รถบัสนำเที่ยว เช่ารถบัสอยุธยา อ.วังน้อย อ.บางปะอิน ฯลฯ

บริการรถบัสนำเที่ยว เช่ารถบัสอยุธยา ครอบคลุม 16 อำเภอ ของจังหวัดอยุธยาให้บริการในส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัทเอกชน และหน่วยงานต่างๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

เช่ารถบัสอยุธยา

เช่ารถบัสอยุธยา

รถโดยสารสาธารณะรถบัสอยุธยาที่ได้มาตรฐาน (ป้ายเหลือง) ติดตั้งระบบ GPS Tracking พร้อมพนักงานขับรถที่มีใบอนุญาตขับรถถูกต้อง และประสบการณ์ขับรถแบบมืออาชีพ พร้อมไว้ให้บริการลูกค้าทุกรูปแบบ

บริการครอบคลุมทั้ง 16 อำเภอ ของจังหวัดอยุธยา

พร้อมยินดีให้คำปรึกษาจัดโปรแกรมทัวร์

รถบัสพัดลม

จำนวน 45 - 48 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางระหว่างจังหวัดใกล้เคียง 100 – 200 กิโลเมตร

รถบัสแอร์ชั้นเดียว

จำนวน 35 - 40 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางข้ามจังหวัดระยะทาง 100 – 300 กิโลเมตร

รถบัสแอร์ 2 ชั้น

จำนวน 47 - 50 ที่นั่ง เหมาะกับการเดินทางข้ามจังหวัด หรือระยะทางไกลๆตั้งแต่ 200 กิโลเมตรขึ้นไป

สิ่งอำนวยความสะดวก

Safety First

สายรัดนิรภัยทุกที่นั่ง

ระบบปรับอากาศ

ระบบปรับอากาศเย็นสบาย

ความบันเทิง

ระบบความบันเทิงบนรถครบครัน

USB Charger

บริการจุดชาร์จ USB

ราคาเช่ารถบัสเริ่มต้น

0
รถบัสพัดลม
0
รถบัสปรับอากาศชั้นเดียว
0
รถบัสปรับอากาศ 2 ชั้น

ราคาเช่ารถบัส จ.อยุธยา

การเช่ารถบัสอยุธยารถบัสโดยสารสาธารณะไม่ประจำทางราคามาตรฐาน คำนวณจากระยะทาง และเวลาการใช้งานจริง แบ่งเป็น 2 กรณี

1.) คำนวณราคาตามระยะทาง --- ไม่มีโปรแกรม

เป็นราคาจากต้นทางถึงปลายทางโดยไม่มีโปรแกรมจอดแวะเที่ยวระหว่างทาง

  1. เช่ารถบัสพัดลม ราคา 5,000 – 10,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร
  2. เช่ารถบัสแอร์ชั้นเดียว ราคา 9,000 – 12,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร
  3. เช่ารถบัสแอร์ 2 ชั้น ราคา 12,000 – 15,000 บาท/วัน ระยะทางไม่เกิน 300 กิโลเมตร

ตัวอย่างราคาตามระยะทาง ไป - กลับ (รถบัสแอร์ 2 ชั้น)

ต้นทาง จ.เมืองอยุธยา – จ.เมืองมุกดาหาร – ระยะทาง 640×2 กิโลเมตร – ราคา 37,000 บาท 

ต้นทาง จ.เมืองอยุธยา – จ.เมืองสุพรรณบุรี – ระยะทาง 400×2 กิโลเมตร – ราคา 28,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองอยุธยา – จ.เมืองปราจีนบุรี – ระยะทาง 540×2 กิโลเมตร – ราคา 33,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองอยุธยา – จ.กรุงเทพฯ – ระยะทาง 480×2 กิโลเมตร – ราคา 31,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองอยุธยา – จ.เมืองระนอง – ระยะทาง 1,050×2 กิโลเมตร – ราคา 68,000 บาท

2.) คำนวณราคาตามระยะทาง + โปรแกรม

ราคาตามระยะทาง + โปรแกรมการเดินทาง โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวหรือจุดแวะที่แน่นอน

  1. รถบัสพัดลม ราคาเช่าเริ่มต้น 9,000 บาท/วัน
  2. รถบัสแอร์ชั้นเดียว ราคาเช่าเริ่มต้น 12,000 บาท/วัน
  3. รถบัสแอร์ 2 ชั้น ราคาเช่าเริ่มต้น 14,000 บาท/วัน

ตัวอย่างราคาตามระยะทาง + โปรแกรม (รถบัสแอร์ 2 ชั้น)

ต้นทาง จ.เมืองอยุธยา – จ.เมืองมุกดาหาร – ระยะทาง 640×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 60,000 บาท 

ต้นทาง จ.เมืองอยุธยา – จ.เมืองสุพรรณบุรี  – ระยะทาง 400×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 45,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองอยุธยา – จ.เมืองปราจีนบุรี – ระยะทาง 540×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 48,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองอยุธยา – จ.กรุงเทพฯ – ระยะทาง 480×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 42,000 บาท

ต้นทาง จ.เมืองอยุธยา – จ.เมืองระนอง – ระยะทาง 1,050×2 กิโลเมตร – จำนวน 4 วัน – ราคา 88,000 บาท

หมายเหตุ : ราคาดังกล่าวจะเป็นราคากลาง ราคาอาจมีการขึ้น - ลง ตามเหตุปัจจัยในหลายๆด้าน เช่น ค่าน้ำมัน ค่าบริการเพิ่มเติม

รับจัดกรุ๊ปทัวร์ จัดสัมมนา กีฬาสี และอีเว้นท์

เราคือผู้ให้บริการรับจัดสัมมนา กรุ๊ปทัวร์ ด้วยทีมงานประสบการณ์มากกว่า16 ปี ซี่งทีมงานที่มีใจรักบริการและมีความสามารถในการจัดสัมมนานอกสถานที่ให้กับองค์กรณ์ต่างๆ อย่างตรงไปตรงมา จึงเป็นที่ยอมรับทั้งองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน เราสามารถให้บริการตามหัวข้อกิจกรรมสัมมนา และรูปแบบงานตามความต้องการของผู้รับบริการทุกท่าน ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขให้กับลูกค้าของเรา

กีฬาสี SPORTDAY

ถือว่าเป็นกีฬาสัมพันธ์ภายในองค์กร เป็นการออกกำลังกายและกิจกรรมเสริมสร้างความสามัคคีภายในองค์กร หน่วยงาน หมู่คณะได้อย่างดี ผ่านกิจกรรมกีฬาสี การเล่นเกมส์ หรือ ที่เราเรียกกันว่า Sport Day ซึ่งเป็นสื่อกลางในการที่จะสร้างความสัมพันธ์ภายในองค์กร ในแผนก รู้จักรักกันห่วงใยกันให้ความช่วยเหลือกันถึงแม้ว่าจะอยู่กันคนละทีมให้มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นผ่านเกมส์ กีฬา ให้มีจุดประสงค์ในทิศทางเดียวกัน นั้นคือ ความสำเร็จ

รับจัดท่องเที่ยวประจำปี OUTING TRIP

รับจัดท่องเที่ยวประจำปีทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น ท่องเที่ยวด้วย รถตู้ รถบัส ตั๋วเครื่องบิน เรือสำราญ ล่องแพ ขี่ช้าง เดินป่า ฯลฯ เราก็สามารถจัดสรรให้กับลูกค้าทุกท่านได้ โดยมีทีมงานมากประสบการณ์กว่า 15 ปี ด้วยเส้นทาง การเดินทางและงบประมาณที่กำหนดไว้ ให้ตรงกับความต้องการของท่านมากที่สุด และเพื่อสร้างความประทับใจ ความสนุกสนาน เปิดมุมมองใหม่ๆให้แก่ตัวเองได้อย่างเต็มที่

รับจัดงานอีเว้นท์ E VENT

ประสบการณ์ในการทำงานด้านการรับจัดงาน Event Organizer ด้วยทีมงานมืออาชีพและไอเดียสร้างสรรค์เพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า และสามารถเปลี่ยนภาพจินตนาการในใจของผู้จ้างงานให้ใกล้เคียงความจริงมากที่สุด อาทิ งานออกบูธ งานแสดงสินค้า งานรับรางวัล งานแถลงข่าว งานคอนเสิร์ต งานนิทรรศการ และงานอื่นๆอีกมากมายได้อย่างครอบคลุมกับระบบเทคโนโลยีใหม่ ได้บรรลุวัตถุประสงค์ของการจัดงานได้ตรงมากที่สุด

พื้นที่บริการรถบัส 16 อำเภอ จังหวัดอยุธยา
1.) อ.เมืองอยุธยา

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเมือง วัดใหญ่ชัยมงคล ตลาดน้ำอโยธยา ตลาดน้ำวัดท่าการ้อง วัดไชยวัฒนาราม วัดท่าการ้อง วัดมหาธาตุ โบสถ์เซนต์ยอเซฟ วังช้างอยุธยา แล เพนียด วัดพระศรีสรรเพชญ์ วัดราชบูรณะ หมู่บ้านญี่ปุ่น อยุธยา วัดมเหยงคณ์ วัดพระราม วัดพุทไธศวรรย์ วัดพนัญเชิงวรวิหาร
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม ทุ่งนาไม่มีภูเขา มีแม่น้ำลพบุรีไหลผ่าน ดินมีลักษณะเป็นดินร่วน สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน อากาศค่อนข้างร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ - เดือนเมษายน ฤดูฝน มีฝนตกชุก ช่วงเดือนพฤษภาคม – เดือนตุลาคม ฤดูหนาว อากาศไม่หนาวจัด ช่วงเดือนพฤษจิกายน – เดือนมกราคม ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร เป็นหลัก อาชีพรอง คือ รับจ้าง ค้าขาย ฯลฯ

2.) อ.บางบาล

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอบางบาล หมู่บ้านท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์โฮมสเตย์ วัดพิกุลโสคันธ์ เช่ารถบัสอยุธยาพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบ ดินมีลักษณะเป็นดินร่วน สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – เดือนเมษายน อากาศค่อนข้างร้อนอบอ้าว ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม – เดือนตุลาคม มีฝนตกชุก ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน – เดือนมกราคม อากาศไม่หนาวจัด ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร อุตสาหกรรม รับจ้างทั่วไป ฯลฯ

3.) อ.บางปะหัน

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอบางปะหัน วัดอินทร์กัลยา
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มมีแม่น้ำลพบุรีและคลองชลประทานไหลผ่าน ดินมีลักษณะเป็ดินเหนียว สีเทาเข้ม สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนมีนาคม – เดือนเมษายน มีอากาศร้อนจัด ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนสิงหาคม มีฝนตกชุกมาก ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน - เดือนมกราคม มีอากาศไม่หนาวจัด ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร การบริการ การท่องเที่ยว อุตสาหกรรม ฯลฯ

4.) อ.อุทัย

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภออุทัย วัดโตนดเตี้ย และอุทยานปลา พระบรมราชานุสาวรีย์พระเจ้าตากสินมหาราช วัดสะแก เช่ารถบัสอยุธยาพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม มีความสมบูรณ์ ดินมีลักษณะเป็นร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอกาศร้อนชื้นแบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนจัด ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม มีฝนตกชุกในฤดูกาล ฤดูหนาว ช่วงเดือนตุลาคม – เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศไม่หนาวจัด ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร รับจ้างในโรงงานอุตสาหกรรม ฯลฯ

5.) อ.เสนา

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอเสนา วัดบางนมโค
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มน้ำท่วมทุกปีทางตอนเหนือจรดแม่น้ำน้อย ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนจัด ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม มีฝนตกชุกในฤดูกาล ฤดูหนาว ช่วงเดือนตุลาคม – เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศไม่หนาวจัด ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร การประมง การปศุสัตว์ การบริการ การท่องเที่ยว ฯลฯ

6.) อ.นครหลวง

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอนครหลวง ปราสาทนครหลวง วัดใหม่ชุมพล เช่ารถบัสอยุธยาพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มบางพื้นที่เป็นที่ดอน ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย ทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนจัด ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม มีฝนตกชุกในฤดูกาล ฤดูหนาว ช่วงเดือนตุลาคม – เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศไม่หนาวจัด ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร รับจ้าง ค้าขาย ทำอิฐ หน่วยงานราชการ ฯลฯ

7.) อ.วังน้อย

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอวังน้อย ตลาดน้ำทุ่งบัวชม
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม มีคลองชลประทานหลายสายไหลผ่าน ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนบางแห่งดินเป็นดินเค็ม สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – เดือนพฤษภาคม มีอากาศร้อนจัด ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม มีฝนตกชุกเวลานาน ฤดูหนาว ช่วงเดือนตุลาคม – เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศหนาวเย็นและแห้งแล้ง ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพรับจ้างในโรงงานอุตสาหกรรม ค้าขาย การเกษตร ฯลฯ

8.) อ.มหาราช

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอมหาราช พุทธอุทยานมหาราช หลวงปู่ทวด วัดหน้าวัว
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มน้ำท่วมถึง ดินมีลักษณะเป็นดินเหนียวปนดินร่วน ดินตะกอนแม่น้ำ สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ - กลางเดือนพฤษภาคม อากาศร้อนและแห้งแล้ง ฤดูฝน ช่วงกลางเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม มีฝนตกชุกในฤดูกาล ฤดูหนาว ช่วงกลางเดือนพฤศจิกายน- กลางเดือนกุมภาพันธ์ อากาศแปรปรวนไม่แน่นอน ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร การประมง การปศุสัตว์ การบริการ การท่องเที่ยว อุตสาหกรรม ฯลฯ ๆ

9.) อ.บางปะอิน

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอบางปะอิน พระราชวังบางปะอิน ตลาดโก้งโค้ง วัดนิเวศธรรมประวัติราชวรวิหาร เช่ารถบัสอยุธยาพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มน้ำท่วมถึงโดยมีพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นทุ่งนา ไม่มีภูเขา ไม่มีป่าไม้แต่มีแม่น้ำเจ้าพระยาไหลผ่าน ดินมีลักษณะเป็นดินเหนียวปนดินร่วน สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ - กลางเดือนพฤษภาคม อากาศร้อนและแห้งแล้ง ฤดูฝน ช่วงกลางเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม มีฝนตกชุกในฤดูกาล ฤดูหนาว ช่วงกลางเดือนพฤศจิกายน- กลางเดือนกุมภาพันธ์ อากาศแปรปรวนไม่แน่นอนประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร บางส่วนประกอบอาชีพ รับจ้างในโรงงานอุตสาหกรรม ฯลฯ

10.) อ.ผักไห่

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอผักไห่ วัดย่านอ่างทอง วัดฤาไชย วัดลาดชะโด เช่ารถบัสอยุธยาพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม ไม่มีภูเขาและป่าไม้ โดยมีแม่น้ำสายหลัก คือ แม่น้ำน้อยไหลผ่าน ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – เมษายน มีอากาศร้อนจัด ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม มีปริมาณฝนตกหนัก ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน - เดือนมกราคม มีอากาศหนาวเย็น ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร ค้าขาย การประมง รับจ้างทั่วไป ฯลฯ

11.) อ.บางซ้าย

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอบางซ้าย
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มมีคลองเจ้าเจ็ด - บางยี่หนไหลผ่าน ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินเหนียว สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนมีนาคม - เดือนมิถุนายน ฤดูฝน ช่วงเดือนกรกฏาคม - เดือนตุลาคม ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน - เดือนกุมภาพันธ์ ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร การประมง การปศุสัตว์ โรงงานอุตสาหกรรม เป็นหลัก

12.) อ.ภาชี

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอภาชี วัดตะโก หลวงพ่อรวย เช่ารถบัสอยุธยาพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มมีคลองระพีพัฒน์ไหลผ่าน ดินมีลักษณะเป็นดินเหนียวปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน เดือนกุมภาพันธ์ – เดือนเมษายนอากาศร้อนอบอ้าว ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม – เดือนตุลาคม ฝนตกมากในฤดู ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน – เดือนมกราคม อากาศหนาวเย็นแปรปรวนไม่แน่นอน ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพรับจ้าง การเกษตร รับราชการ เป็นหลัก

13.) อ.บางไทร

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอบางไทร ศูนย์ศิลปาชีพบางไทรฯ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม มีแม่น้ำเจ้าพระยาไหลผ่าน ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินเหนียวปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ - เดือนพฤษภาคม อากาศร้อนแห้งแล้ง ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม มีฝนตกมากในฤดู ฤดูหนาว ช่วงเดือนตุลาคม – เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศหนาวเย็น ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร ค้าขาย รับจ้าง เป็นต้น

14.) อ.บ้านแพรก

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอบ้านแพรก พัดสานป้าระยอง เช่ารถบัสอยุธยาพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มมีแม่น้ำลพบุรีไหลผ่าน ดินมีลักาณะเป็นดินร่วนปนดินทราย สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ - เดือนพฤษภาคม อากาศร้อนแห้งแล้ง ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม มีฝนตกมากในฤดู ฤดูหนาว ช่วงเดือนตุลาคม – เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศหนาวเย็น ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร ปศุสัตว์ การประมง ฯลฯ

15.) อ. ลาดบัวหลวง

สถานที่ท่องเที่ยวอำเภอลาดบัวหลวง
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่มและพื้นที่ทุ่งนา เป็นส่วนใหญ่ ดินมีลักษระเป็นดินร่นปนดินทรายปนดินเหนียว สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงเดือนกุมภาพันธ์ - เดือนพฤษภาคม อากาศร้อนแห้งแล้ง ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม - เดือนตุลาคม มีฝนตกชุก ฤดูหนาว ช่วงเดือนตุลาคม – เดือนกุมภาพันธ์ มีอากาศหนาวเย็น ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ การเกษตร เช่น ทำนา ทำสวน อาชีพรองได้แก้ รับจ้างในโรงงานอุตสาหกรรม ฯลฯ

16.) อ.ท่าเรือ

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำอำเภอท่าเรือ สะพานจักรี ศาลเจ้าพ่อเสือ วัดหนองแห้ว วัดไม้รวก วัดแค ตลาดหม่อมเจ้า เช่ารถบัสอยุธยาพร้อมให้บริการ
     ลักษณะภูมิประเทศทั่วไปเป็นพื้นที่ราบลุ่ม มีคลองระพีพัฒน์และคลองนครหลวงไหลผ่าน ดินมีลักษณะเป็นดินร่วนปนดินเหนียว สภาพภูมิอากาศ แบ่งออก 3 ฤดูกาล ฤดูร้อน ช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ – เดือนเมษายน ฤดูฝน ช่วงเดือนพฤษภาคม – เดือนตุลาคม ฤดูหนาว ช่วงเดือนพฤษจิกายน - เดือนมกราคม ประชากรในพื้นที่ประกอบอาชีพ รับจ้างในโรงงานอุตสาหกรรม การเกษตร ค้าขาย และประกอบอาชีพอื่นๆเป็นต้น

ไม่ว่าคุณจะอยู่ภาคเหนือ ภาคอีสาน ภาคกลาง ภาคใต้ และส่วนอื่นๆในประเทศไทย มั่นใจได้เลยว่าทาง บัส-ไทยแลนด์ พร้อมดูแลและให้บริการอย่างใกล้ชิดด้วยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพนังงานขับรถที่ต้องได้รับการฝึกอบรมในเรื่องของการขับขี่ที่ถูกต้องตามกฎหมาย

หากคุณกำลังมองหาเช่ารถบัส เรามีเครือข่ายรถบัสไว้ให้บริการทุกภูมิภาคของประเทศ เรายินดีให้บริการทุกการเดินทางไม่ว่าจะไกลหรือใกล้ให้ทุกทริปเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย และปลอดภัย สำหรับคุณ

สรุป: เช่ารถบัสอยุธยา

ให้บริการเช่ารถบัสอยุธยาทั้ง 3 ประเภท ได้แก่ รถบัสพัดลม รถบัสแอร์ชั้นเดียว และรถบัสแอร์ 2 ชั้น ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยภายใต้กฎหมายของกรมการขนส่งทางบก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเช่ารถบัสอยุธยาเริ่มต้นในราคา 5,000 บาท ให้บริการเช่ารถบัสทั้ง 16 อำเภอ ของ จ.อยุธยา ติดต่อ 091-746-6693

Scroll to Top
waktogel togelup aye4d
bocoran rtp slot gacor maxwin sbobet togel kamboja