รถบัสนำเที่ยว เช่ารถบัสจันทบุรี อ.เขาคิชฌกูฏ อ.นายายอาม ฯลฯ

บริการรถบัสนำเที่ยว เช่ารถบัสจันทบุรี ครอบคลุม 10 อำเภอ ของจังหวัดจันทบุรี ให้บริการในส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัทเอกชน และหน่วยงานต่างๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

เช่ารถบัสจันทบุรี

เช่ารถบัสจันทบุรี

รถโดยสารสาธารณะรถบัสจันทบุรีที่ได้มาตรฐาน (ป้ายเหลือง) ติดตั้งระบบ GPS Tracking พร้อมพนักงานขับรถที่มีใบอนุญาตขับรถถูกต้อง และประสบการณ์ขับรถแบบมืออาชีพ พร้อมไว้ให้บริการลูกค้าทุกรูปแบบ

บริการครอบคลุมทั้ง 10 อำเภอ ของจังหวัดจันทบุรี

พร้อมยินดีให้คำปรึกษาจัดโปรแกรมทัวร์

รถบัสพัดลม

จำนวน 45 - 48 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางระหว่างจังหวัดใกล้เคียง 100 – 200 กิโลเมตร

รถบัสแอร์ชั้นเดียว

จำนวน 35 - 40 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางข้ามจังหวัดระยะทาง 100 – 300 กิโลเมตร

รถบัสแอร์ 2 ชั้น

จำนวน 47 - 50 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางข้ามจังหวัด หรือระยะทางไกลๆตั้งแต่ 200 กิโลเมตรขึ้นไป

สิ่งอำนวยความสะดวก

Safety First

สายรัดนิรภัยทุกที่นั่ง

ระบบปรับอากาศ

ระบบปรับอากาศเย็นสบาย

ความบันเทิง

ระบบความบันเทิงบนรถครบครัน

USB Charger

บริการจุดชาร์จ USB

ราคาเช่ารถบัสเริ่มต้น

0
รถบัสพัดลม
0
รถบัสปรับอากาศชั้นเดียว
0
รถบัสปรับอากาศ 2 ชั้น

ราคาเช่ารถบัส จ.จันทบุรี

การเช่ารถบัสจันทบุรีรถบัสโดยสารสาธารณะไม่ประจำทางราคามาตรฐาน คำนวณจากระยะทาง และเวลาการใช้งานจริง แบ่งเป็น 2 กรณี

1.) คำนวณราคาตามระยะทาง --- ไม่มีโปรแกรม

เป็นราคาจากต้นทางถึงปลายทางโดยไม่มีโปรแกรมจอดแวะเที่ยวระหว่างทาง

  1. เช่ารถบัสพัดลม ราคา 5,000 – 10,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร
  2. เช่ารถบัสแอร์ชั้นเดียว ราคา 9,000 – 12,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร
  3. เช่ารถบัสแอร์ 2 ชั้น ราคา 12,000 – 15,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร

ตัวอย่างราคาตามระยะทาง ไป - กลับ (รถบัสแอร์ 2 ชั้น)

ต้นทาง จ.เมืองจันทบุรี – จ.เมืองเชียงใหม่ – ระยะทาง 920×2 กิโลเมตร – ราคา 60,000 บาท 

ต้นทาง จ.เมืองจันทบุรี – จ.เมืองนครพนม – ระยะทาง 720×2 กิโลเมตร – ราคา 45,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองจันทบุรี – จ.เมืองกาญจนบุรี  – ระยะทาง 380×2 กิโลเมตร – ราคา 26,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองจันทบุรี – จ.กรุงเทพฯ – ระยะทาง 250×2 กิโลเมตร – ราคา 18,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองจันทบุรี – จ.เมืองกระบี่ – ระยะทาง 1,000×2 กิโลเมตร – ราคา 65,000 บาท

2.) คำนวณราคาตามระยะทาง + โปรแกรม

ราคาตามระยะทาง + โปรแกรมการเดินทาง โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวหรือจุดแวะที่แน่นอน

  1. รถบัสพัดลม ราคาเช่าเริ่มต้น 9,000 บาท/วัน
  2. รถบัสแอร์ชั้นเดียว ราคาเช่าเริ่มต้น 12,000 บาท/วัน
  3. รถบัสแอร์ 2 ชั้น ราคาเช่าเริ่มต้น 14,000 บาท/วัน

ตัวอย่างราคาตามระยะทาง + โปรแกรม (รถบัสแอร์ 2 ชั้น)

ต้นทาง จ.เมืองจันทบุรี – จ.เมืองเชียงใหม่ – ระยะทาง 920×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 75,000 บาท 

ต้นทาง จ.เมืองจันทบุรี – จ.เมืองนครพนม – ระยะทาง 720×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 60,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองจันทบุรี – จ.เมืองกาญจนบุรี – ระยะทาง 380×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 42,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองจันทบุรี – จ.กรุงเทพฯ – ระยะทาง 250×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 40,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองจันทบุรี – จ.เมืองกระบี่ – ระยะทาง 1,000×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 85,000 บาท

หมายเหตุ : ราคาดังกล่าวจะเป็นราคากลาง ราคาอาจมีการขึ้น - ลง ตามเหตุปัจจัยในหลายๆด้าน เช่น ค่าน้ำมัน ค่าบริการเพิ่มเติม

รับจัดกรุ๊ปทัวร์ จัดสัมมนา กีฬาสี และอีเว้นท์

เราคือผู้ให้บริการรับจัดสัมมนา กรุ๊ปทัวร์ ด้วยทีมงานประสบการณ์มากกว่า16 ปี ซี่งทีมงานที่มีใจรักบริการและมีความสามารถในการจัดสัมมนานอกสถานที่ให้กับองค์กรณ์ต่างๆ อย่างตรงไปตรงมา จึงเป็นที่ยอมรับทั้งองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน เราสามารถให้บริการตามหัวข้อกิจกรรมสัมมนา และรูปแบบงานตามความต้องการของผู้รับบริการทุกท่าน ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขให้กับลูกค้าของเรา

กีฬาสี SPORTDAY

ถือว่าเป็นกีฬาสัมพันธ์ภายในองค์กร เป็นการออกกำลังกายและกิจกรรมเสริมสร้างความสามัคคีภายในองค์กร หน่วยงาน หมู่คณะได้อย่างดี ผ่านกิจกรรมกีฬาสี การเล่นเกมส์ หรือ ที่เราเรียกกันว่า Sport Day ซึ่งเป็นสื่อกลางในการที่จะสร้างความสัมพันธ์ภายในองค์กร ในแผนก รู้จักรักกันห่วงใยกันให้ความช่วยเหลือกันถึงแม้ว่าจะอยู่กันคนละทีมให้มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นผ่านเกมส์ กีฬา ให้มีจุดประสงค์ในทิศทางเดียวกัน นั้นคือ ความสำเร็จ

รับจัดท่องเที่ยวประจำปี OUTING TRIP

รับจัดท่องเที่ยวประจำปีทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ท่องเที่ยวด้วย รถตู้ รถบัส ตั๋วเครื่องบิน เรือสำราญ ล่องแพ ขี่ช้าง เดินป่า ฯลฯ เราก็สามารถจัดสรรให้กับลูกค้าทุกท่านได้ โดยมีทีมงานมากประสบการณ์กว่า 15 ปี ด้วยเส้นทาง การเดินทางและงบประมาณที่กำหนดไว้ ให้ตรงกับความต้องการของท่านมากที่สุด และเพื่อสร้างความประทับใจ ความสนุกสนาน เปิดมุมมองใหม่ๆให้แก่ตัวเองได้อย่างเต็มที่

รับจัดงานอีเว้นท์ E VENT

ประสบการณ์ในการทำงานด้านการรับจัดงาน Event Organizer ด้วยทีมงานมืออาชีพและไอเดียสร้างสรรค์เพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า และสามารถเปลี่ยนภาพจินตนาการในใจของผู้จ้างงานให้ใกล้เคียงความจริงมากที่สุด อาทิ งานออกบูธ งานแสดงสินค้า งานรับรางวัล งานแถลงข่าว งานคอนเสิร์ต งานนิทรรศการ และงานอื่นๆอีกมากมายได้อย่างครอบคลุมกับระบบเทคโนโลยีใหม่ ได้บรรลุวัตถุประสงค์ของการจัดงานได้ตรงมากที่สุด

พื้นที่บริการรถบัส 10 อำเภอ จังหวัดจันทบุรี
1.) อ.เมืองจันทบุรี

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเมือง ศูนย์ส่งเสริมอัญมณีและเครื่องประดับจันทบุรี ชุมชนริมน้ำจันทบูร อาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธินิรมลจันทบุรี วัดไผ่ล้อม โบราณสถานเมืองเพนียด
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม มีแม่น้ำจันทบุรีและลำคลองไหลผ่านตลอดปี ดินมีลักษณะเป็นดินดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศแบบมรสุมเมืองร้อน แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน อากาศร้อนจัด ฤดูฝน ปริมาณฝนตก พอประมาณ ฤดูหนาว อากาศเย็นระยะสั้น ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพทำสวนผลไม้ อาทิ สวนทุเรียน สวนมังคุด สวนลางสาด ฯลฯ สวนยางพารา และ ทำนาข้าวเล็กน้อย

2.) อ.มะขาม

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอมะขาม น้ำตกอ่างเบง น้ำตกชำปาง สวนชาญพนา สวนทุเรียนแลนด์ เช่ารถบัสจันทบุรีพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม บางส่วนเป็นพื้นที่เนินชายเขา ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศแบบความชุ่มชื้นสูง แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพเกษตรกรรม อาทิ สวนผลไม้ สวนยางพารา เป็นต้น และประกอบอาชีพ เลี้ยงสัตว์ การบริการท่องเที่ยว

3.) อ.เขาคิชฌกูฏ

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเขาคิชฌกูฏ อุทยานแห่งชาติเขาคิชฌกูฏ น้ำตกเขากระทิง วัดกระทิง
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มเชิงเขา ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนกรวด สภาพภูมิอากาศแบบร้อนชื้น แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน อากาศร้อนจัด ฤดูฝน มีฝนตกชุก ฤดูหนาว มีอากาศเย็นท้องฟ้าโปร่ง ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ ทำสวนผลไม้ ค้าขาย การประมง และประกอบอาชีพอื่นๆ

4.) อ.นายายอาม

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอนายายอาม Viva Foresta Farm จุดชมวิวหินโคร่ง เนินพญา เช่ารถบัสจันทบุรีพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มสลับกับพื้นที่เนินเขา ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศแบบมรสุมเขตร้อน แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร การประมง

5.) อ.สอยดาว

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอสอยดาว เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาสอยดาว น้ำตกสอยดาว เขาถ้ำพวงฤาษี
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปบางส่วนเป็นพื้นที่ราบเนินเขา พื้นที่ราบลุ่ม ดินมีลักษณะเป็นดินเหนียวปนหิน สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร อาทิ มันสับปะหลัง ข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ ยางพารา อ้อยโรงงาน และเลี้ยงสัตว์

6.) อ.ท่าใหม่

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอท่าใหม่ เจดีย์เขาพลอยแหวน น้ำตกสีพยา วัดบ่อพุ วัดเขาสุกิม ลานหินสีชมพู เขตห้ามล่าสัตว์ป่าคุ้งกระเบน กรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืช จุดชมวิวเขาบ่อเตย วัดปากน้ำแขมหนู หาดเจ้าหลาว วัดตะกาดเง้า วัดสะพานเลือก น้ำตกน้ำถ้ำ ชายหาดแหลมเสด็จ สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา สวนรุกขชาติชายหาดแหลมเสด็จ หน่วยสาธิตการเลี้ยงสัตว์น้ำภายในอ่าวคุ้งกระเบน วัดศรีเมือง
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบไม่สม่ำเสมอ เนื่องจากเป็นพื้นที่ภูเขาและพื้นที่ป่าชาเลน ดินมีลักษณะเป็นดินปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร อาทิ สวนผลไม้ อุตสาหกรรมแปรรูปผลไม้กระป๋อง อื่นๆ

วัดเขาสุกิม

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://travel.trueid.net/detail/exwXXJY5OBkN

7.) อ.ขลุง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอขลุง น้ำตกตรอกนอง วัดตะปอนน้อย วัดเกวียนหัก ศูนย์วิจัยพืชสวนจันทบุรี ท่องเที่ยวเชิงเกษตร ศาลหลักเมืองขลุง น้ำตกมะกอก ท่าเรือเมืองขลุง เช่ารถบัสจันทบุรีพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ลุ่มๆดอนๆ ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนหินลูกรัง สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ปรชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ ทำสวนผลไม้ ค้าขาย ประมงขนาดเล็ก และการเจียระไนพลอย

8.) อ.แหลมสิงห์

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอแหลมสิงห์ ป้อมไพรีพินาศ ตึกแดง คุกขี้ไก่ วัดปากน้ำแหลมสิงห์ น้ำตกพลิ้ว อ่าวยาง สะพานตากสินมหาราช พุทธอุทยานวัดชากใหญ่ วัดมังกรบุปผาราม ชายหาดแหลมสิงห์ อ่าวกระทิง วัดหนองชิ่ม โอเอซิส ซีเวิลด์ วัดอ่าวหมู จุดชมวิวซันชายน์ ผาสุขนิรันดร์ เกาะเปริด พระตำหนักกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบชายฝั่งทะเล ดินมีลักษณะเป็นดินเค็ม สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพการเกษตร อาทิ ปลูกกล้วยน้ำว้า ปลูกข้าว และพืชผักสวนครัว ประกอบอาชีพ การประมง ปศุสัตว์ การท่องเที่ยวและการบริการ

9.) อ.โป่งน้ำร้อน

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอโป่งน้ำร้อน ศูนย์วิจัยกีฏวิทยาป่าไม้ที่ 3 วัดถ้ำสาริกา น้ำตกหินดาด วัดเขาชวัง ตลาดบ้านแหลม ตลาดชายแดนไทย-กัมพูชา สถานีเพาะเลี้ยงสัตว์ป่าเขาสอยดาว วัดเขาแก้ว
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบสลับกับพื้นที่เนินเขา ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร อาทิ ปลูกไม้ผล ปลูกพืชไร่ ปลูกพืชผัก ฯลฯ และประกอบอาชีพ รับจ้างทั่วไป การบริการการท่องเที่ยว

10.) อ.แก่งหางแมว

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอแก่งหางแมว อุทยานแห่งชาติเขาสิบห้าชั้น วัดเขาวงกตรุจิรวงศาราม น้ำตกน้ำเป็น น้ำตกเขาสิบห้าชั้น หรือน้ำตกคลองไทร ถ้ำเขาวงกต
     ลักษณะภิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มแม่น้ำ บางพื้นที่เป็นพื้นที่ภูเขาสูง ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร เช่น ทำสวนผลไม้ ทำสวนยางพารา เลี้ยงสัตว์

ไม่ว่าคุณจะอยู่ภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคใต้ และส่วนอื่นๆในประเทศไทย มั่นใจได้เลยว่าทาง บัส-ไทยแลนด์ พร้อมดูแลและให้บริการอย่างใกล้ชิดด้วยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพนังงานขับรถที่ต้องได้รับการฝึกอบรมในเรื่องของการขับขี่ที่ถูกต้องตามกฎหมาย

หากคุณกำลังมองหาเช่ารถบัส เรามีเครือข่ายรถบัสไว้ให้บริการทุกภูมิภาคของประเทศ เรายินดีให้บริการทุกการเดินทางไม่ว่าจะไกลหรือใกล้ให้ทุกทริปเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย และปลอดภัย สำหรับคุณ

สรุป: เช่ารถบัสจันทบุรี

ให้บริการเช่ารถบัสจันทบุรีทั้ง 3 ประเภท ได้แก่ รถบัสพัดลม รถบัสแอร์ชั้นเดียว และรถบัสแอร์ 2 ชั้น ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยภายใต้กฎหมายของกรมการขนส่งทางบก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเช่ารถบัสจันทบุรีมิเริ่มต้นในราคา 5,000 บาท ให้บริการเช่ารถบัสทั้ง 10 อำเภอ ของ จ.จันทบุรี ติดต่อ 091-746-6693

Scroll to Top
waktogel togelup aye4d
bocoran rtp slot gacor maxwin sbobet togel kamboja