฝนทิ้งช่วง ฤดูหนาว ช่วงเดือนตุลาคม - กุมภาพันธ์ มีอากาศหนาวเย็น อากาศแปรปวนบางครั้งอาจมีฝนฟ้าคะนองเล็กน้อย ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพเกษตรกรรม เลี้ยงสัตว์ รับจ้าง ค้าขาย เป็นอาชีพหลัก

ไม่ว่าคุณจะอยู่ภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคใต้ และส่วนอื่นๆในประเทศไทย มั่นใจได้เลยว่าทาง บัส-ไทยแลนด์ พร้อมดูแลและให้บริการอย่างใกล้ชิดด้วยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพนังงานขับรถที่ต้องได้รับการฝึกอบรมในเรื่องของการขับขี่ที่ถูกต้องตามกฎหมาย

หากคุณกำลังมองหาเช่ารถบัส เรามีเครือข่ายรถบัสไว้ให้บริการทุกภูมิภาคของประเทศ เรายินดีให้บริการทุกการเดินทางไม่ว่าจะไกลหรือใกล้ให้ทุกทริปเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย และปลอดภัย สำหรับคุณ

สรุป: เช่ารถบัสกำแพงเพชร

ให้บริการเช่ารถบัสกำแพงเพชรทั้ง 3 ประเภท ได้แก่ รถบัสพัดลม รถบัสแอร์ชั้นเดียว และรถบัสแอร์ 2 ชั้น ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยภายใต้กฎหมายของกรมการขนส่งทางบก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเช่ารถบัสกำแพงเพชร เริ่มต้นในราคา 5,000 บาท ให้บริการเช่ารถบัสทั้ง 11 อำเภอ ของ จ.กำแพงเพชร ติดต่อ 091-746-6693

Scroll to Top
waktogel togelup aye4d
bocoran rtp slot gacor maxwin sbobet togel kamboja